Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO

Lượt xem : 301

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là giải pháp giúp bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa nắng, xóa bỏ mọi mặc cảm tự ti về khuyết điểm hàm móm, hàm vẩu chỉ với một lần phẫu thuật . 

Nhưng phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO được thực hiện thế nào, và ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

 phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO?

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra móm. Bằng kĩ thuật BSSO tiên tiến, xương hàm sẽ được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, và sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng móm, vẩu do hàm nữa.

 phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO là giải pháp chính xác mà ban nên  lựa chọn để giải quyết về tình trạng móm, vẩu do hàm, đem lại môt khuôn mặt đẹp cân đối cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO hiện là phương pháp thích hợp, được đánh giá rất cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới.

 phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người thương e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không và phẫu thuật hàm móm, vẩu ở đâu tốt ? Lựa chọn phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại trung tâm Nha Khoa Đăg Lưu sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng và hoàn toàn an tâm với tính nổi bật cũng như độ an toàn của phương pháp phẫu thuật này. Vậy đâu là những ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại Nha Khoa Đăng Lưu?

Ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại Nha Khoa Đăng Lưu

 phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

– Hết tình trạng hàm móm, vẩu chỉ trong một lần phẫu thuật , không để lại sẹo.

– Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau

– Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.

– Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu

– Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày

– An toàn, là phương pháp phẫu thuật thích hợp được áp dụng trên toàn thế giới.

– Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật, kết quả sau phẫu thuật làm bạn hài lòng

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất và an toàn cho bạn.

– Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

 phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại Nha Khoa Đăng Lưu hoàn toàn an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật hàm dưới, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên hoàn toàn không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt Việt Nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị tối phù hợp và chính xác, đem lại kết quả phẫu thuật như ý của bạn.

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật BSSO tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại, mặc cảm do tình trạng hàm móm,vẩu gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right