Cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém

Lượt xem : 2378

Mọi người luôn lầm tưởng việc làm sạch cao răng là phải tới nha khoa nhờ bác sĩ can thiệp bằng biện pháp nha khoa mà không hề hay biết đến những cách làm sạch cao răng tại nhà không hề tốn kém lại hiệu quả và tiết kiệm. Sau đây, nha khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn một số cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém và đặc biệt đơn giản, dễ thực hiện.

Cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém

Cách làm sạch cao răng tại nha không hề tốn kém.

Từ trước đến nay tại các nha khoa có rất nhiều phương pháp nhằm cạo vôi răng làm sạch khoang miệng từ đơn giản cho đến hiện đại. Và các nha khoa thường hạn chế chi phí tới mức tối thiểu nhất để giúp bệnh nhân có thể an tâm và tiết kiệm được một khoảng kha khá mỗi khi có nhu cầu. Tuy nhiên, dưới đây là những cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém không những giúp bệnh nhân tiết kiệm được tiền bạc mà còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian. Những biện pháp này rất thích hợp với những đối tượng bận rộn và ít có thời gian cho riêng mình.

♦   Dung dịch súc miệng bằng giấm

Cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém

Giấm ăn là một trong nhưng phương pháp làm sạch cao răng hiệu qủa được xếp vào danh sách ưu tiên bởi sự tiện dụng, đơn giản và cực tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm loại thực phẩm này ngay trong nhà mình mà không cần phải tốn nhiều công sức. và thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần bạn trộn một ít muối với dung dịch nước giấm theo một tỷ lệ thích hợp và sử dụng hỗn hợp này để súc miệng mỗi khi đánh răng xong, hoặc có thể sử dụng nó để ngậm bất cứ lúc nào có thể tranh thủ được, như khi đang chuẩn bị bữa ăn hoặc khi ngồi nghỉ giữa giờ làm việc. 

Thực hiện phương pháp này thường xuyên bạn sẽ đánh bật được những mảng bám vôi răng cứng đầu trong khoang miệng, đặc biệt dung dịch giấm và muối này còn có khả năng làm trắng răng, cho bạn một hàm răng trắng đẹp sau một thời gian sử dụng.

Cách làm sạch cao răng tại nhà không tốn kém

♦   Dâu tây và bột nở

Dâu tây đem xay nhuyễn và trộn với bột nở sau đó sử dụng hỗn hợp này để chà sát lên bè mặt răng, nhất là những vị trí như cổ răng và trong các kẽ răng. Thực hiện đều đặn và thường xuyên bạn sẽ có hàm răng sạch không mảng bám vôi răng mà lại có hàm răng trắng bóng.

♦   Vỏ chanh và muối biển

Đem vỏ chanh thái lát thật mỏng và nhỏ hoặc đem xay nhuyễn sau đó trộn với muối ăn ( muối biển ), vì hỗn hợp này quá khô nên bạn có thể sử dụng nước sôi để nguội để trộn lẫn vào sao cho có tỷ lệ tốt để hỗn hợp này có dạng sệt. Sử dụng hỗn hợp này để thay kem đánh răng hàng ngày. hiệu quả làm sạch cao răng sẽ rất tốt và hiệu qủa. Đặc biệt, với phương pháp này bạn tiết kiệm được một khoảng chi tiết khá tốt.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right