Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia niềng răng

Lượt xem: 4919

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số ít nha khoa hội tụ được nhiều yếu tố trọng điểm để từng bước khẳng định được đẳng cấp riêng trong kỹ thuật chỉnh nha và ngày càng gây được nhiều tiếng vang trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam. Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ chú trọng vào khoa học – công nghệ mới, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc thuộc dòng mới hiện nay được sản xuất trên dây truyền tiến tiến mà còn đặc biệt chú trọng tới yếu tố con người - Nhân tố quyết định đến sự thành công của hầu hết các dịch vụ, các ca phẫu thuật tại nha khoa.

Đề cao tinh thần, trách nhiệm cũng như tri thức cùng kinh nghiệm của các bác sĩ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân cũng như khách hàng. Nha Khoa Đăng Lưu hội tụ những bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm đã trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nha khoa, điển hình là Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia về niềng răng chỉnh nha.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nhân tố nổi bật

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến quyết định đến sự thành công của hầu hết các ca chỉnh nha, phục hình răng đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP. HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Với tinh thần ham học hỏi, một mặt quyết không để kiến thức bị mai một, mặt khác quyết nâng cao tay nghề chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà.

Các khóa học chuyên sâu về chỉnh nha - Implant

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục ghi danh vào các khóa học đào tạo sau đại học tại các nước có nền Nha khoa phát triển: Pháp và Hoa Kỳ. Trong khoản thời gian này Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris ( Pháp) vào năm 2005, Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) trong thời gian từ năm 2006 tới năm 2008. Cũng trong năm 2006 bác sĩ đồng thời đã hoàn thành Chương trình Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California và Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA), chương trình Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA.

bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến ký bản quyền công nghệ niềng răng 3D 

Không dừng lại ở đó năm 2010 Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến tiếp tục tham gia chương trình Chỉnh nha mặt trong tại ĐH Hongkong và Implant cao cấp tại ĐH NewYork  trong khoản 2 năm 2009 -2010. BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về " Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng".

Tham gia các hội nghị quốc tế

Ngoài những chương trình đào tạo chuyên sâu Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị cũng như các chương trình trao đổi, chuyển giao kiến thức chuyên ngành nhằm củng cố kiến thức và nâng cao tay nghề.

Trong số các chương trình, hội nghị đó thì có một số chương trình, hội nghị nổi bật như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ.

Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Đăng Lưu ngoài bác sĩ Nguyễn Quang Tiến còn có một đội ngũ bác sĩ lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm với khối kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, đã từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Phần lớn các bác sĩ tại nha khoa đều từng tu nghiệp ở nước ngoài trở về, đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh nha phục hình răng miệng đem lại nụ cười xinh cho hàng nghìn bệnh nhân và khách hàng.

đội ngũ bác sĩ nha khoa

Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số ít nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răng - chỉnh nha. Tới với Nha Khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được một đồi ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại và đặc biệt là được các bác sĩ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và chữa trị. Để được Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – chuyên gia về niềng răng chỉnh nha trực tiếp thăm khám và điều trị quý khách hãy liên hệ trước với nha khoa để được sắp xếp thứ tự ưu tiên.

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss