Niềng răng bằng mắc cài vô hình

Lượt xem : 954

Khi nhắc tới niềng răng, chúng ta thường nghĩ ngay đến kỹ thuật niềng răng mắc cài. Tuy nhiên, việc mang mắc cài niềng răng trong thời gian dài khiến nhiều người do dự. Từ thực trạng này, niềng răng bằng mắc cài vô hình đã ra đời giúp bạn tự tin hơn mà vẫn mang lại hiệu quả niềng răng như ý.

Niềng răng bằng mắc cài vô hình là gì? Phương pháp này có ưu điểm gì so với những loại niềng răng truyền thống? Câu trả lời sẽ có sau khi các bạn thoi dõi nội dung dưới đây:

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài vô hình

Niềng răng vô hình 3D Clear là giải pháp đáng để lựa chọn dành cho những ai thường xuyên giao tiếp, đặc biệt những nhà kinh doanh thường gặp gỡ đối tác nhưng ngại mang niềng răng mắc cài lộ liễu. Với công nghệ niềng răng không đeo mắc cài, 3D Clear sử dụng loại khay niềng trong suốt nên khi đeo vào không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng.

niềng răng bằng mắc cài vô hình

Niềng răng bằng mắc cài vô hình 3D Clear

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của niềng răng bằng mắc cài vô hình 3D Clear nữa là không có dây và mắc cài kim loại, nên người sử dụng niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp, do đó có thể ăn uống thoải mái trong quá trình điều trị. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu.

Có thể bạn quan tâm:

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng với phương pháp chỉnh nha này.

Quy trình niềng răng bằng mắc cài vô hình tại nha khoa Đăng Lưu

Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear  tại Nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Hoa Kỳ. Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh.

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ 3D  giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay 3D Clear đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiêu chí Y tế an toàn đối với cơ thể.

Niềng răng bằng mắc cài vô hình

Niềng răng không mắc cài rất khí nhận biết

Khi niềng răng vô hình, bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

Niềng răng bằng mắc cài vô hình

Niềng răng không mắc cài tiêu chuẩn quốc tế

Thời gian và chi phí điều trị tùy vào mức độ khó của từng trường hợp, thời gian trung bình khoảng 12-24 tháng, các bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể. Quy trình niềng răng không mắc cài 3D Clear :

    • Bước 1: BS khám lâm sàng, lấy dấu, chụp hình, cho bệnh nhân chụp phim chỉnh nha Panorex và Cephalometric.
    • Bước 2: Scan 3D dấu hàm răng của bệnh nhân, chuyển thành File 3D trên máy tính.
    • Bước 3: File 3D sẽ được gửi sang Canada và Mỹ để xử lý trên phần mềm chuyên dụng 3D Clear.
    • Bước 4: Tập Files 3D sau xử lý sẽ đươc sử dụng để in ra các mẫu hàm 3D và ép thành các khay niềng răng 3D Clear trong suốt.
  • Bước 5: Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn mang khay niềng răng không mắc cài 3D Clear.

Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ niềng răng đến 50% thời gian có thể sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent của Mỹ độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right