Chi Phí Cạo Vôi Răng Hết Bao Nhiêu Tiền ?

Lượt xem : 20150

Bác sĩ cho em hỏi, em thấy răng của em có nhiều mảng bám và có màu vàng, em muốn được đến nha khoa để cạo vôi nhưng em sợ đau và sợ sẽ bị chảy máu, xin bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách nào cạo vôi mà không đau? Và chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền ? Em xin cảm ơn!

 

 

Trả lời:

Thân chào bạn !

Cao răng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý răng miệng nghiêm trọng như chảy máu chân răng, viêm nướu, sâu răng và có thể dẫn đến nguy cơ rụng răng sớm. Vì vậy, chúng ta nên cạo vôi răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất.

Bạn có biết vôi răng là gì ? 

Cạo vôi là một trong những quá trình làm sạch những mảng bám trên răng, dưới nướu răng. Nếu bạn không điều trị và đến tái khám răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, thì vôi răng của bạn có nguy cơ làm viêm nướu gây chảy máu, lâu ngày sẽ dẫn đến nha chu làm lung lay có thể đến tình trạng mất răng, vì vậy việc cạo vôi có ý nghĩa rất quan trọng để đảm bảo đến sức khỏe của mỗi người.

 

Tại sao cạo vôi răng lại trắng răng ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vôi răng cũng có nhiều dạng, nếu vôi có ở trên bề mặt răng thì có thể thấy rõ bằng mắt thường, và việc cạo vôi thường diễn ra một cách nhanh chóng không gây ê và cũng không gây chảy máu, thời gian khoảng 20 – 30 phút.

Quy trình cạo vôi răng diễn ra như thế nào?

Vôi răng ở dạng dưới nướu răng, khó có thể quan sát bằng mắt thường và dạng này dễ làm vùng xung quanh nướu bị viêm đỏ, khi thực hiện cạo vôi dễ bị gây ê và chảy máu.

Thăm khám và tư vấn

 Kiểm tra mức độ của vôi răng cùng tình trạng tổng quát của hàm răng sẽ giúp bác sỹ căn chỉnh được bước sóng siêu âm phù hợp loại bỏ nhanh chóng các mảng bám cứng đầu trên răng.

Tiến hành cạo vôi bằng máy siêu âm

Công nghệ cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại với thiết kế của đầu cạo vôi tinh gọn kết hợp với độ rung của sóng siêu âm sẽ len lỏi vào sâu trong kẽ răng giúp lấy sạch phần vôi răng một cách hiệu quả cả vôi ở cổ răng cũng như vôi dưới nướu một cách nhẹ nhàng.

Làm bóng mặt răng

Sau khi lấy hết vôi răng, Bác sĩ sẽ dùng một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng bề mặt răng sẽ làm bề mặt này mịn màng và giúp ngăn trở, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám vi khuẩn trên răng dễ gây ra những bệnh về răng miệng.

Kiểm tra kết quả

Khách hàng sẽ được súc miệng sạch sẽ rồi kiểm tra thật kĩ càng xem đã loại bỏ hết vôi răng chưa? Vậy là quá trình cạo vôi răng đã hoàn thành trả lại hàm răng trắng sáng cho khách hàng.

 

 

de-phong-benh-viem-nuou-chan-rang-hieu-qua-2

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay thì việc áp dụng máy móc hiện đại trong nha khoa và sự kết hợp của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho quá trình điều trị cạo vôi một cách nhẹ nhàng nhất bạn hãy yên tâm.

Chảy máu nướu răng đừng xem nhẹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu từ : 200.000 đến 400.000 VNĐ tùy theo tình trạng vôi răng của mỗi người, bạn đừng lo lắng khi nha sĩ khám sẽ báo phí cho bạn trước khi làm. Với mức giá tương đối thấp như vậy, các bạn nên đến Nha khoa cạo vôi răng càng sớm càng tốt để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng nhé!

Tất cả chúng ta đều có nguy bị cao răng tấn công, thế nên hãy chú ý đến chế độ chăm sóc răng miệng mỗi ngày bằng việc đánh răng kĩ càng, súc miệng sau khi ăn uống và làm sạch kẽ răng bằng chỉ nha khoa. Bên cạnh đó, bạn nên dành thời gian đến Nha khoa thăm khám định kỳ để được kiểm tra tình trạng răng miệng một cách tốt nhất.

Mong rằng, sau khi biết được cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? các bạn sẽ yên tâm đến Nha khoa loại bỏ mảng bám cao răng, phòng tránh những bệnh lý nha khoa nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe răng miệng.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right