Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 11 năm thành lập Nha khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 843

Kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Đăng Lưu trân trọng gửi đến chương trình khuyến mãi điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại Cơ sở 3 – Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Đây chính là món quà thay cho lời cảm ơn và sự tri ân chân thành của Trung tâm dành tặng tất cả quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu trên hành trình bảo vệ sức khỏe răng miệng.

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-2

Chương trình khuyến mãi – Kỷ niệm 11 năm thành lập Nha khoa Đăng Lưu áp dụng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-1

Nhìn lại chặng đường hơn 11 năm đã qua, bên cạnh sự nổ lực và tận tâm của Y bác sĩ, kỹ thuật viên cùng toàn thể nhân viên, không thể không nhắc đến sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu. Đây chính là động lực to lớn giúp chúng tôi đưa ra định hướng xây dựng và phát triển Cơ sở 3 – Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt hàng đầu cả nước.

Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, chúng tôi xin gửi đến tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước “Chương trình khuyến mãi” với nhiều gói điều trị nha khoa vô cùng giá trị. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành khách hàng đầu tiên sở hữu quà tặng ý nghĩa này của Nha khoa Đăng Lưu.

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-1

Chương trình siêu khuyến mãi – Kỷ niệm 11 năm thành lập

Triển khai từ nay cho đến hết tháng 12/2016 tại Cơ sở 3 – Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, Chương trình khuyến mãi – Kỷ niệm 11 năm thành lập Hệ Thống Nha khoa Đăng Lưu có nhiều ưu đãi bất ngờ như sau:

Tẩy trắng răng

 • Tẩy trắng răng tại nhà: Chỉ 500k
 • Giảm 40% khi tẩy trắng răng bằng Laser tại phòng khám

Ưu đãi cạo vôi, trám răng

 • Giảm 50% khi trám từ răng thứ 2 trở đi

Ưu đãi nhổ răng

 • Giảm 30% nhổ răng 1-2 chân
 • Giảm 20% nhổ răng 3 chân hoặc răng khôn

Ưu đãi răng sứ

 • Giảm 20%: Từ 10 răng trở lên
 • Giảm 10%: Từ 5 – 9 răng
 • Giảm 5%: Từ 1 – 4 răng

Ưu đãi niềng răng chỉnh nha

 • Giảm ngay 10% khi thanh toán 1 lần
 • Tặng ngay gói tẩy trắng răng tại nhà miễn phí

Ưu đãi Implant

 • Giảm 10%  Implant 

Đặc biệt: Khách hàng sử dụng trọn gói Niềng răng không mắc cài 3D Clear sẽ được tặng gói tẩy trắng răng tại nhà Miễn phí trị giá 1.500.000đ   

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-1

Đây cũng chính là cơ hội giúp các bạn phục hình và thẩm mỹ lại hàm răng để đón một năm mới thật hạnh phúc với nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe. Chỉ mất vài phút đăng ký là bạn đã có thể nắm trong tay phần quà đặc biệt này rồi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng tại Cơ sở 3 – Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi nhé!

Phòng khám Răng Hàm Mặt – Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Nha khoa Đăng Lưu tự hào là một Trung tâm thẩm mỹ và phục hình răng miệng hàng đầu Việt Nam. Và để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, Trung tâm sẽ hiện thực hóa kế hoạch phát triển Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ( Cơ sở 3 của Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu) trở thành Bệnh viện Răng Hàm Mặt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa giỏi

Phòng Khám  Răng Hàm Mặt Sài Gòn hội tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là đội ngũ niềng răng NQT do Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến trực tiếp đào tạo và hướng dẫn. Để xứng tầm một Bệnh viện Răng Hàm Mặt hàng đầu, chúng tôi sẽ hoàn thiện Phòng khám với đầy đủ các chuyên khoa bao gồm răng hàm mặt tổng quát và chỉnh nha thẩm mỹ

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-4

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa giỏi và giàu kinh nghiệm

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-1

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị hiện đại bật nhất như phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, Doublecheck sterization, khu kỹ thuật cao 3D với hệ thống vô trùng 2 lớp, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D….

Trong đó hệ thống vô trùng phòng khám cũng được đặt lên hàng đầu theo tiêu chuẩn vô trùng của bang California, Hoa Kỳ. Mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng bộ tay khoan và dụng cụ riêng trong khám và điều trị. Hệ thống sát trùng nước bằng Plasma Dentozone tại mỗi ghế nha khoa giúp tránh nhiễm trùng trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh răng miệng và hạn chế tối đa lây nhiễm chéo.

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-3

Cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Tập trung đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chuyên môn, Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu – Phòng Răng Hàm Mặt Sài Gòn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng tiêu chuẩn quốc tế:

nha khoa đăng lưu

Quy trình cấy ghép Implant an toàn chuẩn quốc tế

nha-khoa-dang-luu-2

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ nhanh chóng và chính xác

nha-khoa-dang-luu-3

Quy trình niềng răng chỉnh nha an toàn chuyên nghiệp

Hàm răng chắc khỏe và đều đẹp không chỉ góp phần cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt mà còn mang đến cuộc sống thoải mái nhất cho mỗi chúng ta. Vì vậy, các bạn nên nắm bắt cơ hội điều trị nha khoa tuyệt vời này của Nha khoa Đăng Lưu ngay hôm nay.

khuyen-mai-ky-niem-11-nam-thanh-lap-1

Chương trình khuyến mãi kỷ niệm 11 năm áp dụng từ nay đến hết tháng 12/2016 tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Số 1256 -1258 Võ Văn Kiệt, P10, Q 5, TpHCM.

XChú ý
Lưu ýLưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right