NIỀNG RĂNG THƯA HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

Lượt xem : 9040

Niềng răng thưa là giải pháp lý tưởng cho những ai bị thưa kẽ, khoảng cách giữa 2 răng quá lớn. Với quy trình chỉnh nha tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp trong thời gian ngắn nhất, chi phí hợp lý nhất và hiệu quả tốt nhất.

Nhận diện hàm răng thưa?

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Răng thưa thường xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền về vấn đề này đó là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc thắng môi bám thấp cũng là một trong nguyên nhân thường gặp của hở kẽ giữa hai răng cửa giữa.

nieng-rang-thua-1

Răng thưa nên niềng răng hay bọc sứ?

Những phương pháp niềng răng thưa hiện nay?

Một số phương pháp được áp dụng để khắc phục tình trạng răng thưa bao gồm hàn, bọc răng sứ và niềng răng. Tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi khách hàng, bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất:

Hàn răng Composite

Hàn đóng những khe thưa trong hàm răng bằng vật liệu Composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút. Cách này rất nhẹ nhàng và không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa của hàm răng, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Với phương pháp này bạn cần giữ gìn và hạn chế cắn đồ cứng và thay đổi nhiệt độ đột ngột trong vùng miệng ( VD: Ăn đồ nóng + Uống nước đá)

Làm răng sứ

Làm chụp sứ cho nhưng chiếc răng bên cạnh khe thưa: Cách này hiệu quả, răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao, những nếu răng quá thưa có thể chia lại khoảng cách và có thể  thêm răng sao cho cân đối hài hòa. Cách này chi phí sec cao hơn và cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

Niềng răng chỉnh nha

Dùng mắc cài cố định lên trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Phương pháp niềng răng invisalign

Như đã chia sẻ ở trên, tình trạng của bệnh nhân nên khi đến với Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp với bạn để kết quả phẫu thuật được như ý.

Niềng Răng Thưa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng thưa giúp hàm răng đẹp , phát âm chuẩn

Niềng răng thưa có lợi gì ?

Niềng răng thưa sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp bởi tính thẫm mỹ của hàm răng. Khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng. Dưới đây là một số mẫu khí cụ chỉnh răng thưa hiệu quả:

Niềng răng mắc cài sứ

Cũng là niềng răng mắc cài, nhưng vì được làm từ chất liệu sứ nên loại khí cụ này đã phần nào làm giảm bớt sự thô cứng của dụng cụ niềng răng, giúp cho hàm răng trông nhẹ nhàng và thẩm mỹ hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Hơn nữa, sứ sinh học có màu sắc gần giống với men răng thật và an toàn cho sức khoẻ răng hàm, thế nên đây là một trong số ít loại niềng răng thẩm mỹ được lựa chọn để cải thiện tình trạng răng cửa thưa.

Niềng răng không mắc cài

Công nghệ niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Thay vì sử dụng dây thun, mắc cài như cách niềng răng truyền thống, phương pháp này chỉ dùng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt để dịch chuyển răng về vị trí hợp lý trên khuôn hàm.

nieng-rang-thua-2

Niềng răng thưa bằng mắc cài sứ

Nếu quyết định niềng răng không mắc cài, bạn có thể lựa chọn hoặc là niềng răng 3D Clear hoặc là niềng răng Invisalign. Cả hai loại khí cụ chỉnh nha này đều là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến tại các Nha khoa uy tín, giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như ý.

Bạn đang tìm một trung tâm nha khoa để niềng răng thưa? Bạn đang tìm trung tâm nha khoa uy tín với những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, hết lòng với bệnh nhân. Những điều bạn muốn đều được trung tâm nha khoa chúng tôi đáp ứng với chất lượng phục vụ làm bạn hài lòng, giá cả hợp lý cho túi tiền của bạn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right