Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Lượt xem : 905

 Cao răng chính là những cáu bẩn bám dính vững chắc trên bè mặt chân răng. Cao răng đơn thuần sẽ không trực tiếp gây nguy hiểm nhưng về lâu dài thì nó chính là tác nhân và là nguồn cơn gây hại cho sức khỏe răng miệng. Bởi vì cao răng chính là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi phát triển, là nơi dự trữ nhu yếu phẩm cho tổng thể vi khuẩn có trong răng miệng. Để hạn chế bệnh lý răng miệng cần phải làm sạch cao răng và lấy răng hiệu quả và đơn giản tại nhà là những cách dược nhiều người ưu thích do ưu điểm của nó mang lại.

Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Có rất nhiều phương pháp để lấy cao răng mà phổ biến là những phương pháp lấy cao răng tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà mà không cần tốn công tới nha khoa. Đặc biệt, phương pháp lấy cao răng này còn đặc biệt an toàn và tiết kiệm chi phí.

Phương pháp lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Muối và baking soda là 2 nguyên liệu giúp làm sạch răng hiệu quả và không làm hại men răng của bạn. Hơn nữa, chúng cũng rất lành tính và không gây hại sức khỏe.

Kết hợp thêm với việc súc miệng bằng dầu dừa, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại hàm răng chắc khoẻ và sáng đẹp.

Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Để tẩy cao răng tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

– Muối

– Baking soda

– Dầu dừa

– Bàn chải

– Kem đánh răng

Cách làm:

Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Đầu tiên, bạn trộn muối và baking soda với nhau, thêm chút nước để có hỗn hợp sệt. Dùng bàn chải quẹt hỗn hợp và chải răng thật kỹ, chú ý mọi ngóc ngách trong hàm răng. Sau khi chải răng 5 phút, bạn súc miệng sạch với nước để trôi hết muối và baking soda.

Bước tiếp theo, dùng dầu dừa (nên ưu tiên dầu dừa hơi ấm) để ngậm khoảng 3 phút, vừa ngậm vừa súc miệng. Sau khi súc miệng với dầu dừa, bạn chải sạch răng nhẹ nhàng với kem đánh răng.

Với cách Lấy cao răng hiệu quả và đơn giản tại nhà như vậy đều đặn mỗi ngày vào buổi tối trong 1 tuần, răng bạn sẽ trắng bóng và sạch sẽ không ngờ.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right