Niềng răng lệch lạc

Lượt xem : 8864

Niềng Răng Lệch Lạc – Bệnh nhân sẽ được điều trị bởi BS nha khoa Nguyễn Quang Tiến, đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) phụ trách.

Chứng chỉ niềng răng bác sĩ Tiến

Niềng Răng Lệch Lạc phải được đào tạo chuyên sâu

Bệnh nhân sẽ khám và tư vấn bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng bộ và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các BS dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục, đặc biệt là Việt kiều hoặc những người sắp du học hay định cư tại Hoa Kỳ.

.Nhiều nha sĩ và bệnh nhân đã gặp rất nhiều tình trạng “ khó xử” do việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị thiếu chính xác. Chị N.T.H. đã điều trị niềng răng lệch lạc được gần 2 năm, tuy nhiên do BS đã lên kế hoạch điều trị không nhổ răng, do đó hàm răng chị vẫn còn hô như lúc ban đầu, tuy rằng các răng đã được sắp xếp khá đều. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, là chuyên viên chỉnh nha tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu cho biết : “ Tình trạng chẩn đoán thiếu sót và lên kế hoạch điều trị niềng răng không chính xác đã xảy ra khá nhiều tại Việt nam, trước năm 2006 khi tôi chưa áp dụng phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 này và cũng đôi khi phạm phải sai lầm. Do đó, trong thời gian tập huấn tại Hoa Kỳ về việc cách thức sử dụng phần mềm này, tôi đã áp dụng thành công trong việc điều trị niềng răng cho bệnh nhân và đã có kết quả rất khả quan.”

.=Phần mềm chỉnh nha IPsoft 4.0 là phần mềm chỉnh nha dùng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị hiệu quả thế giới hiện nay. Nó cho phép theo dõi và phân tích phim đo hàm sọ Cephalometric một cách chính xác, phân tích mẫu hàm, lên kế hoạch điều trị ảo trên máy tính, lưu trữ hình ảnh trước và sau điều trị, trên 150 kế hoạch điều trị chi tiết có thể chỉnh sửa được và nối mạng toàn cầu giữa các chuyên gia chỉnh nha trên khắp thế giới. Vừa qua, bé L.K. sau đã  qua một năm điều trị tại Nha Khoa Đăng Lưu, do phải sang thành phố Los Angeles du học, bé đã được chuyển tiếp điều trị tại phòng khám BS Quang D Huỳnh, 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, California.

bác sĩ chuyên niềng răng

Niềng Răng Lệch Lạc phải thực hiện bởi BS chuyên khoa

    Thông qua hệ thống IPsoft network, các Bác sĩ tại Mỹ có thể đưa ra các chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam. ( hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu, 34 Phan Đăng Lưu, P6, Q Bình Thạnh, nếu bệnh nhân có yêu cầu sẽ được BS Viviano tại California chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.)

    Khi mà kỹ thuật cao được áp dụng trong việc điều trị niềng răng lệch lạc, Bác sĩ sẽ đem lại cho bệnh nhân những điều trị hiệu quả. Với những tiêu chuẩn chẩn đoán và kế hoạch điều trị ngang bằng tại Hoa Kỳ, tuy nhiên bệnh nhân tại Việt nam chỉ phải trả một khoản chi phí điều trị bằng ¼ đến 1/5. Lợi ích của thế giới phẳng đã đem lại chất lượng điều trị thành công cho những bệnh nhân trên toàn thế giới.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Trường hợp không có thời gian đến phòng nha

     Mắc cài Mỹ tự đóng, có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha như 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống chỉ còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ 

– Mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật tính thẫm mỹ cao.

– Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp giúp tự tin hơn.

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha

    Sử dụng phương pháp neo chặn với Mini Implant ( minivis) giúp rút ngắn thời gian điều trị và đạt thẩm mỹ tối đa. Tuy việc sử dụng Mini Implant có thể giúp trong điều trị một số trường hợp hô xương nhẹ, cười lộ nướu, hô nướu nhưng việc đặt các mini Implant này đòi hỏi Bác sĩ phải có kiến thức tốt về xương, giải phẫu và Implant để tránh thất bại hay biến chứng.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo về Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006, Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda ( USA) 2006, ĐH New York 2009 – 2010 có nhiều năm kinh nghiệm là một bác sĩ giỏi trong cấy ghép implant.

Áp dụng kỹ thuật đặt Mini Implant  còn giúp giảm được ½ thời gian điều trị còn 1 năm đến 1,5 năm thay vì 2 năm như phương pháp thông thường vì giúp kéo 1 lúc 6 răng phía trước thay vì kéo răng nanh rồi mới kéo 4 răng phía trước.

Trường hợp không muốn mang mắc cài

     Sử dụng phương pháp Invisalign, gồm một loạt khay trong suốt có thể giúp niềng răng từ từ mà không cần dùng mắc cài.

     Bệnh nhân sẽ được sự tư vấn từ Bác sĩ W. Hickory, chuyên gia hàng đầu về Invisalign tại Mỹ và thế giới.

Tìm hiểu thêm : >> Phương pháp Niềng răng invisalign

     Niềng răng không mắc cài là một phương pháp điều trị mới hiện rất thịnh hành tại nước Mỹ, phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Việc thay khuôn 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từ từ cho đến khi đạt được nụ cười mà bạn ao ước. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu được tốt. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh là đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau và được điều trị rất ít khi phải nhổ răng. Điều đặc biệt ở phương pháp này chính là rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì có rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ nha khoa.

       Tuy vậy, để có thể thực hiện thành công kỹ thuật tiên tiến này đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững kiến thức về niềng răng không mắc cài mới mang lại hiệu quả thực sự tốt đối với bệnh nhân. Theo luận văn thạc sĩ về niềng răng “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của BS. Nguyễn Quang Tiến tại ĐH Y khoa quốc tế Munster cho thấy: Trong nhiều chuyển động di chuyển của răng, những chuyển động nhỏ cho thấy khả năng tốt của niềng răng không mắc cài, nhưng những chuyển động phức tạp như xoay răng, di chuyển chân răng hay di chuyển tịnh tiến đang cần nhiều cải thiện và nghiên cứu hơn. Mặc dù niềng răng không mắc cài có nhiều hạn chế trong di chuyển răng, nhưng trong nhiều trường hợp niềng răng không mắc cài có tác dụng di chuyển răng tốt và nó cũng mang lại độ thẩm mỹ cao trong thời gian điều trị. Việc di chuyển răng hiệu quả và đạt được khớp cắn tốt sau điều trị là những mục tiêu quan trọng hàng đầu của việc chỉnh nha.

Bác sĩ chuyên niềng răng chỉnh nha

Hình trước và sau niềng răng:

Hô xương, góc SNA: 86,3 độ, niềng răng với Mini Implant, kết quả tương tự phẫu thuật hàm.

Niềng Răng Lệch Lạc

Trước khi Niềng Răng Lệch Lạc

niềng răng lệch lạc

Sau 1 năm niềng răng Niềng Răng Lệch Lạc

Hô xương, góc SNA: 85 độ, niềng răng với Mini Implant, kết quả tương tự phẫu thuật hàm.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right