Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào ?

Lượt xem : 151

Vấn đề hàm móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những tật móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất  nhiều đến công viêc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp phẫu thuật hàm móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Vậy phẫu thuật hàm móm là gì và quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Phẫu thuật hàm móm là gì?

hàm mómchỉnh hàm móm

Móm là bệnh do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, ảnh hưởng lớn đến ngoại hình,gây khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống.

Phương pháp niềng răng chỉnh hàm móm  không thật hiệu quả,lại gây đau đớn và tốn thời gian. Vì phương pháp này chỉ tác động đến răng, trong khi 90% trường hợp móm là nguyên nhân là do xương hàm gây ra. Phẫu thuật chỉnh hàm móm là phương pháp điều trị triệt để và hiệu quả nhất hiện nay với chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau đớn và an toàn tuyệt đối.

 Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm như thế nào?

Tư vấn và khám tổng quát phẫu thuật chỉnh hàm móm

tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm ,khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Chụp x quang trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm

phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D,hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm trên, hàm dưới sẽ được thể hiện chi tiết,dựa vào đó bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ móm của hàm, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm phù hợp.

Phân tích tình trạng móm bằng phần mềm chuyên dụng trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm 

phẫu thuật răng vẩu

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng móm của hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật chỉnh hàm móm. các thông số kĩ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối.

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm móm.

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, đảm bảo không gây đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật cắt hàm được gây mê và thực hiện tại phòng mổ bệnh viện

 Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, hoàn toàn vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao nhất.

Sau khi được phẫu thuật khách hàng sẽ được xuất viện ngay trong ngày.

Phẫu thuật chỉnh móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm móm là loại hình phẫu thuật khó đòi hỏi bác sĩ chuyên môn có kinh nghệm và tay nghề cao. quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm là quy trình phẫu thuật được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ hàn quốc. Với đội ngũ bác sĩ  chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm, thường xuyên đi tu nghiệp nước ngoài, cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây móm và đề ra phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm đem lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất.

chỉnh móm

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế, hoàn toàn không gây nguy hiểm, an toàn tuyệt đối.

ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm móm

-Hết móm, vẩu chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

-Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.

-Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu.

-Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày.

-An toàn tuyệt đối, là phương pháp phẫu thuật tối ưu được áp dụng trên toàn thế giới.

hình đẹp

Với quy trình phẫu thuật chỉnh hàm móm mọi trở ngại do tình trạng răng móm, răng vẩu gây ra sẽ được xóa bỏ, giúp bạn lấy lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống.