Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 12776
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép implant giá bao nhiêu? Chào bác sĩ! Tôi muốn cắm Implant cho hai chiếc răng cửa bị gãy do tai nạn. Nhưng hiện tại tôi không biết cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi chủ động chuẩn bị tài chính và sớm tiến hành trồng răng giả, ổn định chức năng ăn nhai. Tôi xin cảm ơn.

(Hữu Quân - Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Hữu Quân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về mục tư vấn của Nha Khoa Đăng Lưu. Với băn khoăn cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây, Hữu Quân và quý khách hàng có nhu cầu cắm Implant cùng theo dõi nhé!

Cảm nhận khách hàng sau khi cấy Implant
Cảm nhận khách hàng sau khi cấy Implant*

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Chi phí cắm ghép Implant tương đối cao và tùy thuộc vào số lượng Implant cũng như loại trụ Implant, Abutment, răng sứ mà mỗi người lựa chọn. Bác sĩ sẽ xác định chính xác mức giá của một chiếc răng hoàn chỉnh hết bao nhiêu tiền và thông báo cho bạn biết để bạn chuẩn bị ngân sách đi trồng răng.

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT NĂM 2024
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT 
1. Implant C1 – Đức19.500.000 / trụ
2. Implant Swiss – Thụy Sĩ19.500.000 / trụ
3. Implant California – Mỹ11.700.000 / trụ
4. Implant Neodent – Thụy Sĩ 11.700.000 / trụ
5. Implant Adin – Đức 11.700.000 / trụ
6. Implant Straumann - Thụy Sĩ21.500.000 / trụ
7. Implant Nobel - Mỹ21.500.000 / trụ
8. Implant Hiossen - Mỹ11.700.000 / trụ
9. Implant Paltop - Mỹ12.000.000 / trụ
10. Implant Kisplant - Hàn Quốc9.500.000 / trụ
11. Máng hướng dẫn Digital 2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
12. Scan Digital500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức10.000.000/ răng
1. Abutment Swiss – Thụy Sĩ10.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ13.000.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ9.500.000/ răng
3. Abutment Adin – Đức9.500.000/ răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ11.700.000/ răng
5. Abutment Nobel – Mỹ11.700.000/ răng
6. Abutment Hiossen – Mỹ9.500.000/ răng
7. Abutment Paltop – Mỹ9.500.000/ răng
8. Abutment Kisplant - Hàn Quốc8.500.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant - Răng sứ Titanium3.000.000/ răng
2.Implant -  Răng sứ Zirconia5.500.000/ răng
3.Implant - Răng sứ Cercon6.000.000/ răng
GHÉP XƯƠNG - NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I7.000.000/ răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II9.500.000/ răng
3. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp I11.500.000/ răng
4. Ghép xương nhân tạo màng colagen cấp II14.000.000/ răng
5. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp I16.500.000/ răng
6. Ghép xương nhân tạo màng titan cấp II18.500.000/ răng
7. Ghép xương khối nhân tạo25.000.000/ vùng
8. Nâng xoang kín - cấp I18.500.000/ vùng
9. Nâng xoang kín - cấp II23.500.000/ vùng
10. Nâng xoang hở - cấp I23.500.000/ vùng
11. Nâng xoang hở - cấp II35.000.000/ vùng

(Đây chỉ bảng giá tham khảo, tỷ giá USD sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng ký dịch vụ)

Cấy ghép Implant tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Đăng Lưu

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình tương đối phức tạp, thế nên chỉ có những bác sĩ được Sở Y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant mới có thể thực hiện cấy ghép Implant tại Việt Nam. Các bạn có thể vào trang Web Medinet của Sở Y Tế Tp. HCM, sử dụng công cụ tìm kiếm để trực tiếp xác nhận thông tin của bác sĩ.

Bs Nguyễn Quang Tiến
Bs Nguyễn Quang Tiến*

Liên kết cắm ghép Implant quốc tế

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cả về mặt thời gian, chất lượng dịch vụ đến chi phí điều trị cho du khách quốc tế, Việt kiều Mỹ, du học sinh Mỹ - Nha Khoa Đăng Lưu đã triển khai chương trình liên kết cắm ghép Implant quốc tế. Với chương trình này, khách hàng chỉ mất 1 lần đến Việt Nam để cấy trụ Implant, còn công đoạn gắn Abutment và răng sứ sẽ được thực hiện tại nha khoa California hoặc Hoa Kỳ.

Chương trình trồng răng Implant cho khách du lịch sử dụng toàn bộ vật liệu Implant được sản xuất tại Mỹ. Với sự thống nhất về vật liệu và quy trình điều trị được chuyển tiếp giữa các chi nhánh Implant California, bạn sẽ được cấy ghép implant một cách xuyên suốt, du khách không phải chụp phim hay thực hiện lại bất cứ quy trình thăm khám nào. Bởi vì toàn bộ hồ sơ khách hàng đã được lưu trữ và thống nhất ở hệ thống Implant California giữa 2 nước.

Chương trình cắm ghép Implant California được thực hiện bởi nhóm bác sĩ tốt nghiệp đại học California, Los Angeles và ĐH New York về cắm ghép Implant. Đây chính là bước tiến mới giúp du khách nước ngoài có thêm sự lựa chọn để thực hiện trồng răng Implant chất lượng Mỹ với chi phí phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể về chương trình cắm ghép Implant quốc tế.

Liên kết cắm ghép Implant quốc tế
Liên kết cắm ghép Implant quốc tế*

Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa uy tín đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện các ca cấy ghép Implant số 04573/ SYT - GPHĐ. Đây cũng là địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn để thực hiện các dịch vụ nha khoa, nhất là cấy ghép Implant bởi vì: Trung tâm có các chuyên gia Răng Hàm Mặt hàng đầu Việt Nam như bác sĩ Thanh Hùng, ĐH Y Dược và bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TP.HCM năm 1998 - 2004, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster - CHLB Đức. Cùng trang thiết bị hiện đại tiến hành trồng răng Implant theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chế độ bảo hành uy tín

Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành Implant trọn đời. Nhiều nha khoa cũng cam kết bảo hành Implant vĩnh viễn cho khách hàng. Nhưng cơ sở nha khoa lại là nhà đi thuê, nhiều bệnh nhân khi quay lại bảo hành không tìm được nha khoa đó do nha khoa đã dời đi nơi khác. Cơ sở Nha Khoa Đăng Lưu là nhà thuộc sở hữu của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nên quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề này.

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về Implant

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ Implant NQT trực tiếp tư vấn và thực hiện cấy ghép, điển hình là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, nguyên BS ĐH Y Dược Tp HCM, tu nghiệp Implant ĐH UCLA 2006 và Implant cao cấp ĐH New York 2009 - 2010. Với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ bác sĩ Implant NQT thực hiện các kỹ thuật nâng xoang NQT nhẹ nhàng, không đau và nhanh lành thương.

Trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại

Ngoài ra, Nha Khoa Đăng Lưu còn trang bị máy chụp CT Green với FOV lớn nhất hiện nay giúp bệnh nhân chỉ cần 1 lần chụp là bác sĩ có thể xem toàn bộ xương hàm trên, hàm dưới và xương gò má giúp giảm lượng tia X quang cho bệnh nhân. Hiện nay, máy CT Green là dòng máy vừa đảm bảo chụp rõ nét, vừa sử dụng lượng tia thấp, chỉ chụp mất 5.9 giây cho 1 lần chụp thay vì 20 đến 30 giây như các dòng máy CT khác.

Với những điều kiện khám chữa bệnh lý tưởng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn ca phục hình Implant an toàn và chính xác. Liên hệ tới Hotline Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ Implant trực tiếp tư vấn các bạn nhé!

phòng khám khang trang sạch sẽ
Phòng khám khang trang sạch sẽ*

Quy trình cấy ghép implant đạt tiêu chuẩn diễn ra như thế nào?

Muốn đạt hiệu quả cấy ghép implant cao thì bắt buộc phải thực hiện theo quy trình chuẩn. Vậy tại Nha Khoa Đăng Lưu quá trình trồng implant diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây:

Bước 1: Khám tổng quát

Cấy ghép implant là một cuộc phẫu thuật khá phức tạp, bạn thử tưởng tượng bác sĩ cắm một “vật lạ” vào xương hàm nên đòi hỏi sức khỏe của bạn phải đảm bảo, không mắc các bệnh liên quan cản trở sự tích hợp của implant vào xương hàm. Nếu bạn đang mắc một số vấn đề như viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng, chảy máu chân răng,... thì cần phải điều trị dứt điểm mới thực hiện cắm implant được.

Những người mắc bệnh tim mạch, máu khó đông cũng không được chỉ định trồng implant. Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân xét nghiệm máu và một vài kiểm tra liên quan trước khi đưa ra kế hoạch điều trị riêng cho từng người. Bệnh nhân cũng cần khai báo với bác sĩ về tình trạng sức khỏe hiện tại một cách trung thực để quá trình cấy ghép implant diễn ra suôn sẻ.

