Niềng răng lệch lạc

Niềng răng lệch lạc – Bệnh nhân sẽ được điều trị bởi B.s nha khoa Nguyễn Quang Tiến, đào tạo sau đại học về niềng răng chỉnh nha Progressive khóa 2006 – 2010  tại Santa Ana – California và chỉnh nha mặt trong tại Paris năm 2005, HongKong University 2010, cao học về niềng răng tại ĐH Munster ( Đức) phụ trách.

Niềng răng lệch lạc công nghệ cao tại Nha khoa Đăng Lưu

Bệnh nhân sẽ khám và tư vấn bằng phần mềm chỉnh nha hiện đại của Mỹ IP Software 4.0, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị đồng bộ và chuyển hồ sơ dễ dàng cho các B.s dùng chung hệ thống tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ giúp bệnh nhân được điều trị theo đúng kế hoạch và liên tục, đặc biệt là Việt kiều hoặc những người sắp du học hay định cư tại Hoa Kỳ. Nhiều nha sĩ và bệnh nhân đã gặp rất nhiều tình trạng “ khó xử” do việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị thiếu chính xác.

Niềng răng lệch lạc-1
Niềng răng lệch lạc bằng phần mềm công nghệ cao

IPsoft 4.0 là phần mềm chỉnh nha dùng trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị hiệu quả thế giới hiện nay. Phần mềm này cho phép theo dõi và phân tích phim đo hàm sọ Cephalometric một cách chính xác, phân tích mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị ảo trên máy tính, lưu trữ hình ảnh trước và sau điều trị, trên 150 kế hoạch điều trị chi tiết có thể chỉnh sửa được và nối mạng toàn cầu giữa các chuyên gia chỉnh nha trên khắp thế giới. Vừa qua, bé L.K. sau đã  qua một năm điều trị tại Nha Khoa Đăng Lưu, do phải sang thành phố Los Angeles du học, bé đã được chuyển tiếp điều trị tại phòng khám BS Quang D Huỳnh, 321 S. Magnolia Ave., Anaheim, California.

Sự thuận lợi khi niềng răng bằng IPsoft 4.0

Thông qua hệ thống IPsoft network, các Bác sĩ tại Mỹ có thể đưa ra các chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam. (Hiện nay, tại Nha Khoa Đăng Lưu, 34 Phan Đăng Lưu, P6, Q. Bình Thạnh, nếu bệnh nhân có yêu cầu sẽ được B.s Viviano tại California chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị.)

Niềng răng lệch lạc-2
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Khi mà kỹ thuật cao được áp dụng trong việc điều trị niềng răng lệch lạc, Bác sĩ sẽ đem lại cho bệnh nhân những điều trị hiệu quả. Với những tiêu chuẩn chẩn đoán và kế hoạch điều trị ngang bằng tại Hoa Kỳ, tuy nhiên bệnh nhân tại Việt nam chỉ phải trả một khoản chi phí điều trị bằng ¼ đến 1/5. Lợi ích của thế giới phẳng đã đem lại chất lượng điều trị thành công cho những bệnh nhân trên toàn thế giới.

Trường hợp không có thời gian đến phòng nha

Mắc cài Mỹ tự đóng, có độ ma sát khi di chuyển răng thấp giúp giảm thiểu thời gian đến phòng nha như 6 tuần điều chỉnh một lần thay vì 4 tuần 1 lần, thời gian điều trị cũng rút xuống chỉ còn từ 12 tháng, so với từ 24 tháng của mắc cài truyền thống.

Trường hợp mong muốn thẩm mỹ 

Mắc cài bằng sứ màu sắc như răng thật tính thẫm mỹ cao.

Mắc cài gắn mặt trong của răng không nhìn thấy khi giao tiếp giúp tự tin hơn.

Trường hợp muốn rút ngắn thời gian chỉnh nha 

Sử dụng phương pháp neo chặn với Mini Implant ( minivis) giúp rút ngắn thời gian điều trị và đạt thẩm mỹ tối đa. Tuy việc sử dụng Mini Implant có thể giúp trong điều trị một số trường hợp hô xương nhẹ, cười lộ nướu, hô nướu nhưng việc đặt các mini Implant này đòi hỏi Bác sĩ phải có kiến thức tốt về xương, giải phẫu và Implant để tránh thất bại hay biến chứng.

 

niềng răng lệch lạc bằng công nghệ cao

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được đào tạo về Implant cao cấp tại ĐH California, Los Angeles năm 2006, Viện đào tạo Implant Nobel Biocare Yorba Linda ( USA) 2006, ĐH New York 2009 – 2010 có nhiều năm kinh nghiệm là một bác sĩ giỏi trong cấy ghép implant.

Áp dụng kỹ thuật đặt Mini Implant  còn giúp giảm được ½ thời gian điều trị còn 1 năm đến 1,5 năm thay vì 2 năm như phương pháp thông thường vì giúp kéo 1 lúc 6 răng phía trước thay vì kéo răng nanh rồi mới kéo 4 răng phía trước.

Trường hợp không muốn mang mắc cài 

Sử dụng phương pháp Invisalign, gồm một loạt khay trong suốt có thể giúp niềng răng từ từ mà không cần dùng mắc cài. Bệnh nhân sẽ được sự tư vấn từ Bác sĩ W. Hickory, chuyên gia hàng đầu về Invisalign tại Mỹ và thế giới.

Tìm hiểu thêm :  Phương pháp Niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp điều trị mới hiện rất thịnh hành tại nước Mỹ. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin trong suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày.

Lợi ích của niềng răng không mắc cài

Việc thay khuôn 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từ từ cho đến khi đạt được nụ cười mà bạn ao ước. Bạn có thể tháo khuôn để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu được tốt.

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh là đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới.

Niềng răng lệch lạc-4
Niềng răng trong suốt độc quyền tại Nha khoa Đăng Lưu

Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau và được điều trị rất ít khi phải nhổ răng. Điều đặc biệt ở phương pháp này chính là rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì có rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ nha khoa.

Lưu ý khi niềng răng không mắc cài

Tuy vậy, để có thể thực hiện thành công kỹ thuật tiên tiến này đòi hỏi bác sĩ phải nắm vững kiến thức về niềng răng không mắc cài mới mang lại hiệu quả thực sự tốt đối với bệnh nhân. Theo luận văn thạc sĩ về niềng răng “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của BS. Nguyễn Quang Tiến tại ĐH Y khoa quốc tế Munster cho thấy:

Trong nhiều chuyển động di chuyển của răng, những chuyển động nhỏ cho thấy khả năng tốt của niềng răng không mắc cài. Thế nhưng, những chuyển động phức tạp như xoay răng, di chuyển chân răng hay di chuyển tịnh tiến đang cần nhiều cải thiện và nghiên cứu hơn.

Mặc dù, niềng răng không mắc cài có nhiều hạn chế trong di chuyển răng, nhưng trong nhiều trường hợp niềng răng không mắc cài có tác dụng di chuyển răng tốt và nó cũng mang lại độ thẩm mỹ cao trong thời gian điều trị. Việc di chuyển răng hiệu quả và đạt được khớp cắn tốt sau điều trị là những mục tiêu quan trọng hàng đầu của việc chỉnh nha.

Bài viết liên quan:

1800 6836
0356739251
1800 6578