Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Lượt xem : 975

Những ngày cuối năm là thời điểm mà ai ai cũng háo hức chỉnh trang diện mạo để chuẩn bị đón tết thật rạng rỡ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều ngần ngại niềng răng, chỉnh nha vào lúc này vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gặp trở ngại trong việc ăn uống cũng như giao tiếp trong suốt mùa tết. Thế nhưng, với 3D Clear – phương pháp niềng răng trong suốt bạn không có lí do gì để trì hoãn việc chỉnh nha làm đẹp nữa.

niềng răng 3d clear

Trải nghiệm miễn phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

miễn phí 1 tháng niềng răng

Được xem là thành tự nổi bật trong việc niềng răng, phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear sử dụng khay niềng răng bằng nhựa trong suốt, ép sát bề mặt răng, tác động lực lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Đặc biệt, khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng mở ra khi ăn uống hoặc vệ sinh mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hơn nữa, khay niềng 3D Clear được sản xuất từ chất liệu nhựa sinh học trong suốt, nên sẽ không ai nhận ra bạn đang đeo niềng răng và bạn có thể thoải mái vui xuân cùng người thân, bạn bè. Chỉ cần bạn đừng quên: Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng trong thời gian nhiều nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

miễn phí 1 tháng niềng răng

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, vì được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ nên niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

miễn phí niềng răng không mắc cài 3d clear

Nhanh tay đăng kí để trở thành người may mắn đầu tiên trong hàng ngàn khách hàng được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT và trải nghiệm MỘT THÁNG Niềng răng không mắc cài 3D Clear miễn phí tại Nha khoa Đăng Lưu.

Tết đang đến rất gần rồi, chúng ta hãy tận dụng từng giây phút chau chuốt lại vẻ ngoài thật hoàn mỹ để đón một mùa xuân mới với những khoảnh khắc thật hạnh phúc và tuyệt vời nhé!

 miễn phí 1 tháng niềng răng

XChú ý
Lưu ýLưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right