Răng thỏ là gì? Làm răng thỏ giá bao nhiêu?

Lượt xem: 1081
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Theo quan niệm xưa, tiêu chí để xác định một hàm răng đẹp là phải thẳng và đều như hạt bắp. Tuy nhiên, đó là chuyện cũ, còn bây giờ là thời đại của những chiếc răng thỏ, ngay cả những ngôi sao đình đám cũng không ngại "tậu" cho mình kiểu răng dễ thương ấy. Vậy răng thỏ là gì? làm răng thỏ giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Răng thỏ là gì?

"Lên ngôi" từ năm 2015, là một trong những trào lưu thẩm mỹ răng miệng được giới trẻ ưa chuộng, thậm chí còn được rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng sở hữu. Tuy nhiên, răng thỏ là gì? vẫn là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc.

rang-tho-la-gi
Răng thỏ là gì? và thế nào là răng thỏ đẹp?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa, răng thỏ là trường hợp hai chiếc răng cửa ở hàm trên có hình dáng to và dài hơn các răng khác trong cung hàm. Hai chiếc răng như vậy, gần giống như răng của thỏ, nên được mọi người gọi với cái tên nghe có vẻ dễ thương này luôn.

Có phải cứ răng thỏ là đẹp?

Để xác định răng thỏ xấu hay đẹp, còn phải xem xét rất nhiều vấn để bởi không phải ai sở hữu răng thỏ đều đẹp. Vì thực tế, cũng không ít người sở hữu kiểu răng này lại trở nên kém duyên hơn bình thường.

Theo quan điểm của các chuyên gia và về cách nhìn thẩm mỹ thì:

Răng thỏ đẹp là khi:

Khi nói một hàm răng thỏ đep là phải đáp ứng được các tiêu chí như sau: Răng có kích thước hài hòa không quá to và quá dài so với các răng còn lại trên cung hàm và được sắp xếp một cách đều đặn. Ngoài ra, răng phải phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, phong cách của chủ sở hữu.

lam-rang-thi-dep
Làm răng thỏ dễ thương nên hay không?

Răng thỏ xấu là khi:

Cũng là răng thỏ, nhưng nếu răng có kích thước quá lớn so với những chiếc răng trong cung hàm thì sẽ gây phản tác dụng, khiến chủ sở hữu có thể kém duyên hơn và mất đi tính thẩm mỹ của cả khuôn miệng.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu làm răng thỏ thì cũng đừng ngần ngại. Bởi tại Nha Khoa Đăng Lưu, vấn đề răng thỏ xấu hay đẹp đều được kiểm soát bởi phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Làm răng thỏ đẹp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Làm răng thỏ bằng phương pháp phục hình sứ thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn chiếc răng thỏ vừa có tỷ lệ phù hợp, cân đối với khuôn mặt vừa cho màu sắc răng như màu răng thật, nên dù là bọc sứ nhưng vẫn tạo cảm giác đó răng tự nhiên.

lam-rang-tho-bang-boc-su
Bọc răng sứ để có mẫu răng thỏ vừa ý Tại Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ có hàng chục năm trong l

ĩnh vực phục hình sứ và sự hỗ sợ của phần mềm thiết kế nụ cười Smile Design, với phần mềm sẽ cho tỉ lệ răng thỏ cân đối, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt, chắc chắn bạn sẽ có một form răng như bạn ưng ý, từ đó giúp bạn sở hữu một nụ cười dễ thương, duyên dáng.

Làm răng thỏ giá bao nhiêu?

Chi phí làm răng thỏ còn phụ thuộc vào mẫu răng sứ mà bạn và nha khoa mà bạn lựa chọn. Đồng thời hiện nay, mỗi nha khoa luôn có một mức giá răng sứ khác nhau. Tại Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng bảng giá răng sứ hợp lý với chất lượng và dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết trong bảng dưới đây:

Răng thỏ là gì Làm răng thỏ giá bao nhiêu?
Răng thỏ là gì Làm răng thỏ giá bao nhiêu? *

Trên đây là giải đáp của Nha khoa về vấn đề răng thỏ là gì? làm răng thỏ giá bao nhiêu?. Tuy nhiên thực tế không phải ai cũng phù hợp với kiểu răng này. Vậy nên trước khi quyết định, bạn nên tham khảo cách nhìn của bạn bè, người thân và đặc biệt là nha sĩ để tránh tiền mất mà kết quả không như ý bạn nhé. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status