Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 2929
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng phương pháp vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của ĐH California, Los Angeles. Năm 2006, trong một khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật của tiểu bang California. Tất cả dụng cụ phải được vô trùng theo một quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt. Vì thế, quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu luôn được đạt hàng đầu để tránh sự lây nhiễm và mang lại sự an toàn cao cho bệnh nhân.

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu
Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Từ máy móc, công nghệ đến cách thức vô trùng đều được Nha Khoa Đăng Lưu đầu tư và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định. Dưới đây là quy cách vô trùng tại phòng khám của chúng tôi, các bạn cùng tham khảo nhé!

Vô trùng dụng cụ tại Nha Khoa Đăng Lưu 

Dụng cụ sau khi điều trị được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút). Sau đó, kỹ thuật viên sẽ cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean, lau khô - đóng gói và tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave (áp suất 1 Atmosphere trong 30 phút) rồi dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.

 Vô trùng các tay khoan (Hight speed và Slow speed) 

Nha Khoa Đăng Lưu trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

 Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn rồi xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ và tay cầm đèn. Sau đó, lau khô bằng giấy sạch.

Sự quan trọng của khâu vô trùng trong điều trị nha khoa

Nhiều người nghĩ rằng, làm răng không quan trọng khâu vô trùng vì không tác động xâm lấn hay phẫu thuật như các chuyên khoa khác. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi nguy cơ nhiễm trùng chéo vẫn có thể xảy ra khi bạn thẩm mỹ răng.

Đơn cử như dịch vụ cạo vôi răng. Khi bác sĩ đưa dụng cụ vào chân răng để loại bỏ vôi răng thì ít nhiều sẽ tác động đến vùng mô mềm xung quanh chân răng. Lúc này, nếu dụng cụ không được làm sạch và phòng điều trị không được vô trùng thì chắc chắn vi khuẩn sẽ được dịp tấn công răng miệng thỏa thích phải không nào?

Chưa kể đến những ca điều trị cần xâm lấn như cấy ghép Implant hay nhổ răng,...Nếu môi trường tiểu phẫu không đảm bảo chất lượng, việc viêm nhiễm là điều khó tránh khỏi.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi khuyên bạn, khi có nhu cầu điều trị nha khoa dù chỉ là dịch vụ đơn giản nhất cũng phải tìm đến nha khoa thật sự uy tín và chuyên nghiệp. Tại đây, bạn mới được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.

Nha Khoa Đăng Lưu - Địa chỉ nha khoa chất lượng hàng đầu

Không chỉ đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và công nghệ vô trùng hiện đại, Nha Khoa Đăng Lưu còn chú trọng nâng cao kiến thức và ý thức vô trùng cho toàn bộ nhân viên của Hệ thống. Không chỉ bác sĩ và trợ tá trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân mà ngay cả nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật đều được đào tạo chuyên sâu về tầm quan trọng của vô trùng trong điều trị nói chung và điều trị nha khoa nói riêng.

Nha khoa vô trùng Y tế
Phòng nha khoa vô trùng theo tiêu chuẩn Y khoa

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên mời chuyên gia về kỹ thuật vô trùng đến để cung cấp công nghệ và kỹ thuật vô trùng hiện đại cho toàn phòng khám. Vì lẽ đó, chúng tôi tự tin mang lại sự an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi đến thẩm mỹ hoặc điều trị răng hàm.

Để đảm bảo tốt quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu luôn sử dụng chỉ một lần các công cụ chuyên dùng như: Găng tay, ly nhựa , ống hút, khăn che bệnh nhân, giấy lau tay, kim chích, thuốc tê và ống chích nhựa,…Hãy đến với chúng tôi nếu bạn thật sự quan tâm đến sự an toàn của hàm răng và sức khỏe cơ thể nhé!