Bảng giá chi phí cấy ghép Implant

Lượt xem: 8460
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng gãy rụng hoàn hảo nhất hiện nay giúp khắc phục hầu hết hạn chế của đeo hàm giả tháo lắp và làm cầu răng sứ. Cũng chính vì vậy mà giá trồng Implant tương đối cao, vậy cụ thể là bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo ở bảng giá chi phí cấy ghép Implant cụ thể dưới đây của Nha Khoa Đăng Lưu.

Implant là công nghệ trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay và đang được áp dụng trên toàn thế giới. Kỹ thuật phục hình này phức tạp và khó, thế nên không phải bác sĩ răng hàm mặt nào cũng đủ năng lực thực hiện ca điều trị này.

Chi phí giá trồng Implant bao nhiêu tiền
Chi phí giá trồng Implant bao nhiêu tiền*

Lựa chọn bác sĩ cấy ghép Implant rất quan trọng

Không phải nha khoa nào cũng đủ điều kiện cấp phép cấy ghép Implant, các bạn có thể vào trang web medinet của sở Y tế Tp HCM để tìm hiểu xem Bác sĩ làm Implant cho mình có giấy phép cấy ghép Implant không để tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phục hình.

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, do Bác sĩ. Nguyễn Quang Tiến - Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp cấy ghép Implant tại University of California, LA ( UCLA), Implant cao cấp ĐH New York 2009 - 2010, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức phụ trách.

B.S Nguyễn Quang Tiến
B.S Nguyễn Quang Tiến*

Chúng tôi tự tin đem lại kết quả trồng Implant tốt nhất cho tất cả khách hàng. Đặc biệt, với chính sách bảo hành trọn đời, bạn có thể kiểm tra và bảo dưỡng Implant miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

Liên kết cấy ghép Implant quốc tế

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng chương trình liên kết cắm ghép Implant với một số Nha khoa uy tín tại California - Mỹ giúp khách hàng là Việt kiều hay đang công tác, du học tại Mỹ không phải ở lại Việt Nam đợi răng tương thích trong 6 tháng hay quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Khách hàng trồng Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu

Khách hàng chỉ cần đến Việt Nam 1 lần để cắm ghép Implant là có thể chuyển tiếp gắn Atbutment và răng sứ bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ). Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết chương trình liên kết của chúng tôi tại đây:

Tìm hiểu thêm: Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Cấy ghép Implant là gì?

Nếu như đeo hàm giả gây vướng víu và khó chịu, làm cầu răng buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận thì với phương pháp cấy ghép Implant, bạn không phải lo lắng những vấn đề này. Để cấy Implant, bác sĩ không cần mài răng hay nhổ răng hoặc có bất kì tác động nào đến các răng bên cạnh giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe toàn hàm.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15 -20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Sau khi được cấy ghép răng Implant, bạn sẽ có được một hàm răng toàn vẹn chắc khỏe và đẹp tự nhiên như răng thật. 

Cấu tạo hoàn hảo của một chiếc răng giả Implant

Một chiếc răng Implant được cấu thành từ 3 bộ phận chính là chân răng Implant, Abutment và thân răng sứ. Vậy nên, độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ của răng Implant rất cao:

Trụ Implant

Đóng vai trò như chân răng với hình trụ ( Straight) hoặc hình thon (Taped). Trên bề mặt của Implant có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ cao giúp Implant tích hợp nhanh với xương hàm. Trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tính toán hướng, kích thước, đường kính cũng như chiều cao của Implant để phù hợp với khuôn hàm của mỗi người.

Abutment 

Là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, Abutment đóng vai trò như ngà răng. Đầu dưới được thiết kế sao cho khít sát với miệng của trụ Implant, đầu trên có chức năng như lõi của phần thân răng nằm trong miệng.  

Abutment có nhiều loại khác nhau được đúc liền thành một khối với vít để bắt chặt vào đầu trên của Implant. Trục của thân răng bằng sứ có thể trùng với trục của Implant (ở răng hàm) hoặc gập góc (ở răng cửa) là nhờ độ nghiêng của trụ Abutment này.

Mão răng sứ

Thay thế cho thân răng đã mất là những mão răng sứ có hình thể, màu sắc, chức năng và kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên mão răng khá đa dạng có thể là sườn Titanium, hoặc sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon,…

Chân răng implant được làm từ Titanium
Chân răng implant được làm từ Titanium*

Với một số bệnh nhân xảy ra tình trạng tiêu xương hàm tức là xương hàm bị tiêu biến và không còn đủ vững chắc thì cần phải thực hiện cấy ghép xương và nâng xoang trước khi cắm Implant. Những công đoạn này vô cùng quan trọng vì là yếu tố quyết định hiệu quả và thẩm mỹ của một ca trồng Implant.

