Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam

Lượt xem: 2064
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Nhằm tri ân, tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục, Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện chương trình ưu đãi khủng dành riêng cho giáo viên, giảng viên và các sinh viên ngành sư phạm.

Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam
Ưu đãi giá vàng cho giáo viên niềng răng*

Khi đứng trước hàng chục, hàng trăm bạn hoc sinh - sinh viên, nếu hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, chìa ra ngoài hay đơn giản là hàm răng sỉn màu cũng khiến việc giảng dạy trở nên ngại ngùng và khó gần gũi hơn. Đặc biệt, tình trạng răng hô móm hay lệch lạc cũng sẽ tạo cảm giác bất tiện, khó khăn trong ăn uống và giao tiếp hàng ngày. Thấu hiểu được những khó khăn trên, Nha khoa Đăng Lưu dành tặng nhiều cơ hội cho giáo viên phục hình, tẩy trắng răng cho nụ cười thêm rạng rỡ.   

ƯU ĐÃI TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nếu như hàm răng không như ý là cánh cửa ngăn cản bạn tiến lại gần hơn với học sinh - sinh viên của mình thì hy vọng với chương trình này của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ góp sức phần nào để bạn phá bỏ canh cổng đó.

Tặng ngay 2.000.000đ khi sử dụng dịch vụ niềng răng

Tặng ngay 1.000.000đ khi tẩy trắng răng (Áp dụng cho tẩy trắng răng tại phòng khám và tại nhà)

Tặng ngay 100.000đ khi trám răng

Đặc biệt, bạn còn có thể dành tặng cơ hội này cho người thân, chỉ cần người sử dụng xuất trình thẻ giáo viên/ sinh viên sư phạm đã được đăng kí như trên (Mỗi thẻ giáo viên/sinh viên chỉ được ưu đãi 1 lần Lưu ý: Chương trình không áp dụng kèm với những ưu đãi khác.

VÌ SAO NÊN CHỌN NHA KHOA ĐĂNG LƯU ?

Với việc điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là trung tâm điều trị thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với phương châm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, nha khoa luôn chú trọng đầu tư tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu với hàng chục năm kinh nghiệm,  đều tốt nghiệp loại ưu tại các trường đại học Y uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Dưới sự dẫn dắt của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Tốt nghiệp thạc sĩ niềng răng tại Đại Học Y Munter – Đức, đội ngũ bác sĩ của trung tâm đã và đang luôn tận tâm với sự thành công của khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam
Đội ngũ bác sĩ giỏi*

Không dừng lại ở đó, Nha khoa còn thường xuyên mời các Chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực niềng răng về làm cố vấn chuyên môn cho trung tâm. Hiện nay, người cố vấn trực tiếp làm việc với đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu là Dr Nicolas, ĐH Lyon 1, Pháp.

Trang thiết bị hiện đại

Nha Khoa Đăng Lưu luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Hiện tại, chúng tôi tự tin là một trong những nha khoa đầu tiên ứng dụng các phần mềm chỉnh nha và kỹ thuật tiên tiến vào điều trị chỉnh nha. Toàn bộ quá trình điều trị luôn được sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo độ chính xác và hiểu quả điều trị cao nhất cho khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam
Trang thiết bị hiện đại*

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng của Mỹ

Hơn thế, Nha Khoa Đăng Lưu còn là một trong số rất ít nha khoa tại Việt Nam đạt chuẩn vô trùng của bang California – Mỹ. Tất cả các phòng khám và điều trị của Trung tâm đều được trang bị hệ thống lọc khí và hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím giúp lọc sạch tế bào vi khuẩn, nấm và virus.  

Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam
Phòng khám vô trùng đạt chuẩn*

Bên canh đó, nha khoa còn trang bị máy ngâm khử trùng siêu âm, máy đóng gói vô trùng W&H (nhập từ Mỹ), lò hấp vô trùng lập trình Auto Clave – khử trùng bằng hơi nóng và áp suất cao giúp đảm bảo các dụng cụ, thiết bị luôn trong trạng thái sạch sẽ, an toàn.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA ĐĂNG LƯU

Ưu đãi hấp dẫn ngày nhà giáo việt nam
Bảng giá niềng răng *

Bảng giá tẩy trắng răng

TẨY TRẮNG RĂNGGIÁ TIỀN
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm