Niềng răng mắc cài trong suốt

Lượt xem : 285

Niềng răng chỉnh nha không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta. Đây là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ nắn chỉnh và khắc phục được những vấn đề về khớp cắn hiệu quả . Hơn nữa, những năm gần đây niềng răng chỉnh nha đang có những dấu hiệu thúc đẩy lĩnh vực nha khoa phát triển do ngày càng nhiều đối tượng quan tâm và tìm đến phương pháp điều trị này như một cứu cánh cho thẩm mỹ khuôn miệng.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng chỉnh nha không quá xa lạ, tuy nhiên niềng răng mắc cài trong suốt thì không phải ai cũng biết và những thông tin tràn lan trên internet về phương pháp điều trị này cũng chưa nhiều và chưa thật sự chính xác. Để rõ hơn về niềng răng mắc cài trong suốt chúng ta cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

Thực chất thì niềng răng mắc cài trong suốt và niềng răng không mắc cài trong suốt nó hoàn toàn khác nhau. Niềng răng mắc cài trong suốt được thiết kế thông minh không những đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu của việc dịch chuyển răng mà còn đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ khuôn miệng trong suốt quá trình đeo mắc cài niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng mắc cài trong suốt là một trong những phương pháp nắn chỉnh nha thẩm mỹ đạt được hiệu quả cao. Mắc cài được chế tác bởi những nguyên liệu chuyên dụng trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt ăn toàn cho sức khỏe con người. Hệ thông mắc cài được thiết kế tiện lợi và linh hoạt với các mấu chốt bền vững, các hạt mắc cài được thiết kế và làm từ sứ thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp cho khuôn miệng và hàm răng trong suốt quá trình niềng.

Điều đặc biệt ở phương pháp niềng răng này là: Chất liệu sứ có màu tương tự như màu sắc của men răng, cho nên khi mắc cài được gắn cố định lên bề mặt răng nó không hề có sự khác biệt. Từ đó rất khó mà nhận biết mình đang đeo niềng răng nhằm mục đích nắn chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Niềng răng mắc cài trong suốt được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế và mang lại hiệu quả bất ngờ. Với phương pháp nắn chỉnh nha này bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp, khớp cắn được căn chỉnh một cách chính xác, răng dễ dàng thực hiện chức năng ăn nhai bình thường lại có thể cải thiện được vấn đề thẩm mỹ khuôn miệng một cách chính xác. Mang cho bạn nụ cười xinh tươi và duyên dáng.

Ưu điểm cũng như nét nổi bật nhất của phương pháp niềng răng này đó là thẩm mỹ ngay cả trong lúc niềng. Tức là, trong suốt quá trình niềng răng khuôn miệng bạn vẫn trông thật thẩm mỹ và người khác khó có thể nhìn ra bạn đang đeo mắc cài niềng răng.

Niềng răng mắc cài trong suốt

Tại nha khoa Đăng Lưu, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến còn hội tụ nhiều bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Cùng với đó là sự hỗ trợ của đội ngũ phụ tá viên được trang bị đầy đủ chuyên môn nha khoa. Đảm bảo đầy đủ yếu tố mà bạn đang cần : An toàn, nhanh chóng và thẩm mỹ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right