Niềng răng móm

Răng móm, hàm dưới chìa ra phía trước nhiều, điều này không những làm cho việc khép miệng của bạn gặp khó khăn, không thể ăn uống một cách bình thường, mà xét về phương diện thẩm mỹ, răng móm còn khiến khuôn mặt bạn trở nên thiếu cân đối. Vì vậy, cần phải thực hiện niềng răng móm nếu bạn phát hiện răng hàm dưới mọc không đúng chỗ, chìa ra ngoài.

Niềng răng móm có khó không

Nhìn chung, các phương pháp niềng răng móm không khác với những trường hợp niềng răng lệch lạc khác. Với niềng răng móm, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân bệnh nhân bị móm do đâu, do răng hàm dưới chìa ra ngoài quá nhiều hay vấn đề xuất phát từ cả 2 hàm (hàm trên và hàm dưới) để có hướng điều trị thích hợp. Sau khi xác định nguyên nhân gây móm, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ cân chỉnh hướng răng, nên tác động lực ở đâu để đưa răng về vị trí tốt nhất và cân chỉnh khớp cắn ở cả 2 hàm răng.

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các phương pháp niềng răng móm

Hiện nay, xét về tính thẩm mỹ, có thể chia niềng răng móm ra thành 2 loại, đó là niềng răng móm thẩm mỹ và niềng thường để khắc phục hiện tượng răng móm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

blank

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

blank

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

blank

Niềng răng móm thẩm mỹ

Sử dụng hệ thống các mắc cài trong suốt có cấu tạo bằng nhựa trong để niềng răng hoặc niềng răng mặt lưỡi là 2 phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay nhằm khắc phục về mặt thẩm mỹ khi niềng răng. Với các phương pháp niềng răng thẩm mỹ này, người dùng sẽ không phải lo lắng việc các mắc cài “án ngữ” trên khuôn mặt mình nữa. Đồng thời, người dùng cũng có thể tự tin giao tiếp trong khoảng thời gian nắn chỉnh răng mà không ngại các “ánh nhìn” của người khác.

blank

Niềng răng với mắc cài truyền thống

Sử dụng các mắc cài truyền thống như mắc cài kim loại ( niềng răng bằng mắc cài inox) hoặc mắc cài sứ để niềng cố định mặt ngoài răng, và điều chỉnh các dây cung để răng dịch chuyển đến các vị trí như mong muốn. Với hệ thống dây cung chắc chắn, niềng răng với mắc cài có lực kéo ổn định, giúp răng dịch chuyển nhanh, khắc phục nhanh chóng việc móm do răng. Thế nhưng việc đeo mắc cài từ 1 đến 2 năm khiến cho một số người ái ngại về vấn đề thẩm mỹ.

niềng răng cho người lớn

Cần tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi niềng răng móm

Với các vấn đề về hô móm, nhiều người nghĩ chỉ cần niềng răng là xong nên thường hấp tấp khi lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp. Thực tế, để xác định nguyên nhân khiến bạn bị móm cần kiểm tra nhiều yếu tố, trong đó có chụp hình X-Quang và phân tích xương hàm. Nếu móm do răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, có thể khắc phục bằng biện pháp niềng răng. Còn nếu móm do xương hàm dưới phải kết hợp phẫu thuật mới có thể điều trị được. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ để xác định nguyên nhân và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị móm thích hợp.

Tại sao bạn nên niềng răng móm tại nha khoa Đăng Lưu ?

Được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT, đây là đội ngũ bác sĩ có hơn gần 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và lên kế hoạch điều trị. Đặc biệt, qui trình điều trị sẽ được được xem xét bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ chuyên ngành niềng răng tại Đại học Munter (Đức).

Xem thêm: Bảng Giá Niềng Răng

Có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để rút ngắn quá trình niềng răng nhờ sử dụng khí cụ tăng tốc niềng răng hợp lí.

Nha khoa Đăng Lưu sử dụng phần mềm mô phỏng niềng răng, phần mềm sẽ mô phỏng quá trình răng dịch chuyển và các vấn đề có thể xảy ra trong vấn đề niềng răng. Qua đó, các bác sĩ sẽ chủ động điều chỉnh và đưa ra qui trình niềng răng thích hợp, giúp bạn khắc phục móm nhanh và an toàn.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu