Cạo vôi răng mất bao lâu?

Lượt xem : 1804

Cạo vôi răng mất bao lâu?Thưa bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, thời gian gần đây em để ý thấy trong miệng em có các mảng lớn màu vàng, có chỗ màu đen bám quanh răng và còn gây tình trạng hôi miệng nữa! Theo tìm hiểu thì em biết đó là vôi răng, Bác sĩ cho em hỏi là cạo vôi răng có đau không? Cạo vôi răng mất bao lâu? Và nên cạo vôi răng bao lâu 1 lần?

(Nhatthuy…@yahoo.com)

Cạo vôi răng mất bao lâu?Chào bạn!
Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và chia sẽ các vấn đề lo lắng của mình đến với hòm thư của Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi. Những vấn đề mà bạn quan tâm sẽ được giải đáp như sau:

 

Cạo vôi răng mất bao lâu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

* Cạo vôi răng mất bao lâu thời gian ?

Cạo vôi răng là một quá trình điều trị nha khoa với các thao tác đơn giản, nhằm loại bỏ hết các vết bám và các mảng vôi bám quanh thân răng và dưới nướu răng. Tuy đơn giản nhưng đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng thì mới có thể làm sạch hết các mảng bám bám và vôi này được. Thời gian cạo vôi răng sẽ kéo dài từ 15- 30 phút, nếu răng bạn có ít vôi thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ nhanh hơn.

Cạo vôi răng mất bao lâu ?

Khác với trước đây, khi lấy vôi răng phải thao tác bằng tay với các dụng cụ chuyên dụng thì ngày nay việc lấy vôi răng đã trở nên nhẹ nhàng hơn cho cả bệnh nhân và Bác sĩ. Tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi hiện nay sử dụng máy cạo vôi bằng sóng siêu âm Ultrasonic-Scaler, sử dụng độ rung của sóng siêu âm trên đầu insert làm miếng vôi rơi ra, giúp hạn chế sự tổn thương của vùng nướu và giảm được cảm giác ê buốt cho bệnh nhân.

*  Bao lâu thì cạo vôi răng lại ?

Cạo vôi răng mất bao lâu ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Vôi răng nếu tốn tại lâu ngày sẽ gây viêm nướu, gây chảy máu chân răng, hôi miệng, có nguy cơ làm tụt nướu nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến nha chu, làm tiêu xương ổ răng, làm răng lung lay và có thể mất răng. Do đó, việc vệ sinh làm sạch răng 6 tháng/lần sẽ góp phần quan trọng trong việc phòng ngừa các vấn đề về nha chu và bảo vệ răng một cách hiệu quả.
         Bạn Thủy thân mến! Với những giải đáp ở trên, Nha khoa chúng tôi mong rằng bạn có thể biết được cạo vôi răng định kỳ là một việc làm cần thiết để bạn có một hàm răng khỏe mạnh và ngăn ngừa được các bệnh về nha chu ! Điều trị nhẹ nhàng, tỉ mỉ, kỹ lưỡng là một trong những phương châm mà nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn hướng tới, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và yên tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Thân chào bạn

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right