Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Lượt xem: 1010
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Răng sứ Zirconia ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những bạn trẻ bởi mẫu răng sứ này mang lại tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tại sao răng sứ Zirconia nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khách hàng? Trước khi đến với địa chỉ làm răng sứ đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Răng sứ Zirconia có ưu điểm gì nổi bật?

Được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia (ZrO2) – Một loại oxit của kim loại Zirconium (Zr), răng sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc và màu sắc trắng tự nhiên như răng thật. Vì vậy, phục hình sứ Zirconia sẽ đáp ứng được cả yêu cầu về thẩm mỹ lẫn độ bền chắc trong suốt thời gian sử dụng.

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?
Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hơn thế nữa, răng sứ Zirconia được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên đạt được những ưu điểm nổi trội sau đây:

Tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo sứ kép đã giúp cho răng sứ Zirconia duy trì được màu sắc trong suốt và sáng trắng tự nhiên lâu dài bên trong khoang miệng.

Chính xác

Công đoạn thiết kế sườn răng sứ Zirconia được thực hiện dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, thế nên tính chính xác và chuẩn xác được đảm bảo ở mức cao nhất.

Bảo tồn răng thật

Để bọc răng sứ Zirconia, chúng ta chỉ phải mài 0,5mm – 1mm mô răng giúp bảo tồn răng thật tối đa. Bên cạnh đó, mẫu răng sứ này còn hạn chế xuống mức thấp nhất sự cọ xát với răng lân cận nhờ lớp sứ láng bóng được chế tác công phu.

Bọc răng sứ zirconia ở đâu đẹp tài thành phố hồ chí minh
Răng sứ Zirconia tương thích nhanh với mô răng

Tương thích với mô răng

Không bị lộ viền đen khi ánh sáng chiếu vào và không gây ra phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng giúp cho nướu cũng như toàn bộ khung hàm luôn thoải mái cũng như an toàn.

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Lựa chọn nha khoa bọc sứ đẹp và an toàn, các bạn cần phải chú ý đến những yếu tố như:

Nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Khi được Sở Y tế cấp phép hoạt động nghĩa là nha khoa đó đã đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng về dịch vụ, trang thiết bị và chuyên môn của Bác sĩ. Thế nên, khi tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt tại quận 12, các bạn phải xác định xem nha khoa đã được giấy phép hoạt động của Sở Y tế hay chưa?

Đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bọc răng sứ cần phải khéo léo, chi tiết và chính xác mới đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Do đó, chuyên môn cao thôi chưa đủ, đội ngũ Bác sĩ phải giàu kinh nghiệm mới có thể làm răng sứ đẹp và bền chắc dài lâu.

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?
Lựa chọn nha khoa uy tín để bọc sứ Zirconia

Phòng Labo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại trung tâm theo tiêu chuẩn Mỹ và Đức, đảm bảo làm đúng màu răng, sử dụng vật liệu chất lượng và dịch vụ làm răng sứ nhanh chóng trong 24h mang đến cho bệnh nhân những chiếc răng sứ khoẻ đẹp như ý.

Chế độ bảo hành uy tín

Sau khi phục hình sứ, Nha khoa phải cấp cho bạn thẻ bảo hành chính hãng với thời gian cụ thể để nếu có vấn đề gì bất thường xảy ra trong quá trình sử dụng răng sứ, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Chi phí làm răng sứ Zirconia hợp lý

Không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao, một địa chỉ nha khoa uy tín còn là nơi đưa ra mức giá làm răng sứ hợp lý. Dưới đây là bảng giá làm răng sứ tổng quát – Bạn hãy tham khảo để biết bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh?
Bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh? *

Hãy dựa vào những tiêu chí chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để xác định chính xác bọc răng sứ Zirconia ở đâu đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh? Các bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm về quy trình bọc sứ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ Miễn phí.

Bài viết liên quan: