Niềng Răng Mặt Trong Tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 1303

Niềng Răng Mặt Trong tại nha khoa Đăng Lưu

        Nụ cười là sự kết tinh trong nét đẹp hài hòa của các yếu tố răng, lợi, hàm. Mỗi một yếu tố đều có những vai trò và ý nghĩa khác nhau. Khi một trong những yếu tố trên có khiếm khuyết thì đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của nụ cười, sẽ khiến cho nụ cười đó chẳng còn vui tươi nữa. Phương pháp niềng răng mặt trong ra đời với những ưu điểm vượt trội đã xua tan nỗi lo đó cho con người.

Chi phí niềng răng mă trong tại nha khoa đăng lưu

Niềng răng mặt ngoài

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Trước đây, theo những phương pháp truyền thống thì để niềng răng bác sĩ sẽ dùng mắc cài bằng inox. Tuy nhiên nó gây ra cảm giác đau đớn và mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bác sĩ Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới đã nghiên cứu và sáng chế ra mắc cài mặt trong với nhiều loại, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa. BS Nguyễn Quang Tiến, giám đốc nha khoa Đăng Lưu, một trong những BS Việt Nam đầu tiên theo học ông cho biết: ” Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài chỉnh nha mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến phát âm của bệnh nhân và hầu như không gây đau?”

niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng LưuNiềng răng mặt trong giải pháp mới cho chỉnh nha

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

          Niềng răng mặt trong là việc các mắc cài dùng để chỉnh răng được dán ở mặt trong răng thay vì dán ở mặt ngoài, do đó, không thể bị nhìn thấy từ phía trước. Điều này giúp việc chỉnh hình răng có thể được thực hiện mà không gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng LưuNiềng răng mặt trong bạn thoải mái giao tiếp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

              Nha khoa Đăng Lưu là một trong những phòng khám có uy tín trong cả nước bởi chất lượng phục vụ và hiệu quả mà bệnh nhân có được sau khi điều trị là rất cao. Để tạo nên uy tín và thương hiệu đó nha khoa Đăng Lưu đã có sự đầu tư về trang thiết bị và điều kiện môi trường xung quanh ngày càng tốt nhằm mang lại hiệu quả và độ tin cậy cho bệnh nhân. Đặc biệt phải nhắc đến đôi bàn tay vàng của BS.Nguyễn Quang Tiến – người đóng vai trò then chốt trong việc mang lại thành công trong các ca phẫu thuật phục hình răng tại nha khoa Đăng Lưu. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo sau đại học về chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong 2010.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right