Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng

Niềng răng - Chỉnh nha là một phương pháp chỉnh hình răng miệng nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch lạc, mọc khấp khểnh, mọc chìa ra ngoài hoặc hướng vào trong,...Đây là một kỹ thuật phức tạp, thế nên yêu cầu tất cả quy trình từ khâu thăm khám cho tới khâu tháo khí cụ niềng răng phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và đặc biệt là có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chỉnh nha. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng đạt chuẩn đảm bảo mang lại cho bạn kế hoạch điều trị chuẩn xác nhất.

Không phải tất cả bác sĩ tốt nghiệp Răng Hàm Mặt thì đều đủ năng lực thực hiện ca niềng răng. Vậy điều kiện cần và đủ để trở thành bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha là gì?

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng tiêu chuẩn

Niềng răng là một chuyên khoa đặc thù trong lĩnh vực nha khoa, thế nên ngoài những kiến thức răng hàm mặt căn bản, những bác sĩ đủ điều kiện niềng răng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng ( ít nhất 2 năm chuyên tu )

Bác sĩ phải được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề niềng răng

Bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng - chỉnh nha

Bác sĩ thường xuyên học tập nâng cao tay nghề ở môi trường quốc tế

Bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao và có mặt trong danh sách bác sĩ niềng răng của Sở Y tế

Đây là cơ sở để bạn "chọn mặt gửi vàng" và chắc chắn hàm răng sẽ được điều chỉnh một cách an toàn. Hãy dành thời gian xác định những thông tin này để lựa chọn được đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi các bạn nhé!

Đội ngũ bác sĩ niềng răng giỏi của Nha Khoa Đăng Lưu

Là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hàng đầu TPHCM - Nha Khoa Đăng Lưu là điểm đến của hàng nghìn khách hàng niềng răng mỗi năm. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang chỉnh nha cho hơn 10.000 khách hàng trong cũng như ngoài nước. 

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng 2
Quy trình niềng răng tiêu chuẩn tại Nha Khoa Đăng Lưu *

Bác sĩ niềng răng bằng cấp quốc tế 

Để trở thành một bác sĩ - chuyên gia niềng răng giỏi thì bác sĩ răng hàm mặt phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng ít phải 2 năm. Và môi trường học tập tốt nhất là những trường Y khoa danh tiếng thế giới như ĐH Y Munster - Đức; ĐH NewYork; POS - Mỹ,...

Thông qua quá trình đào tạo quốc tế, Bác sĩ sẽ có cơ hội tiếp cận với những công nghệ kỹ thuật chỉnh nha hiện đại dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thế giới. Đây chính là một lợi thế để giúp bác sĩ có thể nâng cao trình độ và tay nghề mà nếu chỉ học ở Việt Nam sẽ không có được.

Chính bởi bác sĩ niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu đều trải qua quá trình học tập và thực hành niềng răng ở môi trường quốc tế, thế nên mọi trường hợp gặp vấn đề về răng đều được lên một kế hoạch chỉnh nha hoàn hảo và chuẩn xác. Đặc biệt, ê kíp bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha của chúng tôi luôn được cố vấn và giám sát chuyên môn bởi chuyên gia hàng đầu là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Munster, Đức và Bác sĩ Nicolas - ĐH Lyon 1, Pháp.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng 3
Bằng thạc sĩ niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. *

Bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề niềng răng

Những bác sĩ trực tiếp tiến hành niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ có bằng cấp chỉnh nha mà còn được Sở Y tế cấp giấy phép hành nghề. Đây chính là kết quả đánh giá cho những cố gắng nỗ lực không ngừng ủa các bác sĩ và cũng là cơ sở để đảm bảo với khách hàng rằng: "Chúng tôi có thể giúp bạn chỉnh hình hàm răng an toàn và hiệu quả".

Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực tế

Bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao chưa hẳn đã là một bác sĩ giỏi, thực hiện tất cả các ca niềng răng - chỉnh nha đều thành công. Bằng cấp chuyên môn chỉ nói lên được bác sĩ có được đào tạo bài bản hay không mà thôi, còn yếu tố quyết định bác sĩ thật sự giỏi nghề thì hoàn toàn phụ thuộc vào kinh nghiệm thực tế.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng 4
Khách hàng đang niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu *

Để trở thành một bác sĩ niềng răng giỏi thì bắt buộc bạn phải là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha thực tế. Như đội ngũ bác sĩ niềng răng của Nha Khoa Đăng Lưu - Hầu hết đều đã tiến hành niềng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng ở mọi độ tuổi và mọi tình trạng răng hàm.

Bác sĩ có tâm huyết với nghề nghiệp và trách nhiệm với khách hàng

Không chỉ niềng răng mà đối với bất kì dịch vụ nha khoa nào cũng vậy, tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng đáng tin cậy không thể thiếu tâm huyết và trách nhiệm đối với bệnh nhân. Một bác sĩ phải có tâm với nghề thì mới có thể mang đến những điều tốt nhất cho người bệnh của mình.

Trong quá trình chỉnh nha, bác sĩ phải luôn theo dõi sát sao người bệnh và đồng hành cùng họ cho đến khi tháo mắc cài. Đây chính là giá trị bền vững của những bác sĩ niềng răng nói riêng và những người làm việc trong lĩnh vực Y tế nói chung.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng 5
Bác sĩ niềng răng Nha Khoa Đăng Lưu đồng hành cùng khách hàng *

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi và uy tín mà các bạn nên lưu tâm. Hãy tìm hiểu và đánh giá bác sĩ thông qua các nguồn tin trên internet hoặc chia sẻ của bạn bè, người thân các bạn nhé! 

1800 6578
0356739251
1800 6578