Trải nghiệm miễn phí 3D Clear

Lượt xem : 1650

Hàm răng lệch lạc, răng thưa hay hô móm hẵn một lần đã làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Những nụ cười của bạn thường phải bị “kiềm chế” để không lộ những khuyết điểm về răng? Bạn đã từng nghĩ đến niềng răng nhưng ngại thời gian đeo mắc cài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc hằng ngày của bạn, Với 3D Clear, những lo lắng của bạn sẽ không còn đáng ngại nữa.

1 thang 3D CLEAR

Trải nghiệm miễn phí Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Thật khó tin khi sử dụng một phương pháp niềng răng mà không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hằng ngày của bạn. Một phương pháp niềng răng mà bạn không gặp bất kì khó khăn nào trong ăn uống, bạn có thể tự tháo ra hay lắp vào mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ. Nhưng phương pháp niềng răng ấy là có thật và đang được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng: PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI 3D CLEAR. Tuyệt vời hơn, bạn còn cơ hội trải nghiệm 1 tháng niềng răng hoàn toàn miễn phí. Đăng kí ngay để được trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear.

 

Những điều gì bạn lo ngại nhất khi có ý định niềng răng

Phải chăng những điều này khiến bạn băn khoăn chưa dám niềng răng

  • Những mắc cài xấu xí “án ngữ” trên răng.
  • Chải răng một cách khó khăn, thức ăn thường xuyên bị dính vô răng, dễ bị sâu răng.
  • Không thể ăn uống thoải mái, phải bỏ qua vô số các loại thức ăn mình thích trong thời gian dài.
  • Phải thăm khám thường xuyên để siết mắc cài.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Những băn khoăn trên không phải là băn khoăn của riêng ai mà băn khoăn của bất kì người nào có ý định niềng răng. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với các phương pháp niềng răng truyền thống thôi. Còn với 3D Clear, không gì có thể ngăn cản sở thích ăn uống của bạn. Khay niềng răng 3D Clear có tính linh động, bạn có thể thoải mái tháo lắp khay mà không cần đến bác sĩ. Chính vì vậy, mỗi khi ăn bạn chỉ cần tháo khay ra để thưởng thức món ăn. Thế nhưng đừng quên hãy đeo khay tiếp tục sau khi ăn và vệ sinh răng. Các chuyên gia luôn khuyên bạn đeo khay niềng răng trong thời gian lâu nhất có thể để rút ngắn thời gian chỉnh nha.

miễn phí niềng răng 3d clear

Với ưu điểm khay niềng răng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức, Niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận phương pháp niềng răng tiên tiến trên thế giới với giá thành chỉ bằng 1/2 so với các phương pháp niềng răng trong suốt của nước ngoài đang áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ được sản xuất tại chỗ, thử tại chỗ mà niềng răng không mắc cài 3D Clear khắc phục được lỗi sai số đo, thời gian chờ đợi lâu do việc vận chuyển và trao đổi thông tin không chính xác vì làm việc gián tiếp giữa 2 nước.

 

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Hệ Thống Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài 3D Clear phát minh bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến (đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ), dựa trên nền tảng Niềng răng trong suốt tại các nước Châu Âu. Đến nay, phương pháp này đã được ứng dụng trên nhiều bệnh nhân và được đánh giá cao về hiệu quả trong việc dịch chuyển răng cũng như đáp ứng được về tính thẩm mỹ.

 Đăng kí để trải nghiệm 1 tháng niềng răng miễn phí 

Theo chia sẽ của Diễn viên Lan Phương: Công việc diễn viên khiến cô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Tuy nhiên, với niềng răng không mắc cài 3D Clear, Lan Phương có thể thoải mái, tự tin ngay cả khi đi diễn, họp fan, …. vì ngay cả khi nhìn kĩ, cũng khó phát hiện ra cô đang chỉnh nha.

 
Chia sẻ của diễn viên Lan Phương khi sử dụng Niềng răng không mắc cài 3D Clear

 

 

Thật dễ dàng để trải nghiệm công nghệ “niềng răng bí mật” mà các nghệ sĩ ưa chuộng ngay tại Việt Nam bằng cách Đăng ký để nhận cơ hội 1 tháng Niềng răng không mắc cài 3D Clear MIỄN PHÍ tại Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu .

miễn phí niềng răng 3d clear

Đặc biệt, đến tham dự sự kiện Niềng răng không mắc cài 3D Clear, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ niềng răng NQT gồm các bác sĩ có ít nhất 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng được với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề, được hướng dẫn trực tiếp bởi Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng trong chỉnh nha.

 

 

miễn phí niềng răng 3d clear

Đăng kí ngay để được Trải nghiệm 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear Miễn Phí” 

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right