Bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Lượt xem : 13449

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con người cũng như xu hướng làm đẹp chung của thế giới, Nha khoa Đăng Lưu đã đưa vào sử dụng nhiều mẫu răng sứ cao cấp giúp mọi người tự tin hơn với hàm răng khoẻ đẹp. Cùng tham khảo bảng giá các loại răng sứ cao cấp chúng tôi mới cập nhật để lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp nhé!

Giá răng sứ bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu phục hình răng sứ. Nếu bạn cũng đang trăn trở vấn đề này, thì có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ cao cấp chi tiết của Nha khoa Đăng Lưu dưới đây.

Bảng giá các loại răng sứ cao cấp tại Nha khoa Đăng Lưu

Tất cả các loại răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, uy tín toàn cầu. Mỗi một chiếc răng sứ đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lành nghề, đem đến cho khách hàng những chiếc răng mới chắc chắn và tự nhiên.

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
1. Răng Inox 500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại  1.000.000 / răng 3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan 2.500.000 / răng 5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.5 3.500.000 / răng 5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 / răng 10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 / răng 10 năm
7. Răng sứ Cercon  5.500.000 / răng 10 năm
8. Răng sứ Cercon HT 6.000.000 / răng 7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 / răng 10 năm
10. Răng sứ Lava Plus 7.000.000 / răng 15 năm
11. Răng sứ Scan 7.000.000 / răng 15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng  10 năm 
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng 10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng  12.000.000 / răng 50 năm
– Tháo Mão răng 200.000 / răng  
– Cùi Giả 200.000 / răng  

Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng Lưu

bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp

Mặc dù, chi phí làm răng sứ cao cấp cao hơn một số mẫu răng sứ thông thường, thế nhưng hiệu quả mà chúng ta nhận được sẽ tốt hơn rất nhiều, bởi sứ cao cấp hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như:

Cảm biến thức ăn như răng thật

Răng sứ toàn sứ cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. thường thì răng thật của chúng  ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80- 120 Mpa nhưng răng sứ toàn sứ có thể chịu tác động lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Bởi thế răng sứ cao cấp sẽ có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.

Màu trắng sáng tự nhiên

Răng sứ cao cấp là đỉnh cao của sự tự nhiên, với các dòng sứ toàn sứ cao cấp bạn yên tâm về độ thẩm mỹ của chúng. Sự thật là các dòng sứ cao cấp đều có màu ngà giống như màu men răng thật và có ưu điểm là không bị phản quang khi vô tình đèn chiếu trực tiếp vào nên khi mang răng sứ bạn hãy yên tâm như chính vẻ đẹp tự nhiên của mình mà không cần phải lo sợ ai phát hiện được bạn đang mang răng giả.

bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Màu sắc hài hoà với màu da

Răng không bị bám đen và ố màu

Một ưu điểm nữa của sứ toàn sứ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sứ cao cấp để phục hình răng là chúng không bị bám dính. Bạn sẽ không phải khổ sở, loay hoay làm sạch răng khi bị các hợp chất thức ăn bám vào. Bởi thế bạn sẽ yên tâm vì sứ toàn sứ không có khả năng bị đen viền chân răng hay đen viền lợi, nướu.

Duy trì được lâu dài

Như nói ở trên, răng sứ cao cấp có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật, thế nên hiệu quả chúng sẽ duy trì được lâu dài. Hơn nữa làm răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện.

Tại sao cạo vôi răng lại trắng răng?

Răng sứ thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật

Bởi những yêu điểm tốt đó thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một chất liệu sứ cao cấp để phục hình, “thay áo mới” cho hàm răng đang xuống cấp của mình. Hãy liên hệ với Nha khoa Đăng Lưu ngay và đừng lo lắng tới ” giá các loại răng sứ cao cấp hết bao nhiêu “. Hãy tới trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của chúng mang lại, lúc đó bạn sẽ thấy với mức giá đó thật rẻ khi mua được niềm vui, sự tự tin và vẻ đẹp cho suốt phần đời còn lại.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right