12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

Lượt xem : 1807

Hàm răng của bạn tự nhiên xuất hiện những vết ố vàng xấu xí trên răng làm bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Phải làm sao để đánh bay các vết ố đó trên răng? Bạn luôn đau đầu và trăn trở với suy nghĩ này. Sau đây nha khoa Đăng Lưu sẽ giới thiệu đến bạn 12 mẹo đánh bay vết ố trên răng miệng thần kỳ từ các yếu tố thiên nhiên giúp răng bạn trắng sáng như ý muốn.

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng là những gì ?.

  Vỏ chanh

Vỏ chanh là một trong 12 mẹo đánh bay vết ố trên răng mà nha khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn. Đây là một liệu pháp tẩy trắng răng đơn giản được nhiều người truyền tay nhau. Bạn có thể sử dụng mặt trong của vỏ chanh để chà sát và bề mặt răng. Bạn có thể tranh thủ thực hiện phương pháp này trong những lúc nghỉ giải lao hoặc trước khi đi ngủ. Kiên trì thực hiện nhiều lần và đều đặn trong khoảng 2 tuần là bạn sẽ thấy rõ kết quả đạt được.

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

♦   Cau

Cũng như vỏ chanh, bạn cắt tư quả cau và loại bỏ phần hạt. Cau khô càng tốt nhé, sau đó chà sát cau lên bề mặt răng đặc biệt là những vị trí có vết ố thì bạn nên trà mạnh hơn và nhiều lần hơn. Cách này sẽ làm cho men răng của bạn sạch hơn và bóng hơn rất nhiều.

  Muối

Muối là một thành phần được chiết xuất từ nước biển, trong muối có hàm lượng chất làm răng chắc khỏe. Bạn có thể pha loãng dung dịch nước muối với nước lọc để súc miệng thường xuyên hoặc có thể kết hợp muối với nước cốt chanh để làm trắng răng. Nhiệm vụ của bạn là vắt lấy nước cốt chanh sau đó hòa với muối theo tỷ lệ 1 : 1 và chà dung dịch này lên bề mặt răng miệng. Hoặc cũng có thể sử dụng dung dịch này thay thế cho kem đánh răng hàng ngày. Bạn sẽ thấy hiệu quả với hàm răng bị ố màu đấy.

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

♦   Thực phẩm nhiều chất sơ

Đây là một trong những cách thực hiện đơn giản. Bạn chẳng cần làm gì cả, chỉ cần bổ sung vào thực đơn ăn uống hàng ngày nhiều loại ra củ có nhiều chất so. Khi ăn răng sẽ phải nhai, hoạt động nhiều, chất sơ trong thực phẩm sẽ được nhai qua nhai lại nó có tác dụng cuốn theo các vết bẩn, những cặn do thức ăn mắc lại, làm sạch được bề mặt răng. Việc nhai qua nhai lại chất sơ còn giúp men răng bóng hơn và trắng hơn.

♦   Giấm táo

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

Trong giấm táo có nhiều loại axit có tác dụng tẩy trắng răng cũng như có tác dụng kháng khuẩn, giúp răng miệng bạn không những được sạch sẽ mà còn có được màu trắng sáng nếu bạn thường xuyên sử dụng nước giấm táo như một loại nước súc miệng

♦   Baking soda

Trong Baking soda có thành phần chất tẩy rửa rất cao. Bạn nên sử dụng baking soda 2 lần trong một tuần để nhanh chóng có hàm răng trắng sáng.

  Natri cacbonat

Bạn có thể dùng hỗn hợp natri cacbonat và nước để loại bỏ vết ố vàng trên răng.

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

  Dâu tây

Trong thành phần dâu tây có rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể và dâu tây cũng là một liệu pháp thiên nhiên giúp bạn làm trắng răng cực hiệu quả. Công việc của bạn chỉ cần cắn vào quả dâu tây và ngậm nó trong khoảng 2 tới 3 phút, cứ thường xuyên thực hiện đều đặn theo cách này bạn sẽ có hàm răng chắc khỏe và sáng bóng.

  Mía

Mía cũng như thực phẩm có nhiều chất sơ. Việc bạn nhai qua nhai lại vừa giúp làm sạch hàm răng vừa giúp men răng trắng bóng do lực của hàm răng nhai tác động qua lại làm sơ mía chà sát trên bề mặt răng nhiều lần.

♦   Bánh mỳ

Bạn có thể nướng một mẩu bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy này và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ.

12 mẹo đánh bay vết ố trên răng

Hình ảnh minh họa khách hàng sử dụng dịch vụ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

  Cây nguyệt quế

Bạn trộn hỗn hợp bột lá khô của cây nguyệt quế và vỏ chanh khô sau đó chà sát lên bề mặt răng. Răng bạn không những được chắc khỏe mà còn trắng sáng hơn đấy nhé.

  Vỏ chuối

Sử dụng mặt trong của vỏ chuối để chà lên bề mặt răng giúp răng trắng sáng hơn. Đây là một trong 12 mẹo đánh bay vết ố trên răng đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí khá tốt.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right