Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt

Lượt xem : 1432

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng để làm trắng răng là một phương pháp tẩy trắng đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm và tiện dụng của nó. Nhưng sử dụng miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt. Hãy cùng nha khoa Đăng Lưu đi tìm hiểu nhé.

Miếng dán tẩy trắng được thiết kế và sản xuất dưới dạng băng keo mỏng dính và có hình dạng trong suốt. Trên miếng dán có chứa sẵn hàm lượng chất Hydrogen peroxide. Chất này có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành cao răng giúp cho hàm răng được trắng sáng.

Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt

Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt ?.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, nhiều công ty cho ra đời nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng với hình dạng và màu sắc cũng như thành phần chất làm trắng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở chỗ giá thành ngày càng rẻ để thu hút mọi người. Các loại miếng dán tẩy trắng với nhiều thương hiệu khác nhau được bán phổ biến trên thị trường và ở các nhà thuốc tây. Người mua có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm mà mình tâm đắc và về sử dụng. Mặc dù hiệu quả mà miếng dán tẩy trắng răng được bán trên thị trường rất cao, có thể làm cho hàm răng người dùng có màu trắng sáng sau một vài tuần kiên trì sử dụng. Giúp những đối tượng có hàm răng xỉn màu khôi phục được sắc trắng bóng như vốn có của chiếc răng. Ưu điểm mà miếng dán tẩy trắng mang lại thật sự rất bất ngờ.

Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhưng người dùng lại càng không ngờ được những nguy hiểm tiềm ẩn trên miếng dán làm trắng răng đó. Miếng dán làm trắng răng được sản xuất và bán tràn lan thường không được kiểm định về các tiêu chí an toàn với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc liệu lượng không an toàn. Thông thường, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng mà hiệu quả mang lại càng nhanh và càng cao thì hàm lượng thành phần chất Hydrogen peroxide có trên miếng tẩy trắng càng lớn. Chất này không những có tác dụng làm trắng răng mà nó còn là con dao 2 lưỡi, sẽ làm bào mỏng men răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Hơn nữa miếng dán tẩy trắng bán trên thị trường với kích thước lớn hơn khuôn miệng con người. Khi sử dụng, mọi người dán miếng tẩy trắng lên bề mặt răng sẽ còn có những phần thừa, không khít mà nó sẽ dán vào phân lợi nướu. Thành phần Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng sẽ làm cháy phần lợi, nướu và mô mềm gây ra cá nhiễm trùng nguy hiểm tạo điều kiện cho vi khuẩn tần công.

Miếng dán tẩy trắng răng có thực sự tốt

Vì những nguy hại mà miếng dán làm trắng răng có thể gây nên cho sức khỏe răng miệng, nha khoa Đăng Lưu khuyên mọi người nên trực tiếp tới nha khoa để được bác sĩ hướng dẫn cách tẩy trắng răng. Ngoài thăm khám, xác định mức độ nhiễm màu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ căn màu sắc một cách chuẩn xác và căn thuốc đúng với liều lượng cho phép. Đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình làm trắng răng.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right