Thực hiện cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu?

Cấy ghép implant trong bao lâu được nhiều bệnh nhân quan tâm, đây là ca phẫu thuật phức tạp nên thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 3 cho đến 6 tháng, bệnh nhân trải qua từng giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1:

 • Bước 1: Kiểm tra, thăm khám và chụp X-quang, CT hết vùng răng hàm mặt để xác định vị trí cần cắm ghép implant, xem xét chất lượng của xương hàm có đáp ứng đủ điều kiện không, kiểm tra tổng quát tình hình và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.
 • Bước 2: Việc phẫu thuật cấy ghép implant phải được thực hiện cẩn thận thường sẽ mất tầm 10 - 15 phút cho 1 trụ.
 • Bước 3: Bác sĩ lấy dấu hàm rồi gắn tạm vào sau khi cắm ghép implant.
 • Bước 4: Hẹn lịch tái khám sau 1 tuần cấy ghép implant lúc vết thương trên cung hàm đã lành.

Giai đoạn 2:

 • Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra implant sau khi cắm, xem thử chúng đã ổn định, có dấu hiệu bất thường gì không, hay chúng cứng chắc và thích nghi trong môi trường khoang miệng hay chưa. Chỉ cần thực hiện tầm 30 phút là xong nên bệnh nhân hãy yên tâm.
 • Bước 2: Bác sĩ lấy dấu răng sứ trên implant rồi gửi sang phòng Labo để các kỹ thuật viên dựa vào dữ liệu đó chế tác mão răng giả.
 • Bước 3: Gắn răng sứ cố định lên Implant, thực hiện kiểm tra khớp cắn, sự ổn định, mức độ chịu lực cũng như tính thẩm mỹ của toàn hàm răng, tổng thời gian của bước này mất khoảng 30 phút.

Tùy vào từng ca bệnh, nếu như bệnh nhân mắc bệnh lý nào đó về răng miệng như viêm nướu, viêm lợi, sâu răng, răng khôn mọc lệch,... phải điều trị dứt điểm mới tiến hành cấy ghép implant được. Dẫn đến thời gian trồng implant dài hơn so với các tính toán ban đầu.

Thực hiện cấy implant ít đau như thế nào?

Cắm implant gây đau đớn nên nhiều người đắn đo, đặc biệt là bệnh nhân chịu đau kém. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của bệnh nhân mà hiện nay đã có phương pháp cấy răng implant ít đau.

 • Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ gây tê hoàn toàn vùng xương mặt của bệnh nhân nên bạn không còn cảm giác gì nữa, thuốc tê phát huy tác dụng từ 4 - 5 tiếng đủ để thực hiện một ca tiểu phẫu cắm implant.
 • Sau khi phẫu thuật, thuốc tê tan hết, lúc này sẽ có 2 yếu tố quyết định đến cảm giác đau đớn của bệnh nhân là sự phức tạp của vùng cấy ghép và nhiễm trùng (nếu có xảy ra).

Mật độ cấy implant càng dày thì mức độ đau nhức khó chịu sẽ càng nhiều nên phòng khám uy tín đã tìm đến công nghệ nha khoa đạt chuẩn, tiên tiến trên thế giới để giảm sự tổn thương bộ phận khác trong khoang miệng, hạn chế đau nhức cho bệnh nhân.

Thực hiện cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu
Thực hiện cấy ghép Implant mất thời gian bao lâu*

Nhiễm trùng ở vùng cấy ghép implant là điều chẳng ai mong muốn. Nha khoa cấy implant phải được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, ca phẫu thuật thực hiện trong phòng khám vô trùng. Nếu bạn chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín thì không cần phải lo lắng về vấn đề lây nhiễm chéo cũng như nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

Cắm implant xong bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, chống viêm sưng và bệnh nhân cần uống thuốc đúng liều lượng. Cơn đau “dữ dội” nhất là trong 2 - 3 ngày đầu rồi giảm dần, trụ implant sẽ nằm im trên cung hàm của bạn.

Vì sao giá trồng răng implant lại cao hơn các phương pháp khác?

