Đội Ngũ Bác Sĩ Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 2925

Trước khi quyết định tiến hành các ca phục hình chỉnh nha, chúng ta thường muốn tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sỹ tại Nha khoa mà mình lựa chọn phải không nào? Nha khoa Đăng Lưu hội tụ những chuyên gia/ bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm mang lại kết quả và độ an toàn cao cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết, tiêu chí quan trọng mang tính chất quyết định đến sự thành công của các ca phục hình răng đó chính là trình độ chuyên môn của bác sỹ nha khoa. Với đội ngũ Bác sỹ lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong ngành lĩnh vực Nha Khoa tại những trường Y hàng đầu trong cũng như quốc tế như Đại học Y Dược Tp.HCM, Đại Học New York, Đại học Y Munster – Đức, thế nên bạn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin ở Nha khoa Đăng Lưu.

Điển hình là Th.s – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998 – 2004. Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến liên tục tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 – 2010,… Ngoài ra, bác sỹ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada),…

Bên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sỹ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sỹ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 – Tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp; Bác sỹ Quý Thu; Bác sỹ Chí Hiếu;  Bác sỹ Toàn, Bác sỹ Tô Quốc Quyền Ngân, Bác sỹ Nguyễn Cung với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Nha Khoa Đăng Lưu đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sỹ và quản lý. Các bác sỹ của Nha khoa Đăng Lưu không ngừng được nâng cao trình độ thông qua các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành các ca phục hình, chỉnh sửa răng hàm nhé!

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right