Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma như thế nào ?

Lượt xem : 1166

    Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng răng phổ biến hiện nay, giúp mọi người có thể sở hữu một hàm răng trắng sáng sau  90 phút tẩy trắng. Vậy quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết rõ hơn nhé!

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào ?

* Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ theo các bước sau:

– Bước 1: BS khám, kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng và cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám trên răng —> So màu răng.

– Bước 2: Chuẩn bị trước khi tẩy trắng răng: Đeo kính cho bệnh nhân —>Sử dụng banh môi để cách ly niêm mạc và nước bọt—> Thoa vazerlin lên môi để tránh môi bị khô —> Bôi Blockout lên nướu để bảo vệ nướu không bị dính thuốc —> Bắt đầu đặt thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào ?– Bước 3: Dùng cọ để thoa đều thuốc lên bề mặt răng rồi chiếu đèn Plasma Apollo chiếu lên răng trong vòng 20 phút. Sau đó lau sạch hết thuốc

– Bước 4: Thoa thuốc lên bề mặt răng lần 2 —> Chiếu đèn Plasma khoảng 20 phút. Thuốc tẩy trắng răng sau khi được kích hoạt bởi ánh sáng đèn plasma sẽ hoạt hóa thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử làm ngả màu răng, giúp răng bạn trở nên trắng sáng—> Lau sạch gel tẩy trắng.

– Bước 5: Cuối cùng, rửa sạch thuốc tẩy trắng còn sót lại trên răng—>Tháo banh môi, gòn —>Cho bệnh nhân súc miệng lại.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào ?

     Tại Nha khoa Đăng Lưu hiện nay đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng Lazer Whitening, phương pháp này mang lại những hiệu quả hơn hẳn phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Tẩy trắng răng bằng đèn Lazer Whitening là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa Kỳ, đã được nghiên cứu bởi viện Forsyth Hoa Kỳ là an toàn cao cho người sử dụng và không gây hại đến thành phần cấu tạo nên răng.

Với phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng sẽ giúp thuốc tẩy trắng răng có thể len lỏi, thấm sâu vào răng, duy trì màu trắng sáng của răng lâu hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường, sẽ từ 2-4 năm. Đồng thời, trong thành phần của thuốc có chứa Flour bổ sung men răng một cách tự nhiên, giúp mô răng răng trở nên săn chắc, chắc khỏe. Quá trình tẩy trắng răng Lazer Whitening chỉ với các bước đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn không gây cho bạn cảm giác ê buốt.

    Để được tư vấn chi tiết về các phương pháp tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right