Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Lượt xem : 462

Với những người bận rộn không có thời gian để tới các phòng khám nha khoa để tẩy trắng răng thì vẫn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà với máng tẩy trắng.Một vài lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

Khi mang máng tẩy trắng này nó không hề tạo ra cảm giác ê buốt hay đau rát vì bác sĩ đã dựa trên những thông số qua sự đo đạc về cấu trúc xương hàm để thiết kế máng này, nó sát khít theo từng tỷ lệ về chiều ngang, chiều cao và chiều dài của hàm răng.
Một số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Lưu ý: Kết quả tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của mỗi người

Một số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Máng tẩy trắng được sử dụng rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Sau khi được sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa thì bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện việc đeo máng cũng như đổ thuốc vào máng một cách dễ dàng. Thay vì nằm chờ ở phòng khám nha khoa bạn vẫn có thể tự thực hiện tại nhà mình để tiết kiệm được một khoảng thời gian rất đáng kể để có thể làm những công việc khác.
Quy trình tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà với máng tẩy trắng được thực hiện như sau:
Một số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhàMột số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Làm máng tẩy trắng răng theo đặc điểm răng từng người

Thứ nhất bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn và lấy dấu hàm để thiết kế máng cho phù hợp. Thứ hai, bác sĩ sẽ thực hiện việc làm sạch khoang miệng cũng như bề mặt răng để làm tiền đề cho ca tẩy trắng. Kế đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách đeo máng, cách đổ thuốc vào máng như thế nào. Đồng thời bác sĩ cũng chỉ định thời gian và những điều cần lưu ý về chế độ ăn uống sau khi đeo máng tẩy trắng răng. Và sau đó bạn sẽ về nhà và thực hiện đúng như sự chỉ dẫn của bác sí nha khoa.
Xem thêm:


Một số lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà

Trong quá trình đeo máng cũng như sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn thực phẩm trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình. Tuyệt đối tránh xa những thực phẩm có màu như cà phê, thuốc lá, thức uống có chứa ga, nước chè, các loại nước sốt… Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh răng miệng hằng ngày. Phải đánh răng 3 lần mỗi ngày bằng bàn chải lông mềm cùng kem đánh răng có chứa flour. Đồng thời cũng dùng nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa hằng ngày nữa để bảo vệ răng miệng thật tốt. Một ca tẩy trắng có đạt được hiệu quả cao hay không cũng tùy thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng hằng ngày của chính bạn nữa. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý đến những vấn đề này nhé.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right