Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp

Lượt xem: 1681
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Để đáp ứng nhu cần của đông đảo bệnh nhân và khách hàng nên ngày càng có nhiều loại răng sứ được nghiên cứu và phát minh đưa vào điều trị nha khoa. Mỗi một loại răng sứ lại có những ưu và nhược điểm riêng và thường các loại răng sứ mới lại có nhiều ưu điểm và có cải tiến hơn hẳn những loại răng sứ truyền thống.

Mỗi khi tới nha khoa thăm khám và phục hình răng miệng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn về các loại răng sứ để bệnh nhân, khách hàng dễ bề trong khâu lựa chọn loại răng sứ trong phục hình răng miệng thẩm mỹ.

Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp
Răng sứ Cercon HT

Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp

Tại Nha Khoa Đăng Lưu có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân và phù hợp với điều kiện của hầu hết các đối tượng ở các tầng lớp. Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp là trang tin của Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu đến bệnh nhân những loại răng sứ thẩm mỹ hiện có ở trung tam nha khoa, bệnh nhân và khách hàng có thể trực tiếp tới nha khoa để được tư vấn.

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ cao cấp ở hiện nay với nhiều ưu điểm tốt và đặc biệt độ thẩm mỹ cao của  dòng răng sứ này mà khó có loại răng sứ nào vượt qua.

Mặc dù quy trình thực hiện phục hình răng sứ cercon hơi phức tạp, yêu cầu máy móc, công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao. Tuy nhiên hiệu quả mà nó đạt được xứng đáng với giá trị bỏ ra. Nhất là về độ thẩm mỹ sau sẽ là chức năng răng. Với răng sứ cercon thì bệnh nhân có thể ăn nhai một cách bình thường và đặc biệt loại răng sứ cao cấp này có thể cảm biến thức ăn như răng thật cho bạn cảm giác ăn uống không khác gi răng thật.

Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp
Răng sứ có độ bền cao

Chi phí cho những chiếc răng Cercon có chênh hơn so với các loại răng sứ khác tuy nhiên ưu điểm thì nó hơn hẳn. Tuổi thọ của răng sứ Cercon cũng đáng để chú ý, mỗi răng sứ cercon có thể tồn tại 20 tới 25 năm và nếu được chăm sóc tốt thì tuổi thọ của nỏ có thể kéo dài hơn nữa.

Răng sứ Titan

Răng sứ Titan cũng là một loại răng sứ thẩm mỹ và là loại răng sứ phục hình được lựa chọn sử dụng phổ biến trong khoảng thời gian hiện nay. Răng sứ Titan thuộc loại răng sứ kim loại tổng hợp có chi phí rẻ hơn răng sứ cao cấp cercon rất nhiều nhưng ưu điểm của nó cũng gần tương đương với loại răng sứ này.  Độ thẩm mỹ của răng sứ Titan cũng khá tốt, khả năng ăn nhai và độ chắc cũng tốt, tuy nhiên loại răng sứ này có tuổi thọ không cao vì lớp sườn của nó được làm bằng kim loại cho nên nó có tính phản quang và nhanh bị nhiễm màu cổ răng.

Giới thiệu các loại răng sứ cao cấp
Răng sứ Tuitan

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT là dòng răng sứ cao cấp và có thể nói nó là dòng răng sứ được cải tiến dựa trên răng sứ Cercon. Răng sứ này có đầy đủ ưu điểm của răng sứ Cercon và có những cải tiến hiện đại hơn nữa. Có thể sử dụng để phục hình cho nhiều đối tượng bệnh nhân và có thẩm mỹ khuôn miệng tốt. Có thể cho bệnh nhân khả năng ăn nhai tốt và khuôn miệng cân đối, gương mặt hài hòa, tạo nét đẹp thẩm mỹ hài hòa cho gương mặt.

Ngoài các loại răng sứ thẩm mỹ, cao cấp trên thì Nha Khoa Đăng Lưu còn nhiều loại răng sứ tốt khác với những ưu điểm riêng phù hợp với điều kiện của từng bệnh nhân, bạn có thể tới trực tiếp nha khoa để tham khảo và để được tư vấn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status