Ưu điểm vượt trội của răng sứ Veneer có thể bạn chưa biết

Lượt xem: 1020
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Là mặt dán sứ siêu mỏng, răng sứ Veneer đang là mẫu răng sứ phục hình được khách hàng ở nhiều quốc gia yêu thích. Với kích thước chỉ khoảng 0.5 mm , miếng dán sứ Veneer sẽ được dán trực tiếp vào bề mặt ngoài của răng giúp thay thế men răng trắng sáng tự nhiên như răng thật.

Mặt dán Veneer được gắn trực tiếp trên bề mặt của răng giúp khôi phục men răng hoàn mỹ, hạn chế tối đa mài cùi giúp bảo toàn răng thật một cách tốt nhất. Để hiểu rõ hơn những ưu điểm vượt trội của răng sứ Veneer, các bạn hãy thoi dõi bài viết dưới đây.

uu-diem-vuot-troi-cua-rang-su-veneer-1

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Veneer

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer là bước cải tiến vượt bậc giúp cải thiện màu sắc và hình dáng răng thật tự nhiên nhờ những ưu điểm nổi trội sau đây:

Màu sắc sống động như răng thật

Màu sắc của sứ Veneer trong suốt và trắng sáng giống men răng thật nên người đối diện rất khó nhận ra bạn bọc sứ. Do đó, sau khi bọc sứ Veneer, bạn có thể thoải mái và tự tin giao tiếp với mọi người.

Độ bền chắc cao

Mặc dù, kích thức siêu mỏng, thế nhưng răng sứ Veneer có tính chịu lực và chịu nén rất tốt giúp hạn chế tối đa hiện tượng bị gãy vỡ hoặc sứt mẻ.

uu-diem-vuot-troi-cua-rang-su-veneer-1

Răng sứ Veneer an toàn và thân thiện với cơ thể

An toàn với cơ thể

Chất liệu sứ lành tính nên thân thiện với cơ thể con người. Hơn thế nữa, sứ Veneer nhanh chóng thích nghi với hàm, không gây ra bất kì dị ứng hay biến chứng nào nguy hại đến sức khỏe người bệnh.

Không dẫn nhiệt và không dẫn điện

Sự tăng giảm đột ngột nhiệt độ trong khoang miệng khi ăn uống hoặc vệ sinh có thể dẫn đến tình trạng rối loạn hoạt động các mạch máu và gây viêm tủy răng. Với đặc tính không dẫn điện và không dẫn nhiệt, bọc sứ Veneer đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ răng miệng.

Quy trình bọc răng sứ Veneer được thực hiện ra sao?

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, quy trình bọc răng sứ Veneer được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu thực hiện theo tiêu chuẩn Y khoa với các bước nghiêm ngặt như sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng cho từng khách hàng. Từ kết quả kiểm tra đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để chế tạo mặt dán răng Veneer chính xác. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, khách hàng sẽ được dán răng Veneer tạm thời để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc và kích thước của răng sứ Veneer có tương đồng với răng thật hay không? Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Công đoạn này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh kích cỡ và màu sắc của lớp Veneer phù hợp với răng thật.

uu-diem-vuot-troi-cua-rang-su-veneer-3

Lựa chọn kích thước và màu sắc phù hợp

Tiến hành bọc răng sứ Veneer thật

Trước khi gắn cố định mặt dán Veneer, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết. Hiện nay, quá trình bọc sứ Veneer được hỗ trợ bởi hệ thống CAD/ CAM hiện đại, thế nên thời gian chế tác răng sứ và dán sứ diễn ra nhanh chóng hơn, chính xác hơn rất nhiều.

Bạn đã cảm thấy tự tin hơn sau khi đọc bài phân tích những ưu điểm vượt trội của răng sứ Veneer rồi phải không nào? Nếu yêu thích mẫu răng sứ này, hãy đến ngay Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn chi phí và thời gian phục hình chính xác nhé!

1800 6578
0356739251
1800 6578