Bảng giá chi phí cấy ghép Implant

Lượt xem : 3876

Ngày nay, đã có giải pháp tốt cho răng bị mất với nhiều cải tiến đó là răng cấy ghép Implant. Đây là phương pháp khắc phục được nhược điểm vướng víu gây khó chịu của hàm giả tháo lắp, không chỉ khôi phục thẩm mỹ mà còn đem lại chức năng ăn nhai như răng thật. Nhưng chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu, có mắc lắm không? Đây cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy Implant là gì, có cấu tạo thế nào? Và chi phí cấy ghép Implant là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

giá trồng răng Implant

Lựa chọn Bác Sĩ cấy ghép Implant rất quan trọng

Không phải nha khoa hay BS nào cũng được cấp phép cấy ghép Implant, các bạn có thể vào trang web medinet của sở Y tế Tp HCM để tìm xem BS làm Implant cho mình có được cấp phép cấy ghép Implant không nhé, để tránh bị làm hư bởi các BS chưa được cấp phép cấy ghép Implant.

bs-nguyen-quang-tien

BS Nguyễn Quang Tiến là 1 trong số ít các BS được cấp phép cấy ghép Implant tại Tp HCM.

Trung tâm Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu – SD Dental là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, do BS. Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp cấy ghép Implant tại University of California, LA ( UCLA), Implant cao cấp ĐH New York 2009 – 2010, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức phụ trách. Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu – SD Dental tự hào là nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

đăng ký tư vấn online

Nhất là chương trình liên kết cắm ghép Implant với một số Nha khoa uy tín tại California – Mỹ đã được Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu – SD Dental triển khai, giúp khách hàng là Việt kiều hay đang công tác, du học tại Mỹ không phải ở lại Việt Nam đợi răng tương thích trong 6 tháng hay quay lại nhiều lần như trước đây nữa.

Khách hàng chỉ cần đến Việt Nam 1 lần để cắm ghép Implant là có thể chuyển tiếp gắn Atbutment và răng sứ bởi BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ (Mỹ) với giá tổng cộng chỉ 1250usd và gắn Implant chỉ 450usd. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết chương trình liên kết của chúng tôi tại đây:

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

implant

BS Nguyễn Quang Tiến nhận bằng tốt nghiệp Implant tại ĐH New York

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

    • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, chỉ 500 USD

Cấy ghép Implant là gì?

Nếu như các phương pháp trước đó, hàm giả phải tháo lắp đôi khi gây vướng víu và khó chịu,làm cầu răng thì buộc phải mài nhỏ các răng thật kế cận để thực hiện điều trị vùng bị mất răng. Thậm chí, nếu bị mất các răng cối lớn trong cùng, hay số răng bị mất nhiều thì chỉ có thể làm hàm giả tháo lắp, không thể làm răng giả cố định được. Nhưng với kỹ thuật cấy ghép implant, bác sĩ có thể giúp bạn ngay cả khi bạn không còn chiếc răng nào.

Chi Phí cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Phương pháp làm răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào điều trị phục hình răng tuy nhiên còn khá ít các nha sĩ có tay nghề và bằng cấp được đào tạo đầy đủ để thực hiện cấy ghép implant phục hình răng giả.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 15-20 phút, tương đương với thời gian nhổ một chiếc răng bình thường. Sau khi được điều trị cấy ghép răng implant  bạn sẽ có được một hàm răng giống như răng thật, các răng được làm rời nhau, mô nướu sẽ được tạo hình lại sao cho có tính thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai được tốt, đồng thời dễ dàng vệ sinh răng miệng như một hàm răng thật.

Cấu tạo của một răng implant

Một chiếc răng sứ được cấu thành từ 3 phận chính là chân răng implant, Abutment và thân răng sứ giúp đảm bảo độ bền chắc cũng như thẩm mỹ như răng thật:

Trụ Implant

Có cấu trúc phía ngoài như hình thể chân răng  với hình trụ ( Straight) hoặc thon (Taped), trên bề mặt có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ  xử lý bề mặt sao cho Implant tích hợp với xương hàm được chắc chắn và nằm trọn vẹn trong xương hàm tại vùng mất răng. Trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tính toán hướng, kích thước, đường kính, cũng như chiều cao của Implant để phù hợp với khuôn hàm. 

Abutment 

Là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế sao cho khít sát với miệng của trụ Implant, đầu trên có chức năng như lõi của phần thân răng nằm trong miệng.  

Đầu trên này sẽ được gắn chặt với một mão răng bằng sứ có hình thể và màu sắc hệt như răng thật bị mất Abutment sẽ được bắt vít cố định vào Implant khi tế bào xương hàm của cơ thể đã có sự tích hợp thành công với bề mặt ngoài của Implant. Abutment có nhiều loại khác nhau được đúc liền thành một khối với vít để bắt chặt vào đầu trên của Implant. Trục của thân răng bằng sứ có thể trùng với trục của Implant (ở răng hàm) hoặc gập góc (ở răng cửa) là nhờ độ nghiêng của trụ Abutment này

Chi Phí cấy ghép implant

Chân răng implant được làm từ titanium

Mão răng

Là một chụp được tạo hình giống thân răng có lõi rỗng, lõi này giúp úp vừa khít sát lên đầu trên trụ Abutment. Mão răng có hình thể, màu sắc, chức năng, kích thước giống hệt răng thật đã mất trước đó. Chất liệu tạo nên mão răng khá đa dạng có thể là kim loại, sườn Titanium cẩn sứ, hoặc là sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon,…mão răng được gắn vào trụ Abutment là giai đoạn hoàn tất của quá trình cấy ghép răng Implant.

Tạo răng thay thế trông như răng thật, giúp các chức năng ăn nhai được tốt và thẩm mỹ. Với một số bệnh nhân xảy ra tình trạng tiêu xương hàm, xương hàm bị tiêu biến và không còn đủ vững chắc, thì cần phải thực hiện cấy ghép xương và nâng xoang, tạo nền vững chắc cho việc cấy ghép implant được thành công và được hiệu quả.

Bảng giá chi phí cấy ghép Implant

Giá trị của một ca điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy theo cấu trúc Implant mà bạn chọn lựa và xương hàm của bạn có bị tiêu xương hay không? Có cần ghép xương hay không? thì chi phí sẽ khác nhau.

Chi Phí cấy ghép implant

Răng Implant được phục hình giống răng thật cả về thẩm mỹ lẫn chức năng

Chỉ có những trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, hiện đạị mới có thể mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin như ý mà không gây bất kì biến chứng, an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí cấy ghép Implant tại Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu – SD Dental để giúp bạn có thể tham khảo:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức15.200.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
4. Implant Straumann – Thụy Sĩ 21.000.000 / trụ
5. Implant Hiossen – Mỹ11.700.000 / trụ
6. Implant Dio – Hàn Quốc9.500.000 / trụ
7. Implant Paltop – Mỹ12.000.000 / trụ
8. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
8. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ11.700.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
6. Abutment Dio – Hàn Quốc8.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín – cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín – cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở – cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở – cấp II35.000.000/ vùng


*(Đây chỉ bảng giá tham khảo, tỉ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

bs. Tiến nhận bằng tiến sĩ tại trường đại học khoa quốc tế, Munster, Đức

Bs. Nguyễn Quang Tiến nhận bằng thạc sĩ tại trường đại học  khoa quốc tế, Munster, Đức 

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế tối đa khả năng gây biến chứng và không ổn định về lâu dài. Với một hàm răng đẹp, thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật mà Nha khoa Sài Gòn Đăng Lưu – SD Dental, một trong số ít những nha khoa  tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT – GPHĐ, sẽ đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right