Bọc răng sứ nguyên hàm và những điều bạn cần biết

Lượt xem : 263

Bọc răng sứ nguyên hàm đã không còn là phương pháp xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người ưa thích làm đẹp. Đây là kỹ thuật thực hiện với công nghệ hiện đại, chất liệu sứ an toàn và đảm bảo hứa hẹn đưa lại hàm răng đều màu và trắng sáng cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Bọc răng sứ nguyên hàm là gì?

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp mà nha sĩ sẽ tiến hành bọc bên ngoài những chiếc răng đã cũ một lớp sứ có hình dáng và màu sắc như lớp răng thật. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm về răng không đều màu, răng mọc thưa thớt, răng hô, vẩu,…

Bọc răng sứ nguyên hàm và những điều bạn cần biết 1

Bọc răng sứ cho kết quả tự nhiên như răng thật*

Bọc răng sứ nguyên hàm với chất liệu sứ được nhập khẩu từ nước ngoài, làm bằng chất liệu chuyên dụng nên đảm bảo sự an toàn cho răng miệng. Bạn có thể chọn nhiều loại răng sứ có chức năng và cấu tạo khác nhau. Đó có thể là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan hoặc răng sứ toàn sứ. Mỗi loại răng sứ sẽ có một mức chi phí khác nhau và đem lại hiệu quả trong thời gian nhất định.

Bọc răng sứ nguyên hàm có an toàn không?

Theo các nha sĩ, bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp đem lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Phương pháp được thực hiện với kĩ thuật được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài, lại được thực hiện với các vật dụng và thiết bị y tế được khử trùng đảm bảo an toàn mà không gây nên tình trạng viêm nhiễm. Các thao tác được thực hiện ẩn thận và tỉ mỉ mà không gây tổn thương vùng nướu và các mô mềm xung quanh răng.

Bọc răng sứ nguyên hàm và những điều bạn cần biết 2

Kỹ thuật bọc răng sứ được tiến hành an toàn không gây nguy hiểm

Bạn còn có thể yên tâm vì phương pháp này không hề gây đau đớn trong quá trình thực hiện bởi bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành gây tê trước đó. Thuốc gây tê sẽ có tác dụng trong suốt quá trình bọc răng sứ nguyên hàm. Loại răng sứ được sử dụng cũng được kiểm định trước khi gắn lên bề mặt răng, phù hợp với khoang miệng và không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng miệng.

Nên thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm ở đâu?

Hiện nay, để bọc răng sứ nguyên hàm an toàn và cho hiệu quả cao như mong đợi, khách hàng có thể đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện. Đây là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu cả nước được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bọc răng sứ nguyên hàm và những điều bạn cần biết 3

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện bọc răng sứ theo công nghệ cao

Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Tại đây, phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn và áp dụng công nghệ cao. Không chỉ có bọc răng sứ mà tại đây còn có khá nhiều phương pháp chỉnh nha khác giúp bạn phục hình lại khuyết điểm của răng. Với các trang thiết bị tân tiến hàng đầu, phòng khám đảm bảo cho bạn ca thực hiện an toàn và diễn ra nhanh chóng.

Khi đến với trung tâm nha khoa Đăng Lưu, bạn còn có cơ hội thăm khám và chăm sóc các vấn đề răng miệng cũng như được giải đáp các vấn đề liên quan. Với một môi trường thăm khám chuyên nghiệp cùng chất lượng phục phục tận tình, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thực hiện dịch vụ tại đây.

Thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm là cách làm đẹp mà bạn hay bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm để có hàm răng đẹp như ý. Bằng cách lựa chọn và thực hiện đúng trung tâm nha khoa uy tín, bạn sẽ có được nụ cười tươi tắn và khuôn miệng tỏa sáng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right