Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng

Lượt xem : 866

Bạn đang có nhu cầu niềng răng nhưng bạn chưa biết nên chọn ” mặt gửi vàng ” tại nha khoa nào trong hàng trăm nha khoa trên địa bàn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng. Đây là một nha khoa chất lượng, uy tín đã được thành lập và có kinh nghiêm thực hiện hàng nghìn ca niềng răng chỉnh nha trong hơn 10 năm qua. Từ khi nha khoa được cấp phép hoạt động đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về kết quả điều trị Răng Hàm Mặt.

Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng

Nha khoa Đăng Lưu – Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng chỉnh nha

Niềng răng – chỉnh nha là một phương pháp phục hình Răng Hàm Mặt giúp những đối tượng bệnh nhân khắc phục được tình trạng răng xấu, mọc lệch không đều thậm chí là trường hợp răng bị hô, móm…có được hàm răng đều đặn, với những chiếc răng thẳng tắp trên cung hàm tạo nụ cười cân đối và cho khuôn mặt hài hòa giúp bệnh nhân hài lòng với vẻ đẹp mới và tự tin, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc giao tiếp.

Chọn một nha khoa uy tín, chất lượng để chỉnh nha là công việc hàng đầu của các đối tượng bệnh nhân đang có nhu cầu niềng răng. Đây là một công việc không khó nhưng cũng không hề dễ dàng gì.

Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng

Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng. Là một nha khoa có chất lượng, uy tín từ khi mới thành lập, một nha khoa có đầy đủ đội ngũ bác sĩ, nhân viên được trang bị kiến thức chuyên sâu có kinh nghiệm làm việc và tận tâm với bệnh nhân và khách hàng. Đặc biệt, một nha khoa đạt chất lượng và có thể mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh cho bệnh nhân ngoài yếu tố con người thì phải đáp ứng được yếu tố vật chất, trang thiết bị hiện đại với quy trình khử trùng, thanh lọc không khí đạt chuẩn theo tiêu chí của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Nha khoa Đăng Lưu hội tụ đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và chuyên nghiệp.

Bác sĩ chỉnh nha tại nha khoa Đăng Lưu đều được đào tạo bài bản chính quy từ các trường đại học Y khoa Hàng đầu trong nước và có bác sĩ đã từng được đào tạo chuyên môn từ các trường đại học Y danh tiếng trên thế giời như Mỹ, Canada… tu nghiệp nghiệp nhiều năm ở nước ngoài trở về. Tiêu biểu như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng – chỉnh nha đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trong quá trình nghiên cứu và chữa trị bệnh cho bệnh nhân, khách hàng. Bác sĩ Tiến có kinh nghiệm niềng răng – chỉnh nha phục hình Răng hàm Mặt trên 10 năm qua và là một bác sĩ tận tâm với công việc, là một lương y mà bạn có thể an tâm ” chọn mặt gửi vàng “.

Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng

Tại nha khoa còn hội tụ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và phụ tá viên chuyên nghiệp có trang bị kiến thức chuyên sâu và cũng đã từng được đào tạo các kiến thức về Răng Hàm Mặt. Đặc biệt có thái độ cực kỳ thân thiện, vui vẻ và hòa đồng giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại

Nhằm mục đích mang lại sự an toàn cho bệnh nhân và khách hàng, cùng với mục đích đáp ứng được hiệu qủa cao sau khi điều trị. Nha khoa Đăng Lưu đã nhập toàn bộ máy móc trang thiết bị hiện đại tại nhà máy sản xuất máy móc Nha Khoa hàng đầu thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều đặc biệt là trước khi nhập về nha khoa, tất cả các máy móc, trang thiết bị đều phải trải qua các khâu kiểm nghiệm gắt gao về tiêu chí chất lượng, an toàn của Bộ y tế vì thế bạn có thể an tâm.

Địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng

Tại nha khoa Đăng Lưu còn có hệ thống phòng máy phẫu thuật và sau hậu phẫu hiện đại, sạch sẽ được vô trùng và thanh lọc không khí theo tiêu chuẩn hàng đầu của nha khoa quốc tế. Các dụng cụ nha khoa cũng được vô trùng sau mỗi lần sử dụng bằng hệ thống vô trùng hiện đại hiện nay.

Nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là nha khoa hàng đâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha và là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu niềng răng. Để được biết rõ hơn về nha khoa Đăng Lưu bạn có thể trực tiếp tới phòng nha để được bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn thêm.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right