Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?

Lượt xem: 1076
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Veneer là sản phẩm đặc biệt trong danh sách các mẫu răng sứ hiện nay bởi kích thước siêu mỏng và răng đơn thuần chỉ là một mặt dán được gắn trực tiếp lên bề ngoài của răng. Để giúp bạn phân biệt được loại sứ này một cách rõ nét, chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?

Hiện nay, sự xuất hiện của hàng loạt các mẫu sứ toàn sứ có màu sắc và hình dáng tương tự nhau khiến nhiều khách hàng không thể xác định được đâu là sản phẩm mình đang tìm kiếm. Mặc dù, miếng dán sứ có đặc điểm khác biệt với những loại sứ còn lại, nhưng để giúp bạn nhận biết được đâu là mặt dán sứ Veneer chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu một số đặc tính đặc trưng của mẫu sứ này.

Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?
Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu tư vấn dán sứ Nail Veneer

Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?

Mặt dán sứ Veneer hay còn được gọi là Laminate sứ là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ được sử dụng phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Để dán sứ Veneer, yêu cầu mài răng khá ít răng nên khả năng bảo tồn răng thật rất cao.

Hiện nay, tại nha khoa chuyên phục hình sứ như Nha Khoa Đăng Lưu, việc sử dụng công nghệ CAD/ CAM đã tạo ra lớp sứ siêu mỏng từ chất liệu sứ nguyên chất với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm. Mặt dán sứ Veneer được áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng thưa, răng sứt mẻ ở mức độ trung bình.

Tuổi thọ của mặt sứ Veneer bao nhiêu năm?

Mặc dù, kích thước siêu mỏng, thế nhưng độ bền chắc của Veneer không thua kém bất kì mẫu sứ toàn sứ nào. Tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer trung bình từ 10-15 năm.

Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?
Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?

Nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn dựa trên công nghệ hiện đại và khách hàng biết cách chăm sóc tại nhà phù hợp, răng sứ Veneer có thể tồn tại tới 20 năm hoặc lâu hơn nữa. Tại Nha Khoa Đăng Lưu, chúng tôi sử dụng công nghệ dán sứ Veneer tiên tiến và chất liệu nhập khẩu từ Hoa Kì sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp như mong muốn với chi phí vô cùng hợp lý.

Quy trình bọc răng sứ Veneer tiêu chuẩn

Dán sứ Veneer không phức tạp như một số mẫu sứ phổ biến khác, thế nhưng để có được kết quả tốt nhất, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa trực tiếp thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng. Từ kết quả kiểm tra đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để chế tạo mặt dán răng Veneer chính xác. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?
Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng nhưng sức chịu lực tốt

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không? Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Công đoạn này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh kích cỡ và màu sắc của lớp Veneer phù hợp với răng thật.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng,  lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

Chi phí dán sứ Veneer bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ Veneer chi phí bao nhiêu tiền? tùy thuộc vào số lượng răng sứ bạn muốn phục hình. Bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình sứ của Nha Khoa Đăng Lưu để chủ động chuẩn bị chi phí làm sứ nhé!

Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer
Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer *
Làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer?
Phục hình không yêu cầu mài nhiều răng thật

Bằng mắt thường chúng ta sẽ rất khó nhận biết đâu là Veneer thật đâu là giả? Vì vậy, làm thế nào để nhận biết răng sứ Veneer chất lượng? bạn nên trực tiếp đến Nha khoa uy tín để được sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status