Combo cạo vôi răng đánh bóng và tẩy trắng răng tại nhà chỉ còn 500k

Lượt xem: 1293
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Hưởng ứng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Nha Khoa Đăng Lưu đưa ra chương trình khuyến mãi Combo “Nụ cười y tế” bao gồm cạo vôi răng đánh bóng & tẩy trắng răng tại nhà chỉ còn 500 nghìn đồng [Tổng giá trị combo ban đầu từ 1triệu 700 nghìn đồng]. Cơ hội chỉ duy nhất từ đây đến hết 27/02/2019.

Nụ cười y tế Nha Khoa Đăng Lưu
Nụ cười y tế Nha Khoa Đăng Lưu

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI COMBO “NỤ CƯỜI Y TẾ”

Thời gian áp dụng: từ đây đến hết ngày 27/02/2019 Đối tượng: tất cả các thầy thuốc, bác sĩ, y tá (kể cả sinh viên đang học ngành liên quan) Hình thức: Đăng ký online, khi đến Nha khoa chỉ cần trình giấy xác nhận bác sĩ, thầy thuốc, sinh viên đang học ngành liên quan là được hưởng ưu đãi

 

Combo cạo vôi răng đánh bóng & Tẩy trắng răng tại nhà chỉ 500k

Dịch vụBảng giá
- Cạo vôi đánh bóng cấp độ 1200.000 / 2 hàm
- Cạo vôi đánh bóng cấp độ 2300.000 / 2 hàm
- Cạo vôi đánh bóng cấp độ 3400.000 / 2 hàm
- Tẩy trắng răng tại nhà1.500.000 / 2 hàm
Combo cạo vôi đánh bóng + Tẩy trắng răng tại nhà sau khi hưởng khuyến mãi500.000 / 2 hàm
 

Thay vì bỏ hơn 1 triệu 700 nghìn đồng, bây giờ bạn chỉ cần 500 nghìn đồng! Chỉ 500 nghìn đồng bạn đã được hưởng trọn combo dịch vụ Cạo vôi răng đánh bóng & tẩy trắng răng tại nhà để có được một hàm răng sạch vôi và trắng đẹp tự nhiên.

Tại sao cần cạo vôi răng?

Vôi răng xuất hiện khi vệ sinh răng miệng không tốt, các mảnh vụn kết hợp cùng vi khuẩn tạo thành mảng bám răng bám chặt vào răng. Khi đủ thời gian, mảng bám sẽ lắng đọng các chất khoáng trong nước bọt tạo thành vôi răng.

Vôi răng có tác hại gì?

Mất thẩm mỹ

Hôi miệng

Cản trở vệ sinh răng miệng

Men răng dễ hỏng dẫn đến sâu răng

Bệnh viêm nướu

Hậu quả khi không cạo vôi răng
Hậu quả khi không cạo vôi răng

 

Để loại bỏ vôi răng, bạn cần phải đến nha sĩ để cạo vôi răng bằng dụng cụ chuyên dùng.

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà

Bạn cảm thấy không tự tin nở nụ cười vì hàm răng ố vàng, xỉn màu? Bạn bận rộn, không có thời gian lên nha sĩ hoặc chưa đủ điều kiện để tẩy trắng tại nha khoa? Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà chính là phương pháp hữu hiệu dành cho bạn. Đây là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để loại bỏ lớp xỉn màu, ố vàng bao phủ men răng

Khi áp dụng đúng quy trình và sự hướng dẫn của bác sĩ về tẩy trắng răng tại nhà, bạn sẽ sở hữu một hàm răng trắng sáng không khác gì tẩy trắng tại nha khoa.

Răng là của bạn, nụ cười cũng là của bạn. Chấp nhận bỏ 500k để có một hàm răng sạch đẹp và tỏa sáng hay không là do bạn quyết định. Cơ hội chỉ dành cho thầy thuốc, y bác sĩ và sinh viên học ngành liên quan từ đây đến hết 27/02/2019.

Nha khoa thẩm mỹ răng toàn diện

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đồng hành suốt 16 năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ thẩm mỹ và điều trị răng tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngủ bác sĩ NQT hơn 10 năm kinh nghiệm
Đội ngủ bác sĩ NQT hơn 10 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu nằm trong đối tượng được ưu tiên khuyến mãi, hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi nào! Cơ hội chỉ duy nhất từ đây đến hết 27/02/2019.