Bảo hành dịch vụ Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 815

Bảo hành dịch vụ Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng tôi trở thành thương hiệu nha khoa uy tín số 1 Việt Nam. Đối với từng dịch vụ, chúng tôi đều xây dựng và triển khai chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch.

Nha Khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay không chỉ bởi dịch vụ chất lượng cao mà còn vì chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Dưới đây là quy trình bảo hành của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo nhé!

Bảo hành dịch vụ Nha Khoa Đăng Lưu

Các dịch vụ nha khoa áp dụng chế độ bảo hành tại Nha Khoa Đăng Lưu bao gồm: Trồng răng giả Implant, bọc răng sứ thẩm mỹ và niềng răng,...Mỗi dịch vụ sẽ có hình thức và chính sách bảo hành riêng, cụ thể như sau:

Trồng răng Implant

Phương pháp trồng răng giả Implant là công nghệ phục hình hiện đại nhất hiện nay với khả năng tái tạo răng hoàn chỉnh từ chân răng đến thân răng. Sau khi trồng Implant, khách hàng của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được cấp thẻ bảo hành răng vĩnh viễn chính hãng. Với thẻ bảo hành này, khách hàng có thể đến bất kì cơ sở nào thuộc hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu để kiểm tra và bảo dưỡng Implant miễn phí.

bảo hành Implant

Thẻ bảo hành Implant trọn đời của Nha Khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Thời gian và chính sách bảo hành răng sứ thẩm mỹ tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Bảo hành dịch vụ Nha Khoa Đăng Lưu
Bảng giá và thời gian bảo hành răng sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu *

Trong quá sử dụng, nếu răng sự xảy ra sự cố nằm trong danh mục bảo hành, chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu trục trặc răng sứ là do nguyên nhân khách quan như va quệt lực mạnh, ăn nhai vật cứng, bệnh nha khoa tự phát,...thì Nha Khoa Đăng Lưu sẽ xem xét và hỗ trợ khách hàng phục hồi.

bảo hành răng sứ

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng

Niềng răng chỉnh nha

Khác với trồng răng Implant và bọc răng sứ, chính sách bảo đảm cho khách hàng niềng răng của chúng tôi được thực hiện qua cam kết hiệu quả do chuyên gia niềng răng số 1 Châu Âu & Việt Nam duyệt và kí. Nếu kết quả chỉnh nha không đúng như cam kết, chúng tôi sẽ có trách nhiệm khắc phục và tiếp tục đồng hành cùng khách hàng cho đến khi đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong muốn.

Dịch vụ nha khoa cao cấp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đang là Hệ thống Nha khoa niềng răng số 1 Việt Nam với hơn 10.000 khách hàng đã và đang chỉnh nha. Tất cả các ca niềng răng đều do chuyên gia niềng răng thế giới giám sát kế hoạch điều trị.

Kế hoạch giám sát niềng răng chính xác ngăn ngừa tuyệt đối biến chứng, giảm thời gian điều trị và hiệu quả chỉnh nha đúng như dự tính đạt đến 99,5%. Và như đã nói, trước khi chỉnh nha, khách hàng sẽ được ký giấy cam kết hiệu quả rõ ràng.

bảo hành dich vụ Nha Khoa Đăng Lưu

Nhân viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục bảo hành

Bên cạnh dịch vụ niềng răng, Nha Khoa Đăng Lưu còn là địa chỉ lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant và bọc sứ thẩm mỹ tìm đến. Chúng tôi trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất cùng việc ứng dụng công nghệ nha khoa sẽ giúp khách hàng có được những chiếc răng giả thẩm mỹ và bền chắc.

Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu để được sử dụng những dịch vụ nha khoa chất lượng quốc tế với chính sách bảo hành dịch vụ Nha Khoa Đăng Lưu uy tín, chuyên nghiệp các bạn nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề răng miệng của bạn.

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss