Đội ngũ bác sĩ nha khoa Đăng Lưu

Trước khi quyết định tiến hành các ca phục hình chỉnh nha, chúng ta thường muốn tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sỹ tại Nha khoa mà mình lựa chọn phải không nào? Nha khoa Đăng Lưu hội tụ những chuyên gia/ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm mang lại kết quả và độ an toàn cao cho khách hàng.

Như chúng ta đã biết, tiêu chí quan trọng mang tính chất quyết định đến sự thành công của các ca phục hình răng đó chính là trình độ chuyên môn của bác sỹ nha khoa. Với đội ngũ Bác sỹ lành nghề, hơn 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong ngành lĩnh vực Nha Khoa tại những trường Y hàng đầu trong cũng như quốc tế như Đại học Y Dược Tp.HCM, Đại Học New York, Đại học Y Munster – Đức, thế nên bạn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin ở Nha khoa Đăng Lưu.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Nha khoa Đăng Lưu

Đội ngũ chuyên gia/bác sĩ tu nghiệp trường Y danh tiếng thế giới 

Điển hình là Th.s – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998 – 2004. Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến liên tục tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 – 2010,…

bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Đức

Ngoài ra, bác sỹ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada),…

Bên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sỹ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sỹ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 – Tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp; Bác sỹ Quý Thu; Bác sỹ Chí Hiếu;  Bác sỹ Toàn, Bác sỹ Tô Quốc Quyền Ngân, Bác sỹ Nguyễn Cung với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Đội ngũ kỹ thuật viên và trợ thủ tay nghề cao

Hỗ trợ và sát cánh cùng các bác sĩ là đội ngũ kỹ thuật viên và trợ tá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, họ còn nắm bắt và làm chủ mọi thiết bị cũng như công nghệ nha khoa mới. 

Nha khoa Đăng Lưu liên tục tạo điều kiện để kỹ thuật viên và trợ thủ tham gia các lớp đào tạo chuyên sâu để nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, quá trình thẩm mỹ và điều trị nha khoa diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn nhờ có sự giúp sức đắc lực của đội ngũ nhân viên.

Chuyên gia quốc tế cố vấn chuyên môn toàn hệ thống

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chuyên môn và tay nghề cho đội ngũ bác sĩ cốt cán, Nha khoa Đăng Lưu còn thường xuyên mời chuyên gia quốc tế trong các lĩnh vực niềng răng, Implant, bọc sứ làm cố vấn chuyên môn cho toàn hệ thống. Thời điểm hiện tại, chúng tôi đang làm việc với Bác sĩ Nicolas – Chuyên gia niềng răng mặt trong đến từ ĐH Lyon 1, Pháp.

chuyên gia nha khoa quốc tế

Việc làm việc và trao đổi trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài giúp đội ngũ bác sĩ của trung tâm học hỏi thêm được rất nhiều kỹ thuật hay cũng như kiến thức mới. Hi vọng rằng, sự hợp tác quốc tế sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sỹ và quản lý. Các bác sỹ của Nha khoa Đăng Lưu không ngừng được nâng cao trình độ thông qua các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi đến với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành các ca phục hình, chỉnh sửa răng hàm nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578