Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem : 2009

         Nha khoa Đăng Lưu sử dụng phương pháp vô trùng dụng cụ theo các quy tắc của ĐH California, Los Angeles. Năm 2006, trong một khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật của tiểu bang California.Tất cả dụng cụ phải được vô trùng theo một quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt. Vì thế, Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu luôn được đạt hàng đầu để tránh sự lây nhiễm và mang lại sự an toàn cao cho bệnh nhân.

Quy Trình Vô Trùng Tại Nha Khoa Đăng Lưu

 Vô trùng dụng cụ tại nha khoa Đăng Lưu :

Dụng cụ sau khi điều trị được ngâm vào dung dịch khử trùng Ampholysine (15 phút), sau đó cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm SonicClean, lau khô – Đóng gói và Tiệt khuẩn bằng máy hấp tự động AutoClave (áp suất 1 atmosphere trong 30 phút) rồi Dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng LưuQuy Trình Vô Trùng Tại Nha khoa Đăng Lưu

 

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

 Vô trùng các tay khoan (Hight speed và Slow speed) :

Nha Khoa Đăng Lưu trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H.

Quy trình vô trùng tại Nha Khoa Đăng Lưu

 Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc :

Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn rồi xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế nha, ống nhổ, tay cầm đèn, sau đó Lau khô bằng giấy sạch.

Để đảm bảo tốt qui trình vô trùng trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sử dụng sản phẩm chỉ dùng một lần như : găng tay, ly nhựa , ống hút, khăn che bệnh nhân, giấy lau tay, kim chích, thuốc tê, ống chích nhựa, …

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right