Bọc răng sứ có bền không?

Lượt xem : 2375

     Bọc răng sứ có bền không? Bọc răng sứ có đau không? Bọc răng sứ như thế nào?…là những thắc mắc của hầu hết các khách hàng muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp. Chúng tôi biết rằng, bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi có các tác động đến răng trong quá trình bọc răng sứ, vì vậy mà các thao tác chúng tôi sẽ hết sức thận trọng. Bạn đừng quá lo lắng nhé, phương pháp bọc răng sứ sẽ mang lại cho bạn có một nụ cười đẹp và tự tin.

Bọc răng sứ có bền không ?

Bọc răng sứ có bền không?

      Răng sứ có đặc điểm sẽ không đổi màu theo thời gian vì thế mà bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo răng sứ sẽ bị nhiễm màu làm thay đổi màu sắc của răng. Bên cạnh đó, trong thời gian trồng răng sứ, các kỹ thuật viên bằng con mắt tinh tường, đôi tay khéo léo của mình kết hợp với các phần mềm 3D, bảng so màu sứ,…chế tác ra răng sứ với màu sắc giống với răng thật của bạn. Vì vậy, khi làm răng sứ đã hoàn thành, người ngoài nhìn vào sẽ khó nhận biết đó là răng thật hay răng sứ.

Bọc răng sứ có bền không ?

      Hiện nay, với phương pháp trồng răng sứ đã cho ra những chiếc răng sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, có màu sắc sống động mà còn có độ bền cao, chịu lực tốt và tuổi thọ trung bình sẽ kéo dài từ 8-10 năm, thậm chí hơn nữa! Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai, ăn những món ăn mà mình thích. Tuy nhiên, để tuổi thọ răng sứ có thể kéo dài hơn, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng nhé!

Bọc răng sứ có bền không ?

Bọc răng sứ có bền không?

 

* Chăm sóc răng sứ như thế nào ?

– Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ sẽ không có sự khác biệt gì so với trước đó, răng sứ sẽ được chăm sóc như răng bình thường. Việc vệ sinh răng miệng hàng ngày là cần thiết: Đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch các kẽ răng. Bên cạnh đó, bạn nên đi cạo vôi răng và kiểm tra xem răng định kỳ từ 3 đến 6 tháng/lần để kiểm tra xem có những thay đổi bất thường gì không để được điều trị kịp thời.

Bọc răng sứ có bền không ?

       Với những chia sẻ về Bọc răng sứ có bền không? và các vấn đề liên quan đến răng sứ, chúng tôi mong rằng bạn có thể tích lũy thêm những kiến thức cần thiết cho mình trong việc lựa chọn và chăm sóc răng sứ. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với các bác sĩ có tay nghề cao, điều trị tận tình kết hợp với trang thiết bị hiện đại, có phòng Labo riêng nên bạn sẽ có thể yên tâm khi điều trị tại đây. Mọi vấn đề về răng miệng bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right