Miễn phí niềng răng 3D Clear, VÔ TƯ chơi tết, Ăn uống THẢ GA

Lượt xem : 4439

niềng răng tết

1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí

Tết đến rồi, tết đến rồi,… nhưng bạn vẫn chưa tự tin lắm về nụ cười của mình. Bạn muốn niềng răng nhưng lại lo ngại bỏ lỡ vô số món ngon dịp tết, sợ lỡ dịp vi vu cùng bạn bè bởi những mắc cài xấu xí “án ngữ” trên hàm răng. Đừng lo, với phương pháp Niềng răng không mắc cái 3D Clear bạn sẽ không bỏ qua bất kì dịp vui chơi nào, cũng như có thể thoải mái thưởng thức các món mình ưa thích ngay cả lúc đang niềng răng. Click đăng kí ngay để trở thành 1 trong 100 người may mắn trải nghiệm 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí.

Đăng kí niềng răng 0 đồng

Niềng răng 3D Clear đón tết, ngại gì không thử

Niềng răng 3D Clear – Thoải mái vui chơi tết

Khay niềng răng 3D Clear được chế tạo theo phác đồ dịch chuyển răng đã được tính toán từ trước, mỗi khay niềng răng sẽ đẩy răng đến một vị trí thích hợp. Suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ sử dụng liên tục nhiều khay niềng 3D Clear theo thứ tự đã được chỉ dẫn dể dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Với cấu tạo trong suốt, ôm khít vào thân răng, khay niềng răng 3D Clear gần như “vô hình” trong mắt người đối diện. Vì thế, bạn có thể gặp gỡ bạn bè, vui chơi, du lịch dịp tết và đặc biệt, có thể selfie thoải mái mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Đăng kí niềng răng 0 đồng

Ăn uống thả ga, cả khi niềng răng 3D Clear

Bánh, mứt và vô số món ngon vào dịp tết, bạn ngại sẽ bỏ lỡ nếu niềng răng? Điều đó chỉ đúng với các phương pháp niềng răng truyền thống thôi. Còn với 3D Clear, không gì có thể ngăn cản sở thích ăn uống của bạn. Khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể thoải mái tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, mỗi khi ăn bạn chỉ cần tháo khay ra để thưởng thức món ăn. Thế nhưng đừng quên hãy đeo khay tiếp tục sau khi ăn và vệ sinh răng. Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng trong thời gian lâu nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

niềng răng tết

Khay niềng trong suốt là ưu điểm nổi trội của công nghệ Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, Niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ mà niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

Đăng kí niềng răng 0 đồng

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ Thống Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phát minh bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ), dựa trên nền tảng Niềng răng trong suốt tại các nước Châu Âu. Đến nay, phương pháp này đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân và được đánh giá cao về hiệu quả trong việc dịch chuyển răng cũng như đáp ứng được về tính thẩm mỹ.

niềng răng tết

Trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ thống Nha khoa uy tín  hàng đầu Việt Nam

Theo chia sẽ của Diễn viên Lan Phương: Công việc diễn viên khiến cô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, với niềng răng không mắc cài 3D Clear, Lan Phương có thể thoải mái, tự tin ngay cả khi đi diễn, họp fan, …. vì ngay cả khi nhìn kĩ, cũng khó phát hiện ra cô đang chỉnh nha.

Chia sẻ của diễn viên Lan Phương khi sử dụng Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Thật dễ dàng để trải nghiệm công nghệ “niềng răng bí mật” mà các nghệ sĩ ưa chuộng ngay tại Việt Nam bằng cách Đăng ký để nhận cơ hội 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear MIỄN PHÍ tại Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu .

Đăng kí niềng răng 0 đồng

Đặc biệt, đến tham dự sự kiện Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ niềng răng NQT gồm các bác sĩ có ít nhất 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng được với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, được hướng dẫn trực tiếp bởi Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng trong chỉnh nha.

Số lượng có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 100 người may mắn được Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear Miễn Phí”

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right