Thăm khám kiểm tra
Thăm khám kiểm tra*

Bước 2: Tiến hành cấy ghép implant

Bác sĩ vệ sinh sạch sẽ răng miệng của bệnh nhân, rồi tiến hành gây tê (một vài trường hợp sẽ gây mê) rồi cấy ghép trụ implant vào xương hàm, tại khu vực đã xác định. Trước đó, bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra trụ implant phù hợp và đưa ra mức phí cụ thể để bạn biết.

Nha Khoa Đăng Lưu có phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng của Bộ y tế. Sàn, tường, bàn phẫu thuật,... đều được sát trùng, vệ sinh sạch sẽ. Điều này đảm bảo an toàn tối đa cho các khách hàng, không lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Ngoài trang thiết bị hiện đại và công nghệ cấy ghép implant đạt chuẩn ra thì sự dày dặn trong kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu cũng góp phần tạo nên ca cắm implant thành công. Bác sĩ khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn thực hiện, không xâm lấn, tác động đến mô mềm lân cận nên sẽ hạn chế đau nhức cho bạn.

Bác sĩ được đào tạo bài bản về Implant
Bác sĩ được đào tạo bài bản về Implant*

Bước 3: Tái khám sau phẫu thuật

Bác sĩ cấy ghép implant xong sẽ hẹn lịch tái khám cho bạn, khoảng 1 tuần sau bệnh nhân quay lại nha khoa để bác sĩ kiểm tra vết thương. Xem xét mức độ tích hợp của trụ implant vào xương hàm và tìm cách xử lý nếu có vấn đề gì đó phát sinh.

Người bệnh bị mất răng vĩnh viễn có thể hồi phục nhờ vào phương pháp cấy ghép implant, tìm hiểu thông tin tại: Cắm ghép implant phương pháp trồng răng hiệu quả

Bước 4: Phục hình răng sứ

Bác sĩ tiếp tục hẹn lịch để bệnh nhân quay trở lại nha khoa phục hình răng sứ thẩm mỹ lên trụ implant đã trồng. Nếu trụ implant tương thích với xương hàm rồi bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên implant, trong thời gian chờ đợi mão sứ chính thức bệnh nhân vẫn được bác sĩ gắn mão sứ tạm thời để đảm bảo hoạt động ăn nhai diễn ra bình thường.

Với giai đoạn gắn mão sứ này, bệnh nhân sẽ mất khoảng 3 - 4 buổi hẹn mới hoàn tất được. Buổi đầu tiên, bác sĩ lấy dấu răng của bạn để gửi cho kỹ thuật viên thiết kế mão sứ phù hợp. Đây là bước quan trọng vì nếu xảy ra sai sót chắc chắn sẽ khiến cho hàm răng của bạn không được ổn định.

Hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện lấy dấu răng với công nghệ hiện đại, nhanh chóng, chuẩn xác, bệnh nhân có thể yên tâm gửi gắm hàm răng của mình ở nha khoa của chúng tôi.

Bác sĩ phục hình răng sứ thẩm mỹ cho bệnh nhân theo các bước đạt chuẩn, bệnh nhân tham khảo thêm về quá trình bọc răng sứ tại bài viết: Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Bước 5: Chăm sóc, tái khám định kỳ

Sau khi hoàn tất việc phục hình răng sứ bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc răng miệng và dặn dò một số vấn đề. Bệnh nhân nên đi tái khám định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ kiểm tra, đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Những biến chứng có thể xảy ra khi cấy ghép implant

Bạn đã biết được cấy ghép implant giá bao nhiêu rồi, vậy thì thực hiện trồng implant có xảy ra biến chứng nguy hiểm gì không? Thật ra, hiện nay lĩnh vực y tế đã phát triển nhiều hơn nên việc xảy ra biến chứng khi cấy ghép implant chỉ là trường hợp hi hữu mà thôi. Khi bạn thực hiện cấy ghép implant tại nha khoa uy tín nếu phát sinh vấn đề nào bác sĩ lập tức xử lý, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Dưới đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn các biến chứng hay gặp nhất khi thực hiện cấy ghép implant.

Sưng đau liên tục

Cấy implant vào xương hàm chắc chắn sẽ gây đau đớn, tuy nhiên cơn đau kéo dài khoảng 3 - 5 ngày. Nếu đã qua 7 ngày mà bạn vẫn còn đau nhiều, cơn đau kéo dài không dứt hãy đến gặp bác sĩ nha khoa ngay. Tình trạng đau nhức xuất hiện nhiều, bị sốt cao, xuất hiện hạch hoặc có ổ viêm nhiễm cần phải có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa.

