Niềng Răng Mặt Trong

Niềng răng mặt trong là một giải pháp tốt để giúp xóa đi những lo âu của mọi người về vấn đề giao tiếp, tiếp xúc với những người xung quanh khi đang trong quá trình điều trị chỉnh nha. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng đang gắn đầy mắc cài bởi sẽ không ai nhận ra bạn đang trong quá trình chỉnh nha như khi sử dụng các loại mắc cài truyền thống.

Chính bởi tác dụng “đổi đời” của niềng răng là giúp cho răng có thể ngay ngắn, nụ cười, khuôn mặt trở nên cân đối và đẹp hơn, đồng thời cũng giảm thiểu được những bệnh lý do sai khớp cắn gay ra về sau. Và giữa rất nhiều phương pháp niềng răng hiện nay, khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt cho khí cụ niềng răng mắc cài trong – loại niềng răng vô cùng đặc biệt.

Đôi nét về phương pháp niềng răng mặt trong

Nếu các loại niềng răng mặt ngoài giúp thời gian niềng răng nhanh hơn và giữ vệ sinh răng dễ dàng hơn so thì niềng răng mặt trong lại mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết nên lựa chọn loại niềng răng nào? hãy tham khảo một số thông tin quan trọng về niềng răng mặt trong chúng tôi cung cấp dưới đây.

nieng-rang-mat-trong-1

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Phương pháp niềng răng mặt trong được cài đặt ở mặt trong của hàm răng nên không làm ảnh hưởng tới công việc, giao tiếp hằng ngày. Khi bệnh nhân đến khám sẽ được nha sĩ khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị và lấy dấu trong của răng để thiết kế và sản xuất ra mắc cài riêng cho từng người, mang lại sự chính xác, kết quả của việc điều trị chỉnh răng đạt thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân.

Hiện nay, nhu cầu niềng răng người lớn ngày càng tăng cao, việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ thay thế cho màu kim loại của Inox sẽ giúp khách hàng tự tin hơn trong công việc cũng như giao tiếp. Và một loại khí cụ có thể giúp giữ thẩm mỹ cho bệnh nhân trong thời gian niềng răng đó là niềng răng mặt trong – sản phẩm của BS Takemoto, chủ tịch hội niềng răng mặt trong thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong, đã nghiên cứu ra loại mắc cài mặt trong giúp giảm thời gian điều trị.

niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Bên cạnh thiết kế đặc biệt, niềng răng mặt trong còn hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các phương pháp chỉnh nha phổ thông khác:

Thẩm mỹ cao

Mắc cài được gắn ở mặt trong răng nên người đối diện không thể nhận biết được bạn đang trong quá trình niềng răng. Nhờ vậy, khách hàng có thể thoải mái và tự nhiên giao tiếp với mọi người, không cảm thấy mặc cảm khi đeo niềng răng cồng kềnh.

Ngăn chặn các bệnh về răng miệng

Khách hàng niềng răng thường phải đối mặt với một số vấn đề răng miệng sau khi tháo bỏ mắc cài đó là sâu răng, bề mặt răng xuất hiện đốm trắng hoặc huỷ khoáng,…Khi bạn niềng răng mặt trong, mặt ngoài răng sẽ được giữ nguyên vẹn, giúp ngăn chặn hiệu quả các vấn đề kể trên.

Không gây tổn thương môi má

Đã có một số trường hợp niềng răng bị chấn thương môi má do vận động mạnh, chơi thể thao. Khi dùng mắc cài mặt lưỡi sẽ không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu

BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng về niềng răng của nhiều ĐH danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật niềng răng sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này. BS Nguyễn Quang Tiến, giám đốc nha khoa Đăng Lưu là một trong những BS Việt Nam đầu tiên theo học ông cho biết: “Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài niềng răng mặt trong mới này của BS Takemoto hầu như không ảnh hưởng đến giọng nói của bệnh nhân và hầu như không gây đau, vướng?”. 

blank

BS Tien thuc tap nieng rang tai USA
BS Tien thuc tap nieng rang tai USA
BS Tien tot nghiep NYU
BS Tien tot nghiep NYU

Bang nieng rang BS Tien USA

Đến niềng răng mặt trong tại Nha khoa Đăng Lưu, các bạn sẽ được  BS. Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Germany trực tiếp phụ trách. Với quy trình niềng răng tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và kỹ thuật chỉnh nha thành thục, Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp quý khách hàng tìm được giải pháp chỉnh nha phù hợp và hiệu quả.

Niềng răng mặt trong không chỉ giúp chỉnh nha hiệu quả mà còn giúp chúng ta luôn tự tin với vẻ bề ngoài của mình bởi khí cụ nằm ở mặt trong của hàm răng. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này và để biết được liệu bạn có phù hợp với khí cụ niềng răng này hay không? hãy đến Nha khoa Đăng Lưu  – Chuyên gia niềng răng sẽ tư vấn kĩ càng cho các bạn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu