Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 22344
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bác sĩ cho em hỏi, em thấy răng của em có nhiều mảng bám và có màu vàng, em muốn được đến nha khoa để cạo vôi nhưng em sợ đau và sợ sẽ bị chảy máu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có cách nào cạo vôi mà không đau và chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn!

 

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cao răng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nghiêm trọng như chảy máu chân răng, viêm nướu, sâu răng và có thể dẫn đến nguy cơ rụng răng sớm. Vì vậy, chúng ta nên cạo vôi răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất nhé!

Bạn có biết vôi răng là gì và tại sao phải cạo vôi răng? 

Vôi răng có nhiều dạng và hình thái khác nhau. Nếu vôi có ở trên bề mặt răng và mỏng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng trong khoảng 20 - 30 phút mà không gây ê, không gây chảy máu.

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hết Bao Nhiêu Tiền ? 1
Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? *

Đăng ký

Cạo vôi là một trong những cách làm sạch những mảng bám trên răng và dưới nướu răng hiệu quả giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng nguy hiểm. Nếu không kịp thời điều trị loại bỏ cao răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, hàm răng của bạn sẽ có thể bị viêm nướu gây chảy máu và lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay cũng như mất răng sớm. Do đó, việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi chúng ta.

Quy trình cạo vôi răng diễn ra như thế nào?

Vôi răng ở ẩn dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ. Khi thực hiện loại bỏ cạo răng loại này dễ bị gây ê và chảy máu. Tuy nhiên, với công cụ và kỹ thuật lấy vôi răng ngày càng hiện đại theo các bước dưới đây thì quá trình điều trị diễn ra hoàn toàn nhẹ nhàng và hạn chế tối đa chảy máu:

Thăm khám và tư vấn

Kiểm tra mức độ và vị trí của vôi răng cùng tình trạng tổng quát của hàm răng sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác lấy cao răng nhanh chóng, an toàn và triệt để.

Tiến hành cạo vôi bằng máy siêu âm

Công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại với thiết kế của đầu cạo vôi tinh gọn kết hợp với độ rung của sóng siêu âm sẽ len lỏi vào sâu trong kẽ răng giúp lấy sạch phần vôi răng một cách hiệu quả cả vôi ở cổ răng cũng như vôi dưới nướu một cách nhẹ nhàng và sạch bóng.

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hết Bao Nhiêu Tiền ? 2
Kết quả của việc cao vôi răng đúng cách *

Đăng ký

Làm bóng mặt răng

Sau khi lấy hết vôi răng, Bác sĩ sẽ dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng là để giúp cho bề mặt răng sáng bóng và giảm thiểu sự tích lũy mảng bám vi khuẩn trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng.

Kiểm tra kết quả

Khách hàng sẽ được súc miệng sạch sẽ rồi kiểm tra thật kĩ càng xem đã loại bỏ hết vôi răng chưa? Nếu cao răng còn sót lại ở bất kì vị trí nào trên khuôn hàm cũng sẽ nhanh chóng được bác sĩ loại bỏ ngay lập tức.

Ngày nay với việc áp dụng máy móc hiện đại kết hợp tay nghề cao của bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng và an toàn, thế nên các bạn hãy yên tâm khi đến các Nha khoa uy tín cạo vôi răng nhé!

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu từ 200.000 đến 400.000 VNĐ tùy theo mức độ vôi răng mỏng hay dày và nằm trên mặt răng hay dưới nướu. Với mức giá tương đối thấp như vậy, bạn nên đến nha khoa cạo vôi răng càng sớm càng tốt để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng.

Chi Phí Cạo Vôi Răng Hết Bao Nhiêu Tiền ? 3
Tác hại của vôi răng đối với sức khỏe răng miệng *

Đăng ký

Tất cả chúng ta đều có nguy bị cao răng tấn công. Bởi vậy, không phải riêng ai mà tất cả mọi người hãy chú ý đến chế độ chăm sóc răng miệng mỗi ngày bằng việc đánh răng kĩ càng và súc miệng thật sạch sau khi ăn uống. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian đến Nha khoa thăm khám định kỳ để được kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như lấy cao răng.

Mong rằng, sau khi biết được cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? các bạn sẽ yên tâm đến Nha khoa loại bỏ mảng bám cao răng, phòng tránh những bệnh lý nha khoa nguy hiểm và bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status