Bảng giá niềng răng [ 2023 ] – Chi phí niềng răng thẩm mỹ

BS Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Münster, Đức cho biết giá niềng răng là quan tâm hàng đầu của những người đang có ý định niềng răng. Tuy nhiên, nhiều bạn do không tìm hiểu kỹ và niềng răng tại các nha khoa giá rẻ do các BS mới, chưa có kinh nghiệm, hay tệ hơn là y sĩ, tay ngang khoác áo Blouse nên kết quả điều trị không tốt, để lại nhiều hậu quả nặng nề, cần phải vào Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại Sài Gòn để điều trị lại gây tốn kém và mất nhiều năm để điều trị. Do đó, ngoài việc xem xét giá niềng răng bạn còn cần tìm hiểu về tay nghề bác sĩ và trang bị phòng khám để đạt được hiệu quả niềng răng tốt.

Giá niềng răng không phải là vấn đề duy nhất cần xem xét

Khi quyết định niềng răng, tức là bạn phải chuẩn bị tâm lí mang niềng răng từ 1-3 năm, đây không phải là khoảng thời gian ngắn nên ngoài chi phí, bạn cần phải xem xét đến hiệu quả sau khi niềng răng thế nào. Hiện nay, không ít phòng khám vì chạy đua về giá giá niềng răng và các chương trình khuyến mãi nên đã bỏ qua các tiêu chí về an toàn cũng như sử dụng bác sĩ thực tập chưa có bằng cấp để thực hiện niềng răng, chưa kể các phòng khám mới khai trương “Giảm giá để luyện tay nghề” cũng giống như chương trình hớt tóc miễn phí của các học viên học nghề tóc, tuy nhiên tóc có lỡ xấu thì vài tháng sẽ mọc lại bình thường, còn hàm răng sẽ đi theo bạn và con của bạn cả đời. Vì vậy trước khi quyết định niềng răng, ngoài tìm hiểu giá cả thì việc tham khảo uy tín phòng khám và tay nghề bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn là vô cùng cần thiết.

Chọn bác sĩ niềng răng theo tiêu chí nào?

Theo hiệp hội niềng răng Hoa Kỳ, không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể thực hiện niềng răng. Để làm được điều này, bác sĩ nha khoa phải được đào tạo ít nhất 2 hoặc 3 năm và có bằng Thạc sĩ về niềng răng thì mới được gọi là Orthodontist – tức là BS chuyên gia niềng răng. Theo ghi nhận, hiện nay tại Việt Nam chỉ có 3 bác sĩ có bằng Thạc sĩ niềng răng tại Đức. Ngoài bằng cấp, bạn còn nên xem xét bác sĩ đó đã thực hiện bao nhiêu ca niềng răng và tỉ lệ thành công của các ca này là bao nhiêu trước khi đưa ra quyết định niềng răng.

thac si nieng rang

Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng của BS. Nguyễn Quang Tiến tại ĐH Y khoa Quốc tế Münster đã được hợp pháp hóa lãnh sự của Chính quyền Tp. Münster và Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức.

Các phòng khám Nha khoa Đăng Lưu hiện nay do các Bs Trưởng, Phó Khoa Chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại Sài Gòn phụ trách.

Tất cả các ca niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu đều được hội chẩn và giám sát bởi Hội đồng chuyên môn của Khoa Chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn do BS. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ niềng răng ĐH Y khoa Quốc Tế Munster, Đức phụ trách.

Mặc áo Blouse trắng, chưa hẳn là nha sĩ

Một sự thật đau lòng là hiện nay, trong ngành chỉnh nha, không ít người chỉ là y tá hoặc tay ngang cũng nhận thực hiện các ca niềng răng với giá niềng răng điều trị rất rẻ nhưng có thể để lại hậu quả không lường, và những biến chứng có thể không khắc phục được. Vì vậy, việc cẩn thận kiểm tra giấy phép hành nghề của bác sĩ là không bao giờ thừa với những khách hàng niềng răng chứ không chỉ nên dựa vào chiếc áo Blouse trắng. 

bs dom

bang bs gia

Đến điều trị niềng răng tại các phòng nha dỏm này rất dễ ” tiền mất tật mang”

Nếu kĩ hơn có thể tra cứu trên trang Web medinet của Sở Y Tế Tp. HCM, tra cứu Search trên trang web danh sách các BS nha khoa được cấp phép hành nghề để tránh bị BS dỏm làm hư răng nhé.Tại Nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhận đến tư vấn về niềng răng chỉnh nha sẽ được đội ngũ Bác sĩ NQT do Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cho bạn.

bs nguyen quang tien

Không chỉ được cấp phép làm các điều trị nha khoa thông thường, BS Nguyễn Quang Tiến còn là 1 trong số ít các BS được cấp phép cấy ghép Implant thuận lợi cho việc cấy ghép mini  Implant ( Vis) trong niềng răng nhanh.

Xem thêm: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Trang thiết bị phòng khám cũng ảnh hưởng đến việc niềng răng

Để xác định tình trạng răng xô lệch không đơn giản chỉ bác sĩ là đủ mà cần đến các thiết bị, máy móc để hỗ trợ xác định chính xác tình trạng răng và lên kế hoạch điều trị phù hợp. Trong điều trị chỉnh nha, các thiết bị tối thiểu cần phải có là: Máy chụp phim Panorex, cephalometric  để giúp bác sĩ chẩn đoán toàn diện tình trạng răng miệng cũng như hướng phát triển của hàm mặt, nếu nha sĩ có thêm các phần mềm chỉnh nha chuyên dụng trong nha khoa thì càng tốt vì nó giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, ít sai sót hơn do đã được tiêu chuẩn hóa toàn bộ qui trình khám và lên kế hoạch điều trị trên máy tính.

Nha Khoa Đăng Lưu với hệ thống máy chụp phim Panorex và Cephalometric Vatech thế hệ Green giúp giảm lượng tia X và cho chất lượng hình ảnh tốt ngay tại phòng khám giúp bệnh nhân không cần phải đến các trung tâm chụp X quang khác, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân với chi phí hợp lý, chỉ 100.000 VND cho 1 phim.

Tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu, phần mềm niềng răng chuyên dụng IP Soft 4.0 của Mỹ đã được sử dụng từ năm 2006 đến nay giúp cho việc khám, chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác trên máy tính, đem lại kết quả điều trị tốt, làm hài lòng hầu hết các bệnh nhân đến niềng răng tại đây. Ngoài ra, bệnh nhân có thể yêu cầu sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent Aurora của Mỹ hiện nay chỉ có tại Nha khoa Đăng Lưu giúp giảm đến 50% thời gian di chuyển răng.

Hiện nay, tại Việt Nam, vấn đề vệ sinh vô trùng trong nha khoa đang là vấn đề nhức nhối, do đó Nha khoa Đăng Lưu đi tiên phong trong việc xử lý vệ sinh vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Đăng Lưu là phòng khám tại Viêt Nam hiện nay đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.

Giá niềng răng phụ thuộc vào từng loại mắc cài và tình hình răng cụ thể của bệnh nhân (Hiện Nha khoa Đăng Lưu đang có chương trình Giảm 10% cho những bệnh nhân thanh toán toàn bộ chi phí trong một lần). Trung tâm sẽ có hợp đồng thỏa thuận điều trị với bệnh nhân để đảm bảo quá trình điều trị tốt  cho bệnh nhân. Bạn có thể xem thêm phần niềng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa.

 *Hiện nay Nha Khoa Đăng lưu đang áp dụng công nghệ niềng răng scan 3D, in mẫu niềng răng 3D và công nghệ niềng răng nhanh với máy AcceleDent Aura (Hoa Kỳ) sử dụng trong niềng răng.

