Chưa đẹp rồi sẽ đẹp – “Tuyên ngôn” đanh thép của cô gái tên Thương

Lượt xem: 1111
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

“Không có người phụ nữ xấu – Chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp” – Phan Thương chính là minh chứng sống động cho câu nói đã làm thay đổi suy nghĩ của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới này. Thoi dõi câu chuyện của Thương để thấy được sự thay đổi từng ngày của cô gái bé nhỏ với “tuyên ngôn” đanh thép: Chưa đẹp rồi sẽ đẹp.

Từng thiếu tự tin vì những chiếc răng thỏ nhô ra ngoài, Phan Thương giờ đây đã có thể thoải mái cười nói với hàm răng khỏe đẹp và ngay hàng thẳng lối. Vậy cô gái này đã làm gì để thay đổi diện mạo của mình?

Tự ti chỉ vì 2 chiếc răng thỏ thì ra ngoài

Phan Thương chia sẻ: “Nếu hơn 1 năm trước mình không quyết định niềng răng thì chắc bay giờ không được đẹp như thế này. Trước kia, mình cũng hơi tự ti - cười không thoải mái vì 2 cái răng thỏ cứ nhô ra , chợt nghĩ nếu sau này mình già đi, 2 cai má nó hóp lại và 2 cái răng thỏ thò ra thì làm sao? Kinh khủng quá!!!”.

cam-nhan-khach-hang-2-4
Trước khi chưa niềng răng

Tại sao lựa chọn Nha Khoa Đăng Lưu để niềng răng?

Cũng bởi ước ao mãnh liệt là làm sao để 2 cai răng thỏ thụt vào bằng với các răng khác nên Thương đã quyết định phải tìm đến chỉnh nha. Trước khi niềng, Thương tìm hiểu nhiều trên mạng để tìm được 1 nha khoa uy tín; máy móc hiện đại; bác sĩ giỏi và giá cả hợp lý. Cuối cùng thì dò mãi cũng tìm được Nha Khoa Đăng Lưu, đọc thông tin trên website và fanpage của Nha khoa cảm thấy rất phù hợp và uy tín, nên đã quyết định niềng răng tại đây.

cam-nhan-khach-hang-2-4
Dùng khau không mắc cài clear 3D được 8 tháng

Trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Sau khi thăm khám, Bác sĩ xác định: Tình trạng của mình chỉ là răng lệch lạc nhẹ nên tư vấn niềng răng không mắc cài 3D Clear. Đây là công nghệ chỉnh nha độc quyền của Nha Khoa Đăng Lưu do Th.s/ Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nghiên cứu.

cam-nhan-khach-hang-2-1
Trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Do khay niềng 3D Clear được sản xuất trực tiếp tại phòng Labo của Nha khoa nên chi phí thấp hơn hẳn các loại khay niềng trong suốt khác như Clear Aligner, Invisalign. Hơn nữa, đeo mắc cài 3D Clear rất khỏe, nhẹ nhàng không đau, ăn uống thoải mái như người bình thường.

Đặc biệt, khay niềng làm từ nhựa trong suốt nên người đối diện không nhận ra Thương đang niềng răng. Và sau 1 -3 tháng mới thay khay 1 lần nên không tốn thời gian, không ảnh hưởng đến công việc.

Ý nghĩa của tuyên ngôn “không đẹp rồi sẽ đẹp”?

Thông qua câu chuyện và những trải nghiệm thực tế của bản thân, Thương muốn gửi đến tất cả các bạn trẻ lời khuyên chân thành đó là: Những ai đang có vấn đề về răng như hô móm, răng mọc lệch lạc, răng khấp khểnh,... hãy mạnh dạn đi làm đẹp đi nhé! Những người sinh ra không may mắn có được hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên thì nên niềng răng càng sớm càng tốt bởi vì khi có nụ cười đẹp – Bạn sẽ tự tin trong giao tiếp, tạo đieu kiện để có công việc tốt hơn, may mắn và suôn sẻ sẽ đến với cuộc sống của chúng ta.

cam-nhan-khach-hang-2-1
Câu chuyện niềng răng của Thương trên Fanpage của Nha Khoa Đăng Lưu

Câu chuyện niềng răng của Thương trên Fanpage của Nha Khoa Đăng Lưu:

https://www.facebook.com/groups/168640430422842/

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và làm viec có trách nhiệm. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tự ti vì hàm răng “chưa đẹp” như Thương ngày xưa thì có thể liên hệ trực tiếp tới Đăng Lưu để được tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp nhé!

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status