Bảng giá phẫu thuật hàm hô móm

Lượt xem : 2356

Một khuôn mặt khả ái cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin luôn là mong muốn của nhiều người là phái nữ. Tuy vây, tật hô, móm đã và đang khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, gây trở ngại rất nhiều cho cuộc sống của bạn?

Là giải pháp phổ biến hiện nay, phương pháp phẫu thuật hàm hô, móm sẽ giúp bạn xóa tan tình trạng hàm hô, móm trả lại cho bạn nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp cân đối với chỉ một lần phẫu thuật.

Chi phí cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sỹ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc… Với Nha Khoa Đăng Lưu, là một trong những trung tâm tốt và uy tín tại TPHCM, mọi ca phẫu thuật hàm hô, móm đều được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ Bác sỹ phẫu thuật tạo hình hàng đầu, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo sẽ mang lại kết quả điều trị cao và an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, trước và sau phẫu thuật các bạn sẽ được BS. Nguyễn Quang Tiến, thạc sĩ niềng răng ĐH Y khoa quốc tế Munster tư vấn và chuẩn bị về răng và khớp cắn để đạt kết quả tốt.

gia-phau-thuat-ham

Bảng giá Phẫu thuật hàm hô móm của Nha khoa Đăng Lưu – Bạn có thể tham khảo tại đây:

http://phauthuatthammyhanquoc3d.com/bang-gia-phau-thuat-tham-my/#Bang_gia_phau_thuat_ham

Với hệ thống máy móc chuyên biệt và hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trung tâm thẩm mỹ Nha Khoa Đăng Lưu tự hào mang đến cho bạn phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm mang lại hiệu quả phẫu thuật cao , đúng chuẩn đẹp và  an toàn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn quan tâm chăm sóc bạn tốt , mang đến sự hài lòng của quí khách về chất lương điều trị cũng như sự phục vụ chu đáo, đưa đón tận nhà với dịch vụ Mercedes Premium Shuttle Services ( Liên hệ Miss Linh – 0977992825)

gia-phau-thuat-ham

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ts. Bs Trí, tân Phó khoa Phẫu thuật hàm mặt BV RHM TP HCM

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu ?

Nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã mang lại cho nhiều khách hàng hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right