Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign

Lượt xem : 2174

Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign là như thế nào ?

Invisalign là các khay chỉnh răng do công ty align technology sản xuất với sự hỗ trợ của hệ thống scan, phần mềm, máy in 3d. Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign được thực hiện như sau: Đầu tiên nha sỹ sẽ lấy dấu 2 hàm răng của bệnh nhân bằng cao su PVS  và gửi cho công ty align để scan, sắp khớp cắn, và phần mềm để lên kế hoạch điều trị ảo, gửi clincheck cho nha sỹ, khi nha sỹ aprove, công ty sẽ in ra các mẫu hàm hàng loạt theo các bước trong kế hoạch điều trị và ép các khay trên các mẫu hàm này, rồi gửi cho nha sỹ để điều trị cho bệnh nhân.

niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign giải pháp tối ưu

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới.

Thông tin
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Niềng răng không mắc cài Invisalign giải pháp tối ưu
Đánh giá
51star1star1star1star1star

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right