Quét mã QR nhận ngay 4 triệu + Niềng răng trả góp 0%

Chương trình QUÉT MÃ QR thông qua ứng dụng Facebook và Zalo giúp bạn sở hữu ngay 4 TRIỆU ĐỒNG  vào tài khoản niềng răng và đặc biệt tham gia chương trình niềng răng TRẢ GÓP 0% lãi suất theo tháng chỉ 990k. Đây là dịp để phát huy tính năng tuyệt vời của những chiếc điện thoại thông minh mà các bạn bạn đang sở hữu - Thật tuyệt vời phải không nào?

mã code

Quét mã QR - Nhận ngay 4 triệu niềng răng

Quét mã QR – Nhận ưu đãi niềng răng dành cho ai?

Chương trình quét mã QR của chúng tôi dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi (kể cả các bạn sinh viên – học sinh ) có ý định răng chỉnh nha. Bạn chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và SOS thì đều có thể tham gia quét mã QR – Nhận ưu đãi niềng răng hấp dẫn của chúng tôi.

trả góp niềng răng 0%

Sinh viên - Học sinh hoàn toàn có thể tham gia chương trình

Nếu không có nhu cầu niềng răng, các bạn hãy chia sẻ chương trình chỉnh nha tuyệt vời này đến người thân và bạn bè của mình nếu nhìn thấy thông báo của chúng tôi nhé!

Niềng răng tiêu chuẩn ĐH Munster, Đức tại Nha Khoa Đăng Lưu

Hơn 3.000 khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi điều kiện tài chính và mọi tình trạng răng hàm đã, đang niềng răng tại Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu. Với kế hoạch chỉnh nha được thiết kế phù hợp và chính xác bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha, hàm răng của bạn dù khấp khểnh, hô móm, lệch lạc hay thưa,...đều nhanh chóng trở nên cân đối và thẳng tắp.

khách hàng niềng răng

khách hàng niềng răng

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu niềng răng trực tiếp tư vấn miễn phí

Bác sĩ trực tiếp niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu không chỉ tốt nghiệp các trường ĐH Y chuyên khoa Răng Hàm Mặt mà còn được đào tạo chuyên sâu về niềng răng với chứng chỉ do Bộ Y tế cấp. Trong số đó, nhiều bác sĩ đã hoàn thành chương trình niềng răng cao cấp tại môi trường quốc tế như ĐH Munster - Đức ; POS – Mỹ,...

Bs Nguyễn Quang Tiến – Th.s niềng răng ĐH Munster, Đức (Nguyên Bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM)

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn)

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng ĐH POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

bác sĩ niềng răng

Trang thiết bị chuyên dùng niềng răng tiên tiến

Hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến giúp hạn chế tối đa đau đớn và biến chứng trong quá trình điều trị như : Máy chụp phim đo hàm Panorex - Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,...Bên cạnh đó, phòng khám được vô trùng tiêu chuẩn Y tế sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn tuyệt đối.

nha khoa niềng răng

Hợp đồng cam kết hiệu quả niềng răng chỉnh nha

Trước khi niềng răng, mỗi khách hàng sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng cam kết hiệu quả niềng răng rõ ràng. Với cơ sở pháp lý minh bạch này, không chỉ số tiền phải chi trả mà ngay cả thời gian bạn bỏ ra để điều trị chỉnh nha cũng được đảm bảo 100%.

Chụp X – quang và tư vấn niềng răng miễn phí

Trước khi tiến hành niềng răng, khách hàng sẽ được chụp X – quang hoàn toàn miễn phí. Dựa trên hình ảnh phim chụp, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng răng và cấu trúc xương hàm để khách hàng nắm được rõ vấn đề mà mình đang gặp phải là gì?

chụp x quang

Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn chính xác phác đồ niềng chỉnh răng phù hợp để khắc phục hiệu quả khiếm khuyết của hàm răng. Nếu hài lòng, bạn có thể tham gia ngay chương trình niềng răng TRẢ GÓP 0% để tiến hành chỉnh nha ngay lập tức.

Chương trình QUÉT MÃ QR – NHẬN NGAY 4 TRIỆU và tham gia trả góp 0% lãi suất có hiệu lực từ hôm nay và dành cho tất cả mọi người. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký hoặc chia sẻ thông tin đến người thân để chúng ta có thể chỉnh nha với chi phí thấp nhất nhé!

1800 6578
0356739251
1800 6578