Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín quận Thủ Đức

Hiện nay, việc tìm được một nha khoa quận Thủ Đức để thăm khám và chăm sóc răng miệng đã không còn quá khó khăn. Nhưng để thực sự yên tâm và nhận lại được kết quả điều trị như mong muốn, bạn nên đến một nha khoa uy tín để thực hiện. Vậy đâu là nha khoa tốt và uy tín quận Thủ Đức? Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Phòng khám nha khoa nào tốt ở Thủ Đức?

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải đảm bảo đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị máy móc tiên tiến đáp ứng được yêu cầu khám và điều trị cho khách hàng. Răng Hàm Mặt Sài Gòn  – Chi nhánh Thủ Đức là một trong số ít nha khoa tại TPHCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên:

Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín quận thủ đức 1
Nha khoa Thủ Đức uy tín hàng đầu tại TPHCM *

Cơ sở vật chất hiện đại

Là chi nhánh thuộc hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Thủ Đức được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, sang trọng. Đặc biệt, với công nghệ vô trùng tiêu chuẩn Y khoa. Không gian và môi trường khám bệnh luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh và vô trùng tuyệt đối.

Trang thiết bị máy móc tiên tiến

Tất cả máy móc, trang thiết bị chuyên dụng từ chi nhánh nha khoa quận Thủ Đức này đều được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực nha khoa như Mỹ, Hàn Quốc, Anh,.. hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ điều trị chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiện nay, Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Chi nhánh Thủ Đức là hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu tiên phong sử dụng nhiều công nghệ kỹ thuật nha khoa chất lượng cao của thế giới như phần mềm thiết kế răng sứ Smile Design, phần mềm cấy ghép Implant kỹ thuật số 3D, phần mềm mô phỏng trước sau niềng răng,….

Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín quận thủ đức 2
Nha khoa Thủ Đức luôn chú trong đầu tư cơ sở vật chất *

Kỹ nha khoa hiện đại

Nha khoa luôn nỗ lực học tập và ứng dụng các kỹ thuật nha khoa tiến tiến trên thế giới vào trong quá trình điều trị, giúp kết quả điều trị của khách hàng đạt kết quả tối ưu như: Công nghệ Implant tức thì, hoàn thiện chiếc răng giả ngay trong ngày; Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear, trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối; Kỹ thuật dán sứ Veneer, không mài răng, không lấy tủy;…

Dịch vụ nha khoa uy tín tại Thủ Đức

Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Chi nhánh Thủ Đức là một nha khoa tổng quát, đa dạng về dịch vụ. Tại nha khoa Thủ Đức này, bạn có thể được điều trị từ các dịch vụ thẩm mỹ răng đơn giản đến các dịch vụ nha khoa đòi hỏi kỹ thuật cao như: Trám răng, cạo vôi răng, tẩy trắng răng, niềng răng, bọc răng sứ, implant,…

Trồng răng Implant

Sau 15 năm phát triển, chúng tôi tự tin rằng Nha khoa Răng Hàm mặt Sài Gòn nói chung và nha khoa chi nhánh Thủ Đức nói riêng có dịch vụ Implant được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản về Implant tại môi trường Y khoa quốc tế hàng đầu như ĐH NewYork, ĐH Columbia,… cho kết quả điều trị nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ nha khoa tốt và uy tín quận thủ đức 3
Niềng răng chỉnh nha được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa *

Niềng răng

Tất cả các ca niềng răng Răng Hàm mặt Sài Gòn - quận Thủ Đức đều được chuyên gia quốc tế lập kế hoạch và giám sát quá trình thực hiện. Hơn nữa, trước đó, khách hành sẽ được ký hợp đồng cam kết hiệu quả rõ ràng và đồng thời được đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Đó là lý do vì sao hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng và niềng chỉnh nha hiệu quả tại đây.

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ vốn là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng tin tưởng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn Thủ Đức. Khi đến bọc răng sứ tại đây khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa phục hình trực tiếp thăm khám và tư vấn dáng răng, màu sắc răng dựa trên phần mềm kỹ thuật số 3D.

Tẩy trắng răng

Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening an toàn, bảo vệ men răng và nâng 2 – 4 tone chỉ sau 1 giờ giúp bạn sở hữu 1 hàm răng trắng đẹp hài hòa, tự tin hơn trong giao tiếp.

Bảng giá nha khoa quận Thủ Đức

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết cho các dịch vụ nha khoa tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Thủ Đức dưới đây để chủ động hơn trong vấn đề tài chính trước khi thăm khám và điều trị:

Bảng giá nha khoa uy tín quận Thủ Đức
Bảng giá nha khoa uy tín quận Thủ Đức

Hãy đến trực tiếp Nha khoa Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Thủ Đức để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị cho bạn nhé. Răng Hàm Mặt Sài Gòn sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng!

1800 6578
0356739251
1800 6578