Bảng giá phẫu thuật hàm hô móm

Một khuôn mặt khả ái cùng nụ cười rạng rỡ đầy tự tin luôn là mong muốn của nhiều người là phái nữ. Tuy vây, tật hô móm đã và đang khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, gây trở ngại rất nhiều cho cuộc sống phải không nào? Vậy thì hãy tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô móm dưới đây của chúng tôi để chủ động chuẩn bị tài chính thẩm mỹ khuôn hàm sớm nhé!

Bảng giá phẫu thuật hàm hô móm bao nhiêu?

Là giải pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay, phẫu thuật hàm hô hoặc móm sẽ giúp bạn xóa tan tình trạng khiếm khuyết này trả lại nụ cười tự tin và khuôn mặt đẹp cân đối với chỉ một lần phẫu thuật. Chi phí cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc,…

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM

Khi nào phải phẫu thuật hàm hô móm?

Để biết được mức giá chỉnh hình hàm hô móm bao nhiêu tiền?  Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô móm của Nha khoa Đăng Lưu tại đây:

https://phauthuatthammyhanquoc3d.com/bang-gia-phau-thuat-tham-my/#Bang_gia_phau_thuat_ham

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu – Một trong những trung tâm tốt và uy tín tại TP.HCM, mọi ca phẫu thuật hàm hô móm đều được thực hiện tại bệnh viện bởi đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật tạo hình hàng đầu. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, chúng tôi luôn mang lại kết quả điều trị cao và an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra, trước và sau phẫu thuật, các bạn sẽ được Bs. Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ niềng răng ĐH Y khoa quốc tế Munster tư vấn và chuẩn bị phác đồ cũng như giám sát quá trình điều trị. Vậy nên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa Đăng Lưu.

NHA KHOA PHẪU THUẬT HÔ MÓM UY TÍN

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha khoa Đăng Lưu

Với hệ thống máy móc chuyên biệt và hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha Khoa Đăng Lưu tự tin mang đến cho bạn quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm mang hiệu quả, thẩm mỹ và  an toàn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn quan tâm chăm sóc mang đến sự hài lòng và an tâm cho quý khách hàng. 

Khi nào phải phẫu thuật hàm hô móm?

Nhắc đến hô móm, chúng ta thường nghỉ ngay đến kỹ thuật niềng răng. Tuy nhiên, không phải trường hợp hô móm nào cũng có thể khắc phục triệt để bằng phương pháp niềng chỉnh răng thông thường.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra tật hô móm, bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp điều trị phù hợp nhất. Hãy theo dõi nội dung tiếp ngay sau đây, bạn sẽ biết chính xác khi nào cần phẫu thuật hàm hô móm:

Hô móm do răng

Những chiếc răng ở hàm trên đưa ra quá nhiều so với hàm dưới hoặc hàm dưới phát triển quá mức ôm lấy hàm trên mà không liên quan đến xương hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng. Sau khi niềng chỉnh, những chiếc răng lệch lạc sẽ vào đúng vị trí trên khuôn hàm giúp loại bỏ tình trạng hô móm, đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn.

Hô móm do xương hàm

Do xương hàm quá hẹp khiến các răng bị xô lệch hoặc cấu trúc xương hàm bị hô móm thì bác sĩ buộc phải phẫu thuật để nắn chỉnh lại xương. Khi xương hàm được cân chỉnh lại thì hàm răng tự khắc sẽ trở nên đều đẹp như ý.

phẫu thuật hàm hô móm

Phẫu thuật hàm hô móm giúp khuôn mặt cân đối hơn

Hô móm do cả răng và xương hàm

Đây là trường hợp phức tạp nhất bởi bác sĩ thường phải kết hợp phẫu thuật nắn xương với niềng chỉnh răng mới có thể giải quyết triệt để hô móm. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt chỉnh xương hàm, rồi sau khi xương hồi phục hoàn toàn sẽ gắn mắc cài niềng răng cho bệnh nhân.

Như vậy, không phải ai cũng phải phẫu thuật và cũng không phải ai chỉ cần niềng răng là có thể thoát khỏi tật hô móm. Bạn cần phải đến nha khoa uy tín thăm khám, chụp X – quang để bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

Nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa hàng đầu tại Việt Nam với những dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện theo quy trình chuẩn Y khoa dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã mang lại cho nhiều khách hàng hàm răng đều đẹp và chuẩn khớp cắn. Nếu có điều gì thắc mắc về dịch vụ hoặc bảng giá phẫu thuật hàm hô móm – Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578