Bác sĩ có chuyên môn sẽ giúp bạn điều trị dứt điểm những biến chứng này nên bạn không cần phải quá lo lắng. Có thể do cơ địa của bạn quá nhạy cảm hoặc sau khi cấy ghép implant bạn vệ sinh răng miệng không đúng cách mới xảy ra hiện tượng này.

Bị nhiễm trùng

Ca phẫu thuật nào cũng sẽ chứa phần trăm nguy cơ nhiễm trùng do nhiều yếu tố khác nhau. Có thể dụng cụ phẫu thuật chưa được sát trùng sạch sẽ hoặc bệnh nhân vệ sinh răng miệng sai cách. Nhưng dù là nguyên nhân nào bạn cũng cần phải đến nha khoa gặp bác sĩ để xử lý, tránh trường hợp vi khuẩn lan rộng gây nhiễm trùng máu, ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu
Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Xương hàm không nâng đỡ được trụ implant

Nếu xương hàm không chống đỡ trụ implant thì ca phẫu thuật cấy ghép được xem là thất bại. Dĩ nhiên, nếu xảy ra tình trạng này bác sĩ sẽ tìm hướng xử lý khác để để bạn có hàm răng chắc khỏe, tránh xảy ra những vấn đề không mong muốn.

Bị dị ứng

Những người có cơ địa nhạy cảm thường sẽ dễ bị dị ứng với “vật lạ”, dù titanium được đánh giá an toàn nhưng vẫn có trường hợp bệnh nhân bị ngứa, nổi mẩn, sưng viêm, mất vị giác. Bệnh nhân nên trao đổi với bác sĩ về tiền sử dị ứng trước đó. Bác sĩ sẽ tìm ra phương án điều trị riêng cho từng bệnh nhân, lựa chọn trụ implant phù hợp, tích hợp nhanh chóng với xương hàm.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền
Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền*

Những điều cần chú ý sau khi cấy ghép implant

Bệnh nhân cấy ghép implant xong phải chú ý các vấn đề sau đây để tránh gây ra các biến chứng không mong muốn:

  • Bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhức nhiều trong những ngày đầu, đặc biệt là ngày đầu tiên khi thuốc tê tan hết. Cơn đau sẽ giảm dần khi bạn sử dụng thuốc đúng liều lượng theo như bác sĩ dặn dò.
  • Hãy ăn những thực phẩm mềm như cháo súp để đỡ gây áp lực lên hàm răng của bạn.
  • Tuyệt đối không sử dụng đồ ăn nóng lạnh, món ăn cay nồng,... vào thời điểm mới cắm implant.
  • Bạn cũng không nên dùng chất kích thích như bia rượu, thuốc lá,... vì dễ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng, trụ implant sẽ đào thải ra khỏi xương hàm.
  • Vệ sinh răng miệng theo hướng dẫn của nha sĩ, sử dụng nước muối sinh lý súc miệng thay cho đánh răng vào những ngày đầu sau khi cấy ghép implant.
  • Nếu bệnh nhân gặp bất cứ vấn đề phát sinh nào sau khi cấy ghép implant hãy liên hệ với nha khoa ngay để bác sĩ tìm hướng xử lý phù hợp.
  • Không dùng tay hay bất cứ vật gì chạm vào khu vực mới cấy ghép implant.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn mà bác sĩ đưa ra để bác sĩ theo dõi và hoàn tất quá trình phục hình răng sứ lên trụ implant cho bạn.
  • Bạn có nhu cầu gì đối với vấn đề thiết kế mão sứ thì hãy trao đổi với bác sĩ. Hiện nay có nhiều mão sứ với giá thành khác nhau, nếu không có chuyên môn và thông tin về các mão răng sứ hãy nghe theo tư vấn của bác sĩ nha khoa nhé!

Cấy ghép implant giá bao nhiêu đã được cung cấp cụ thể trong bài viết này. Nha Khoa Đăng Lưu cũng chia sẻ thêm nhiều thông tin liên quan đến việc trồng implant để bạn Hữu Quân đưa ra quyết định phù hợp, nhanh chóng khắc phục tình trạng răng cửa bị gãy do tai nạn và sở hữu nụ cười tự tin. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với nhiều năm kinh nghiệm đưa ra chẩn đoán đúng về tình trạng miệng hiện tại của bạn, sau đó lên kế hoạch điều trị với mức phí phải chăng.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status