Bảng giá niềng răng – Chi phí niềng răng năm 2023

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA NĂM 2023
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Mắc cài Inox thường
32.000.000
2 Hàm
Mắc cài Inox tự đóng
42.000.000
2 Hàm
Mắc cài sứ thường
45.000.000
2 Hàm
Mắc sài sứ tự đóng
55.000.000
2 Hàm
Mắc cài pha lê
47.000.000
2 Hàm
Mắc cài pha lê tự đóng
59.000.000
2 Hàm
NIỀNG RĂNG MẶT TRONG
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Mắc Cài Mặt Trong 2D
80.000.000 – 100.000.000
Liệu trình
Mắc Cài Mặt Trong 3D
120.000.000 – 140.000.000
Liệu trình
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Invisalign – Gói Lite
70.000.000
Liệu trình
Invisalign – Gói Moderate
100.000.000
Liệu trình
Invisalign – Gói Comprehensive
120.000.000
Liệu trình
ClearCorrect – Đơn giản
55.000.000
Liệu trình
ClearCorrect – Trung bình
65.000.000
Liệu trình
ClearCorrect – Phức tạp
75.000.000
Liệu trình
Niềng răng Singalign – Đơn giản
25.000.000
2 Hàm
Niềng răng Singalign – Trung bình
45.000.000
2 Hàm
Niềng răng Singalign – Phức tạp
65.000.000
2 Hàm
NIỀNG RĂNG TĂNG TRƯỞNG
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Niềng răng tăng trưởng cho trẻ (6-11 tuổi)
10.000.000 - 20.000.000
Liệu trình
KHÍ CỤ ĐI KÈM
(Tùy trường hợp cần dùng đến)
GIÁ NIÊM YẾT
(VND)
ĐƠN VỊ
Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên
5.000.000
Hàm
Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới
5.000.000
Hàm
Ốc Nông Rộng tháo lắp – Hàm trên
8.000.000
Hàm
Ốc Nông Rộng tháo lắp – Hàm dưới
8.000.000
Hàm
Minivis thường
2.000.000
Vis
Minivis gò má/ Vis góc hàm
4.000.000
Vis
(*) Chi phí các ca khó có thể thêm 5 – 20 triệu tùy mức độ và dịch vụ

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2023)

Đặc biệt, nếu chỉ niềng răng 1 hàm trong vòng 6 tháng bằng niềng răng không mắc cài 3D Clear, chi phí chỉ 8 triệu. Nếu niềng răng 2 hàm bằng 3D Clear trong vòng 6 tháng cũng chỉ 16 triệu, từ 6 tháng đến 1 năm là 30 triệu. Miễn phí 1 tháng niềng răng 3D Clear đến ngày 30/10/2017. 

Sách tổng hợp kiến thức về niềng răng

sach-nieng-rang

Để khách hàng của mình có được những kiến thức hữu ích trước và trong suốt quá trình niềng răng cũng như hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc niềng răng, Bs. Nguyễn Quang Tiến với kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha hơn 10 năm trong nghề, bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm điều trị cho hơn hàng trăm khách hàng đã viết và cho xuất bản cuốn sách mang tên ” Niềng Răng – Hiểu Đúng, Hiểu Đủ” nhằm truyền đạt cho khách hàng các kiến thức cần thiết trong quá trình niềng, từ cuốn sách này bạn sẽ giúp bạn có được những hiểu biết về:

  –   Như thế nào là 1 hàm răng đẹp?

  –   Các vấn đề thường gặp khi niềng răng.

  –  Quá trình niềng răng.

  –   Cách ăn uống và chăm sóc răng đúng cách trong quá trình niềng.

  –   Tầm quan trọng của việc niềng răng đối với sức khỏe

  –   Cách xử lý khi bị đau nhức trong khi niềng.

Ngoài ra, còn hàng trăm kiến thức quý giá đang chờ đợi bạn trong cuốn “bí kíp” niềng răng này. Hiện tại Nha khoa Đăng Lưu đang bán sách “Niềng Răng – Hiểu đúng, Hiểu đủ” với giá niêm yết là 128.000 vnđ . Chỉ với 128k bạn đã có cho mình 1 hành trang kiến thức để sẵn sàng bước vào chuyến hành trình niềng răng để có được một hàm răng đẹp và xinh xắn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay vì số lượng có hạn các bạn nhé. 

>>>>>>> Đăng ký mua Sách Niềng Răng tại đây !

Niềng răng 3D Clear – Công nghệ độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phương pháp Niềng răng không mắc cài 3D Clear được phát minh bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến sau thời gian học và nghiên cứu về niềng răng không mắc cài tại Đức. Với ưu điểm sản xuất khay niềng răng tại chỗ, niềng răng không mắc cài 3D Clear cho hiệu quả tương đương với khay niềng răng nhập ngoại với chi phí chỉ từ 1/3-1/2 giá thành khay nhập ngoại. Mở ra cơ hội niềng răng chỉnh nha cho các đối tượng có thu nhập trung bình, khá ở Việt Nam, nhất là những người đang đi làm, tuổi cao, ngại việc nhiều người phát hiện mình đang chỉnh nha.

Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng

Luận văn Thạc sĩ niềng răng ” The efficacy of Clear Aligners in tooth movement” đạt điểm Xuất sắc của ThS, BS Nguyễn Quang Tiến tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức

Xem thêm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Một ưu điểm khác không thể phủ định của phương pháp niềng răng không mắc cài này là chính là tính tiện lợi. Suốt quá trình niềng răng, bạn không cần đến nha sĩ khám nhiều lần. Ngay cả khi bạn đi công tác, cần đi du học hay định cư nước ngoài, BS. Tiến sẽ chuyển cho các BS cùng khóa học tại Mỹ, Úc, Pháp, Đức điều trị tiếp với chi phí hợp lý, đặc biệt nếu bệnh nhân chuyển tiếp điều trị tại phòng khám BS. Quang D. Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ, mỗi đợt tái khám chỉ thanh toán thêm từ 100 đến 150 USD, còn các BS khác sẽ có mức giảm giá niềng răng ( Discount ) tùy theo từng tiểu bang và quốc gia.

Giấy phép hoạt động và giấy phép hành nghề của đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu


Giay phep hoat dong nha khoa dang luu

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 04573 do Sở Y tế Tp HCM cấp cho BS Nguyễn Quang Tiến.

Giay phep hoat dong nha khoa dang luu

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 02098 do Sở Y tế Tp HCM cấp cho BS Nguyễn Minh Tấn.

Giay phep hoat dong nha khoa dang luu

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh số 04931 do Sở Y tế Tp HCM cấp cho BS Nguyễn Thị Quý Thu.

Tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu, khi bệnh nhân đến khám và tư vấn về niềng răng chỉnh nha sẽ được đội ngũ BS niềng răng NQT- Nha khoa Đăng Lưu do Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến phụ trách, khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị cho bạn.

Tiểu sử nghề nghiệp của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, phụ trách đội ngũ BS niềng răng NQT- Nha khoa Đăng Lưu:

–  Công tác giảng dạy Nha khoa lâm sàng cho sinh viên tại Khoa Răng Hàm Mặt, ĐH Y Dược Tp. HCM từ năm 1998 đến 2004

–  Hiện nay là một trong số ít những bác sĩ Việt Nam đã được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chương trình niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California

–  Niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chuyên khoa Implant tại ĐH UCLA, California 2006, niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010.

Thạc sĩ khoa học ( Master of Science) về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligner trong việc di chuyển răng”. Đây là 1 trong 5 đề tài được đánh giá Xuất sắc và có tính ứng dụng lâm sàng cao trong số hơn 50 đề tài của hơn 50 BS đến từ khắp nơi trên thế giới trong khóa Cao học niềng răng  2013 – 2014 tại ĐHY khoa Quốc tế Münster . Thông qua việc nghiên cứu về niềng răng không mắc cài trong suốt thời gian học cao học tại Đức, Ths, BS Nguyễn Quang Tiến đã phát minh ra phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear áp dụng điều trị cho bệnh nhân với kết quả tương đương các sản phẩm khay niềng răng nhập ngoại với chi phí thấp hơn 1/3 đến 1/2, sắp tới sẽ cung cấp khay niềng răng không mắc cài 3D Clear cho các BS Cambodia , Lào, Singapore, Thái Lan. Việc phát minh và sản xuất khay niềng răng không mắc cài 3D Clear với công nghệ phần mềm và vật liệu của Mỹ ngay tại Việt Nam, không những giúp các BS Việt Nam chủ động trong việc điều trị bệnh nhân, vươn tầm ngang các BS ở Mỹ và Châu Âu, mà còn giúp giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân Việt Nam, giảm chảy máu ngoại tệ và mang thêm ngoại tệ về cho đất nước thông qua xuất khẩu sản phẩm khay niềng răng công nghệ cao. Hiện nay, BS. Nguyễn Quang Tiến là 1 trong 3 BS Việt Nam đầu tiên có bằng Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại Đức. 

 Phát minh phương pháp niềng răng NQT tại California năm 2015 và được Cục Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) cấp bản quyền ngày 20.08.2016. Đây là phương pháp niềng răng được phát minh để điều trị cho bệnh nhân gốc Á Châu tại California như Người Việt, Người Hàn Quốc, Người Nhật Bản…Nhiều BS tại tiểu bang California đang áp dụng phương pháp này cho những bệnh nhân gốc Á Châu đến khám và điều trị niềng răng. Phương pháp niềng răng NQT dựa trên đặc điểm nhân chủng học của người Á Châu để điều chỉnh qui trình điều trị phù hợp. Trước đây, các bác sĩ đa số điều trị cho bệnh nhân gốc Á Châu theo các tiêu chuẩn và phương pháp dựa trên các nghiên cứu ở bệnh nhân da trắng gốc Âu nên không giải quyết triệt để được các sai hình đặc thù của người Á Châu, nên kết quả điều trị không đẹp, bệnh nhân Á Châu không hài lòng. Tuy nhiên, sau khi các bác sĩ tại California áp dụng phương pháp niềng răng NQT do Bs Nguyễn Quang Tiến phát minh ra, tỷ lệ hài lòng bệnh nhân tăng rõ rệt, nhất là bệnh nhân gốc Việt, Hàn, Nhật… đang sinh sống tại California. Ưu điểm của phương pháp niềng răng NQT là:

a. Giúp rút ngắn thời gian điều trị 6 đến 8 tháng so với phương pháp truyền thống nhờ áp dụng các chuẩn TAD, PRF ngay từ đầu.

b. Qui trình thay dây cung môi cải tiến với mắc cài Slot 022″.

c. Phối hợp niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp giảm thời gian mang mắc cài 6 đến 8 tháng, trong thời gian này bệnh nhân không cần tái khám hàng tháng nên có thể đi du lịch hay du học.

d. Ưu tiên thẩm mỹ khuôn mặt, theo tiêu chuẩn nét đẹp tự nhiên ở người Á Châu.

e. Hạn chế nhổ răng nhờ áp dụng RPE và kỹ thuật IPR.

niềng răng NQT

Ngoài ra, cùng  với sự hợp tác của Tiến sĩ, BS Đỗ Thành Trí, phó khoa Phẫu thuật hàm Bệnh viện Răng Hàm Mặt kết hợp điều trị các trường hợp hô do xương như hô xương hàm trên, móm. Các BS trong đội ngũ BS niềng răng NQT do Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến trực tiếp đào tạo và hướng dẫn như: bác sĩ Nguyễn Minh Tấn, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bác sĩ Nguyễn Văn Trung với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt, bác sĩ Nguyễn Thị Quí Thu, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp HCM, bác sĩ Tô Thị Thanh Thủy, 18 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ và sự hài lòng.

nha khoa Đăng Lưu

truoc nieng rangtrong khi nieng rang

sau nieng rang

Hình ảnh tiếp tân Nha khoa Đăng Lưu trước, trong và sau khi niềng răng điều trị hô xương ổ răng, răng chen chúc lệch lạc.

Bảng giá chi phí niềng răng

Hình ảnh tiếp tân Nha khoa Việt Pháp đang niềng răng không mắc cài 3D Clear với khay niềng hoàn toàn trong suốt, không ảnh hưởng nụ cười trong khi niềng răng.

nieng rang mom

Điều trị hàm móm cho bệnh nhân bị sai hình nặng.

cuoi ho loi

Điều trị cười hở nướu

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bảng giá chi phí niềng răng

Niềng răng mặt trong – Th.S, BS. Nguyễn Quang Tiến sử dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong NQT đã được đăng ký bản quyền tại Mỹ.

niềng răng NQT

Th.S, BS. Nguyễn Quang Tiến ký hợp đồng ủy quyền cho công ty luật The Tu, APLC, bang California, Hoa Kỳ đăng ký bảo hộ phương pháp niềng răng NQT.

 

 

Bằng tốt nghiệp chương trình đào tạo 2 năm về niềng răng POS tại California của BS. Tiến.

BS. Tiến, BS. Viviano và BS. Quang Huỳnh tại trường đào tạo niềng răng POS, California năm 2010.

BS. Tiến trong thời gian thực tập tại phòng khám chỉnh nha OX, Washington DC của BS. Hickory, chuyên gia hàng đầu về niềng răng không mắc cài Invisalign tại Mỹ.

nieng rang implant

BS. Tiến nhận bằng tốt nghiệp tại ĐH New York.

Xem thêm : Tăng tốc niềng răng với khí cụ Acceledent Aurora.

Bảng giá niềng răng trên có thể được thay đổi dựa trên căn cứ vào tình hình bệnh lý của bệnh nhân và kế hoạch điều trị của các Bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu. Để cho kết quả chuẩn xác bạn hãy nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được tư vấn và khám miễn phí.

Liên hệ tư vấn miễn phí qua Facebook của Nha khoa Đăng Lưu:  Nha khoa Đăng Lưu Facebook. Link CHAT : https://m.me/1075571072461000?ref=gianiengrangdl

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578