Bạn thấy đấy, giá trồng răng implant cao hơn so với nhiều phương pháp làm răng khác như dán mão sứ, hàm giả tháo lắp,... Bởi quá trình cắm implant đòi hỏi kỹ thuật vô cùng phức tạp, bác sĩ có tay nghề chuyên sâu, ekip hỗ trợ tốt, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe mang đến hiệu quả cao. Từ đó cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, giúp bệnh nhân ăn nhai tốt.
Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí trồng implant:

 • Cần đến sự hỗ trợ lớn của máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhập khẩu từ những nước phát triển để bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, mang đến hiệu quả điều trị cao.
 • Trụ implant nhập khẩu từ nước ngoài, để không gây kích ứng trong khoang miệng chúng phải được làm bởi chất liệu an toàn.
  Do kỹ thuật này đòi hỏi phải tỉ mỉ, cẩn thận, quá trình cấy ghép implant phức tạp nên bác sĩ thực hiện cũng cần có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Dù chi phí làm răng implant cao hơn so với những kỹ thuật trồng răng khác. Song, chúng có nhiều ưu điểm nổi bật và khắc phục được hạn chế trước đó của phương pháp làm răng giả truyền thống. Muốn phục hồi chiếc răng đã mất một cách hiệu quả, an toàn thì bạn phải tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín, am hiểu chuyên sâu về implant để không xảy ra biến chứng nào sau khi cắm implant.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng implant

Như đã nói, dù chi phí cao nhưng giải pháp này mang đến hiệu quả vượt trội, đảm bảo độ bền chắc của răng. Cùng điểm qua những nét nổi bật của phương pháp cắm implant ngay sau đây:

Trụ implant an toàn

Trụ implant cắm trực tiếp vào cung hàm của bệnh nhân nên nhiều người đặt ra câu hỏi liệu nó có an toàn không. Thật ra, các trụ này sản xuất bởi vật liệu Titanium nên hoàn toàn không gây kích ứng, đảm bảo tính bền chắc qua nhiều năm. Khi chúng được đặt vào cung hàm của bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường trong khoang miệng, đảm bảo chức năng ăn nhai giống răng thật.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng implant
Ưu điểm nổi bật của phương pháp trồng implant*

Cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai

Sau khi trụ implant đã tích hợp vững chắc trong xương hàm sẽ đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng, bệnh nhân tự tin giao tiếp, nói chuyện, ăn uống.

Hạn chế tiêu xương hàm

Nếu răng bị mất lâu ngày sẽ dẫn đến tiêu xương hàm, cắm implant được xem là phương pháp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo hàm răng được ổn định, khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối.

Tuổi thọ cao

Trụ implant an toàn, có tính cơ học cao, phù hợp với môi trường khoang miệng. Tuổi thọ của chúng kéo dài đến 20 - 25 năm hoặc giữ trọn đời nếu bệnh nhân vệ sinh chăm sóc răng miệng tốt.

Tránh tình trạng xâm lấn qua răng bên cạnh

Cắm implant chỉ tác động vào đúng vị trí răng mất trên cung hàm mà thôi, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến răng kề cạnh nên bệnh nhân hãy yên tâm.

Có thể áp dụng hầu hết cho nhiều trường hợp mất răng

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học trên thế giới, kỹ thuật trồng implant áp dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau trong đó có mất răng lâu năm, mất nhiều răng, tiêu xương hàm,...

Bảng giá chi phí cấy ghép Implant tổng quát

Chi phí của một ca phục hình Implant phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như xương hàm có bị tiêu biến hay không? Có cần ghép xương hay không?  Sau đây là bảng giá chi phí cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu - Bạn có thể tham khảo để biết được khoản tiền cần chuẩn bị cho quá trình điều trị Implant:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
TRỤ IMPLANTGIÁ NIÊM YẾT (VND)ƯU ĐÃI
Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000Xem thông tin chi tiết và
chi phí ưu đãi
TẠI ĐÂY
Implant Biotem - Hàn Quốc11.700.000
Implant Megagen - Hàn Quốc11.700.000
Implant Hiossen - Mỹ11.700.000
Implant Neodent - Thụy Sĩ11.700.000
Implant Adin - Đức11.700.000
Implant Paltop - Mỹ12.000.000
Implant C1 - Đức19.500.000
Implant JD - Ý19.500.000
Implant Swiss - Thụy Sĩ19.500.000
Implant Nobel - Mỹ25.500.000
Implant Straumann - Thụy Sĩ27.000.000
ABUTMENTGIÁ NIÊM YẾT (VND)ƯU ĐÃI
Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000Xem thông tin chi tiết và
chi phí ưu đãi
TẠI ĐÂY
Abutment Biotem - Hàn Quốc8.500.000
Abutment Megagen - Hàn Quốc8.500.000
Abutment Hiossen - Mỹ9.500.000
Abutment Neodent - Thụy Sĩ9.500.000
Abutment Adin - Đức9.500.000
Abutment Paltop - Mỹ9.500.000
Abutment C1 - Đức10.000.000
Abutment JD - Ý10.000.000
Abutment Swiss - Thụy Sĩ10.000.000
Abutment Nobel - Mỹ12.700.000
Abutment Straumann - Thụy Sĩ13.000.000
RĂNG SỨ TRÊN IMPLANTGIÁ NIÊM YẾT(VND)ĐƠN VỊ
Răng sứ Titanium3.000.0001 Răng
Răng sứ Zirconia5.500.0001 Răng
Răng sứ Cercon6.000.0001 Răng
Răng sứ Lava Plus10.000.0001 Răng
Phục hình toàn hàm Malo Brigde80.000.0001 Răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANGGIÁ NIÊM YẾT (VND)ĐƠN VỊ
Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000Răng
Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000Răng
Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000Răng
Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000Răng
Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000Răng
Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000Vis
Ghép xương khối tự thân/vùng21.000.000Vùng
Ghép xương khối nhân tạo25.000.000Vùng
Nâng xoang kín - cấp I18.500.000Vùng
Nâng xoang kín - cấp II23.500.000Vùng
Nâng xoang hở - cấp I23.500.000Vùng
Nâng xoang hở - cấp II35.000.000Vùng
(*) Chi phí các ca khó có thể thêm từ 5 đến 20 triệu tùy mức độ và dịch vụ
DỊCH VỤ ĐI KÈM (Nếu có)GIÁ NIÊM YẾT (VND)ĐƠN VỊ
Máng hướng dẫn Digital2.000.000 (Từ Implant thứ 2 trở đi: 1.000.000)Implant
Scan Digital500.000Lượt
(*) Chi phí các ca khó có thể thêm từ 5 đến 20 triệu tùy mức độ và dịch vụ

