Bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Lượt xem : 9929

Để phục vụ thị hiếu về nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của con người và để hòa theo nhịp đập thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp chung của Thế giới Nha khoa Đăng Lưu đã đưa vào sử dụng một số lượng lớn các loại răng sứ cao cấp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tìm đến với nụ cười xinh và đặc biệt là giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp.

Nhiều khách hàng thường hỏi có bao nhiêu loại răng sứ tại trung tâm và giá răng sứ bao nhiêu tiền đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm đến tư vấn và do không trả lời hết các câu hỏi của từng người nên chúng tôi sẽ đưa ra bản giá của các loại răng sứ cao cấp bên dưới đây.

Tất cả các loại răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, Uy tín toàn cầu. Mỗi một chiếc răng sứ đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lành nghề và mỗi một răng sứ là một kiệt tác hoàn chỉnh giúp khách hàng nổi bật trong giao tiếp.

bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Để giải đáp các thắc mắc giá răng sứ có cao không, giá răng sứ bao nhiêu tiền thì sau đây là một số loại răng sứ cao cấp hiện hành tại nha khoa Đăng Lưu: Răng sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Titan.

Răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng toàn sứ, sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ và ổn định lâu dài.

 

Bảng giá các loại răng sứ cao cấp tại nha khoa Đăng Lưu

Loại răng sứĐơn vịĐơn giá (vnđ)
Răng sứ1 răng 1.000.000
Răng sứ Titan1 răng 2.000.000
Răng toàn sứ Cercon1 răng 4.500.000

 

Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp tại nha khoa Đăng Lưu

♦   Cảm biến thức ăn như răng thật : Răng sứ toàn sứ cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. thường thì răng thật của chúng  ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80- 120 Mpa nhưng răng sứ toàn sứ có thể chịu tác động lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Bởi thế răng sứ cao cấp sẽ có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.

♦   Có màu trắng sáng tự nhiên : răng sứ cao cấp là đỉnh cao của sự tự nhiên, với các dòng sứ toàn sứ cao cấp bạn yên tâm về độ thẩm mỹ của chúng. Sự thật là các dòng sứ cao cấp đều có màu ngà giống như màu men răng thật và có ưu điểm là không bị phản quang khi vô tình đèn chiếu trực tiếp vào nên khi mang răng sứ bạn hãy yên tâm nhưu chính vẻ đẹp tự nhiên của mình mà không cần phải lo sợ ai phát hiện được bạn đang mang răng giả.

bảng giá các loại răng sứ cao cấp

♦   Răng không bị bám đen, ố màu: một ưu điểm nữa của sứ toàn sứ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sứ cao cấp để phục hình răng là chúng không bị bám dính. Bạn sẽ không phải khổ sở, loay hoạy làm sạch răng khi bị các hợp chất thức ăn bám vào. Bởi thế bạn sẽ yên tâm vì sứ toàn sứ không có khả năng bị đen viền chân răng hay đen viền lợi, nướu.

♦   Duy trì được lâu dài: Như nói ở trên, răng sứ cao cấp có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật. Nên hiệu quả chúng sẽ duy trì được lâu dài. Có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho bạn suốt phần đời còn lại.

Hơn nữa làm răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện.

bảng giá các loại răng sứ cao cấp

Bởi những yêu điểm tốt đó thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay cho mình một chất liệu sứ cao cấp để phục hình, “thay áo mới” cho hàm răng đang xuống cấp của mình. Hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu ngay và đừng lo lắng tới ” giá các loại răng sứ cao cấp hết bao nhiêu “. Hãy tới trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của chúng mang lại, lúc đó bạn sẽ thấy với mức giá đó thật rẻ khi mua được niềm vui, sự tự tin và vẻ đẹp cho suốt phần đời còn lại.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right