Chi Phí Cạo Vôi Răng Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Lượt xem : 19063

Câu hỏiBác sĩ cho em hỏi, em thấy răng của em có nhiều mảng bám và có màu vàng, em muốn được đến nha khoa để cạo vôi nhưng em sợ đau và sợ sẽ bị chảy máu, xin bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào cạo vôi mà không đau ? Và chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ? Em xin cảm ơn.

 

 

bac siThân chào bạn !

 

Bạn có biết vôi răng là gì ? Nó có hình dạng thế nào ?

– Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.

 

Tại sao cạo vôi răng lại trắng răng ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20-30 phút.

 

– Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu.

 

 

de-phong-benh-viem-nuou-chan-rang-hieu-qua-2

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngày nay thì việc áp dụng máy móc hiện đại trong nha khoa và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất bạn hãy yên tâm.

 

 

 

 

Chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu từ : 200.000 đến 400.000 vnđ tùy theo tình trạng vôi răng của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi nha sĩ khám sẽ báo phí cho bạn trước khi làm.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right