Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 1691

Câu hỏi: Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ Đăng Lưu !. Hiện tại em đang có nhu cầu trồng 2 răng cửa bằng kỹ thuật Implant. Vậy chi phí cho 2 răng Implant hết bao nhiêu ạ ?  và chi phí trồng răng Implant có chênh lệch như nào giữa Implant răng cửa và răng hàm ?. ( Nguyễn Thị Linh Chi – Bình Dương)

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền ?

Nha khoa Đăng Lưu trả lời :

Rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi tới trung tâm chúng tôi. Hiện tại, tại nha khoa Đăng Lưu chi phí cho trồng răng Implant có giá như sau :
Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng giả theo kỹ thuật Implant là một phương pháp mới, hiện đại mới được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào sử dụng nhưng năm gần đây. Với những ưu điểm nổi bật và hiệu quả mà nó mang lại, Implant đang là một trong những kỹ thuật phục hình răng miệng đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng phổ biến. Và khi mất răng, có nhu cầu phục hình nha khoa nhiều bệnh nhân lại thắc mắc không biết ” Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền ?”, ” trồng răng Implant có giá bao nhiêu ?” …Để trả lời cho những thắc mắc chung của tất cả bệnh nhân, nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có đưa ra bảng giá chi tiết sau giúp khách hàng tự tin vào lựa chọn của mình.

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu tiền

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bảng giá trồng răng Implant

Loại Implant                       Đơn vị                             Đơn giá (VND)

Bihorion                              1 Implant

Osstem                               1 Implant

Dentium                              1 Implant
Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng miệng trên cung hàm mà phụ thuộc vào mức độ vào tình trạng răng miệng của bạn và chất liệu sứ làm răng giả. Bởi vậy, bạn trồng răng ở vị trí nào trên cung hàm cũng không ảnh hưởng gì tới chi phí trồng răng Implant. Trồng răng Implant bao gồm trụ Implant và thân răng sứ nên giá trồng răng Implant bao gồm chi phí cho trụ răng Implant và chi phí cho răng sứ. Và tổng chi phí cho một ca trồng răng Implant nhiều hay ít phụ thuộc vào chất liệu sứ mà bạn lựa chọn để làm phục hình. Để chắc chắn cho lựa chọn của mình hãy tham khảo bảng giá nha khoa tổng quát tại trang website của nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Trồng răng implant có giá bao nhiêu tiền ?

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới nha khoa Đăng Lưu để biết rõ thêm chi tiết.Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right