(*) Đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Bạn đã biết bảng giá trồng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu rồi, phần cuối của bài viết sẽ giải đáp một số vấn đề liên quan đến cắm ghép implant để bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp trồng răng này.

Vì sao có sự chênh lệch giá giữa các trụ implant?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại trụ implant, sự khác nhau về giá thành là do:

 • Nguồn gốc xuất xứ của trụ implant.
 • Công nghệ áp dụng
 • Kích cỡ trụ implant
 • Khả năng chịu lực
 • Tuổi thọ của trụ

Tùy vào từng trường hợp cũng như yêu cầu của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ đề xuất phương án trồng implant phù hợp, tiết kiệm cho bạn.

Trường hợp nào cần phải cắm implant?

Trồng implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như:

 • Mất nhiều răng hoặc 1 răng đều cắm implant được.
 • Bệnh nhân trên 18 tuổi, xương hàm gần như đã đi vào ổn định, có thể chịu đau được.
 • Người bệnh dưới 80 tuổi, sức khỏe còn tốt để hạn chế tình trạng implant không tích hợp vào xương.

Muốn biết mình có được cắm implant hay không thì bạn hãy đến gặp bác sĩ nha khoa để được tư vấn, hỗ trợ. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có chuyên môn cao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Cấy implant có đau không?

Bạn thử tưởng tượng mình phải cắm một vật nào đó vào trong cung hàm nên kỹ thuật trồng implant chắc chắn gây đau. Nhưng trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc an thần, gây tê, thuốc giảm đau,... để tránh trường hợp lo lắng quá nhiều ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.
Khi thuốc tê phát huy tác dụng bệnh nhân không còn cảm giác gì nữa, lúc này bác sĩ mới tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant cho bạn.
Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh, chống viêm sưng, giảm đau cho bạn, dặn dò chế độ ăn uống để vết thương mau lành, không làm nhiễm trùng vùng cắm implant.

Trồng implant có ăn cơm được không?

Trong những ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy khó chịu và đau nhức nhiều nên vẫn chưa thể ăn cơm được. Hãy chọn thực phẩm mềm, loãng như cháo súp, canh hầm,... để dễ nuốt, rồi uống thêm sữa. Đợi đến khi vết thương lành lại, không còn gây đau đớn hay khó chịu nữa bạn ăn uống như bình thường.

Bị sốt sau 1 tháng cắm implant có sao không?

Sau 1 tháng mà vết thương của bạn chưa lành lại, vẫn đau nhức nhiều, thậm chí còn gây sốt cao thì có thể đã xuất hiện ổ viêm tại vị trí cắm implant. Những dấu hiệu này cho thấy chúng đang cố gắng tự đào thải ra ngoài nên bạn hãy tới nha khoa gặp bác sĩ để thăm khám ngay, đừng chần chừ vì dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bảng giá cấy ghép implant đã cập nhật đầy đủ, cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa, hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật mà Nha Khoa Đăng Lưu - SD Dental, một trong số ít những nha khoa tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT - GPHĐ, sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

Bài viết liên quan: