Niềng Răng Mắc Cài Sứ Thẩm Mỹ

Lượt xem : 15002

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh những khuyết điểm về răng như răng mọc không đúng vị trí răng lệch lạc mất thẩm mỹ. Với màu sắc gần giống như màu răng, mắc cài sứ có độ thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại, giúp bạn tự tin hơn khi niềng răng.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

  • Có tính thẩm mỹ cao, nhìn khó thấy hơn so với mắc cài kim loại.
  • Lực kéo mạnh, ổn định, giúp răng dịch chuyển nhanh.
  • Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt, nên giúp các dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài giúp giảm bớt lực ma sát giữa dây cung với răng. Nhờ đó, hạn chế được sự ê buốt răng khi đeo mắc cài
  • Mắc cài sứ được cấu tạo từ sứ nguyên chất không gây kích ứng cho cơ thể. Bên cạnh đó, mắc cài sứ có cấu tạo ít gờ cạnh nên không gây vướng víu, không gây đau môi và nướu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ phù hợp với ai

Niềng răng mắc cài sứ phù hợp cho những người cần một phương pháp niềng răng thẩm mỹ. Những người lo sợ sẽ bị “xấu đi” trong mắt người khác khi đeo mắc cài niềng răng.

Niềng răng với mắc cài sứ có độ chịu lực cao nên có thể sử dụng cho các trường hợp răng lệch lạc nhiều, các trường hợp hô móm nặng.

Thích hợp để khắc phục răng thưa.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu

Tại nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được thăm khám và thực hiện niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tham gia các khóa chuyên sâu về niềng răng trong và ngoài nước. Đặc biệt, quá trình kiểm tra và ra phác đồ chỉnh nha điều theo dõi và cố vấn của Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ( Chuyên gia niềng răng, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành niềng răng tại đại học Munter – Đức).

Sử dụng sứ nguyên chất có nguồn gốc rõ ràng, có sự thích ứng với cơ thể cao, tránh gây kích ứng với cơ thể, giúp quá trình niềng răng của bạn diễn ra suôn sẻ, không gặp phải những trở ngại do phản ứng giữa chất liệu làm mắc cài và các bộ phận trong khoang miệng

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân không cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển nhiều nơi để thực hiện các thao tác xét nghiệm ban đầu, Nha khoa Đăng Lưu trang bị đầy đủ các máy móc chuẩn đoán hiện nhằm phục vụ khách hàng, giúp quá trình thăm khám chuẩn xác, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, Đăng Lưu còn ứng dụng công nghệ điều trị ảo trước khi thực hiện điều trị trên răng thật, giúp phán đoán trước các diễn biến trong quá trình niềng răng, chủ động phòng tránh các trường hợp răng dịch chuyển sai vị trí không mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

Các khâu niềng răng tại phòng nha khoa Đăng Lưu điều chú ý yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn của bang California (Mỹ) với hệ thống lọc khí một chiều, hệ thống nước sạch được xử lí theo công nghệ plasma đến mỗi ghế nha khoa. Bên cạnh đó, để tránh vi khuẩn xâm nhập vào răng miệng cũng như vào máu bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị, các dụng cụ y tế đều được tiệt trùng trước khi sử dụng, mỗi bệnh nhân sẽ được sử dụng một tay khoan riêng, và được 1 bác sĩ theo dõi suốt quá trình điều trị.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right