Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Lượt xem: 3171
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Laser whitening phương pháp tẩy trắng răng siêu hiệu quả, là một phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến của Hoa Kỳ, là một giải pháp an toàn giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng bóng không tỳ vết hiện nay đã có mặt tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Tẩy trắng răng Laser Whitening
Tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng Laser whitening

Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening được chỉ định thực hiện cho tất cả cá đối tượng bệnh nhân có tình trạng răng bị xỉn màu, ố vàng do thực phẩm, đồ ăn nước uống. Đối với những trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng bị xỉn màu nặng do thói quen uống cà phê, uống trà hoặc hút thuốc lá...thì laser whitening cũng là một lựa chọn lí tưởng. Ngoài ra, một số bệnh nhân có răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh, do các bệnh nội  sinh bên trong cũng có thể lựa chọn laser whitening để tẩy trắng răng, khắc phục hàm răng không mấy thẩm mỹ của mình.

Hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening

Laser whitening phương pháp tẩy trắng răng siêu hiệu quả
Laser whitening phương pháp tẩy trắng răng siêu hiệu quả

♦   Laser whitening thế hệ mới giúp bệnh nhân có thể bảo vệ được mô mềm và men răng. Ngăn ngừa các tình trạng kích ứng sau khi tẩy trắng nhờ vào khả năng kiểm soát năng lượng laser tuyệt vời ở mức an toàn cao với cơ thể nhạy cảm của con người mà lại có thể mang lại hiệu quả tẩy trắng cao. Có nghĩa là hệ thống máy móc tự động có thể kiểm soát được lực do bức sóng laser một cách hiệu quả và an toàn. Sao cho bức sóng laser vừa đủ để hoạt hóa thuốc tẩy trắng làm trắng răng mà không gây ra các kích ứng gì cho các mê mềm quanh răng.

♦   Laser whitening được kiểm chứng là an toàn với cơ thể con người và được Hiệp Hội Nha Khoa Thế Giới kiểm định gắt gao với các tiêu chí an toàn, chất lượng trước khi đưa vào sử dụng. Phương pháp tẩy trắng răng bằng laser whitening mang lại hiệu qủa cao và có thể duy trì hiệu quả đó trong một thời gian dài.

Laser whitening phương pháp tẩy trắng răng siêu hiệu quả
Hình ảnh trước và sau khi tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

♦   Với phương pháp tẩy trắng bằng laser whitening bệnh nhân chỉ cần nằm trên ghế máy và các thao tác, quy trình sẽ kết thúc 30 phút sau đó. Rất nhanh chóng mà hiệu qủa sẽ thấy được rõ rệt sau 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt người bệnh sẽ không hề cảm thấy đau và tê buốt trong suốt quá trình thực hiện cũng như sau khi tẩy trắng. Bởi vì với biện pháp tẩy trắng hiện đại này laser ngoài tác dụng bức sóng là hoạt hóa thuốc tẩy trắng thì còn có khả năng tỏa ra những hạt li ti các tác dụng làm mát lạnh toàn thể khuân miệng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp tẩy trắng hiện đại, thế hệ mới laser whitening này thì hãy liên hệ ngay Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status