Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

Lượt xem : 207

Răng sứ Cercon là mẫu răng sứ thẩm mỹ được sản xuất dựa trên phần mềm CAD/ CAM hiện đại với màu sắc sống đống và độ bền chắc cao. Điều duy nhất mà các bạn cần quan tâm khi có ý định sử dụng loại răng sứ này là lựa chọn nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín.

Một nha khoa tên tuổi sở hữu đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại,…không khó tìm khi mà ngành nha khoa ở Việt Nam nói chung và Tp. HCM nói riêng đang vô cùng phát triển. Tuy nhiên, mỗi nha khoa sẽ có một lợi thế riêng, hoặc là niềng răng hoặc là bọc răng sứ,…thế nên bạn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn được cho mình một địa chỉ làm răng sứ tốt nhất.

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín

Hiện nay, khi nhắc đến lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ bao gồm bọc răng sứ, công chúng ở TP.HCM sẽ gợi ý cho bạn đến với Nha Khoa Đăng Lưu – Địa chỉ Nha khoa danh tiếng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin cậy. Điểm qua một số lợi thế của Nha khoa Đăng Lưu dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá một cách khách quan nhất về chúng tôi.

Nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa uy tín tại TP HCM với đội ngũ chuyên gia RHM hàng đầu Việt Nam cùng trang thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc chuyên nghiệp mang đến cho bệnh nhân dịch vụ làm răng sứ chất lượng cao đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và nhanh chóng. 

Đội ngũ Bác sỹ  – Kỹ thuật viên nha khoa hàng đầu

Hầu hết bác sỹ đang công tác tại Nha khoa Đăng Lưu đều từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực phục hình răng sứ, cấy ghép Implant, niềng răng chỉnh nha,…Hỗ trợ đắc lực cho các Bác sỹ chuyên khoa trong quá trình khám chữa bệnh là những nhân viên kỹ thuật và điều dưỡng lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa vững vàng.

nha-khoa-lam-rang-su-cercon-uy-tin-2

Bọc sứ Cercon cho hàm răng chắc khoẻ hoà mỹ

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu được thiết kế và xây dựng hiện đại với các phòng ốc sang trọng, tiện nghi, thoáng mát và sạch sẽ chuẩn Y tế, mang lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Phòng làm răng sứ được lắp đặt hệ thống vô trùng Autoclave công nghệ cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

nha-khoa-lam-rang-cercon-uy-tin-3

Phòng Laba sản xuất răng sứ hiện đại

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp nhiều thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ làm răng sứ, mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm trước, trong và sau khi bước vào quá trình bọc sứ.

Chế độ bảo hành răng sứ uy tín

Tại Nha khoa Đăng Lưu, tất cả các loại răng sứ đều có thẻ bảo hành chính hãng từ 3 – 10 năm. Hơn nữa, toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến làm chủ sở hữu, thế nên Nha khoa Đăng Lưu có cơ sở để cam kết bảo hành cho bệnh nhân trọn đời.   

Nha khoa làm răng sứ Cercon uy tín không chỉ có Nha khoa Đăng Lưu, thế nên các bạn hãy dành thời gian than tham khảo thêm một số Nha khoa khác để có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right